Cách Gọi Hồn Ma Một Cách Dễ Dàng

Cách Gọi Hồn Ma Một Cách Dễ Dàng

1. Gọi Hồn Ma Bằng Cách Cầu Cơ

Chơi Cầu Cơ – Phương Pháp Gọi Hồn Phổ Biến Trong Tín Ngưỡng Dân Gian

Cầu cơ là một cách đơn giản để gọi hồn được truyền tai trong dân gian. Trò chơi này chỉ dành cho những người dũng cảm và can đảm, yêu cầu ít nhất hai người tham gia. Dưới đây là cách vẽ bàn cầu cơ:

Sử dụng một tờ giấy A4 để viết câu thần chú gọi hồn. Viết 24 chữ cái trên tờ giấy, sau đó, một bên ghi “Thần – Thánh – Ma – Quỷ”, một bên khác ghi “Đúng – Sai – Có – Không”, và góc phía dưới ghi “Thăng”.

Chuẩn bị một cái cốc nhỏ không có quai cầm. Tốt nhất là sử dụng một cốc để thắp hương trên bàn thờ hoặc sử dụng một cốc khác có màu trắng, dùng một hạt chu sa chấm vào miệng cốc.

Tìm một tấm ván hòm (có thể tìm được ở các nghĩa địa đang giải tỏa) và đặt tờ giấy đã viết lên tấm ván hòm. Cần có một đồng tiền xu (có thể sử dụng đồng 2000 hoặc 5000), một bát hương và ba cây nhang.

Đặt đồng tiền lên giấy và cần có một hoặc hai người đặt ngón tay trỏ lên đồng tiền (ngón tay không được đụng vào đồng tiền, cách đồng tiền khoảng 5mm). Thắp nhang và thành tâm đọc câu thần chú gọi hồn này:

“Cầu ma quỹ thánh thần, trên thiên đàng, dưới địa ngục hay đang phiêu dạt phương nào xin hãy nhập vào đồng xu này, 3 nén hương thắp sẵn. Xin mời người đến chơi xin làm cho cơ quay cờ chạy vòng vòng. Xin mời người lên chơi”.

10 cách gọi hồn ma lên chơi đố ai dám thử mà thử rồi đừng hối hận
Tấm hình chỉ mang minh họa

LƯU Ý:

  • Sau khi câu chuyện kết thúc, ghi nhớ các chữ cái mà đồng xu dừng lại để lắp ráp thành câu trả lời.
  • Không chơi quá 10 lần vì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ.
  • Người ngồi cơ không được nghĩ gì trong đầu (nếu nghĩ suy thì câu trả lời sẽ không chính xác).
  • Phải chơi từ 3 người trở lên (nếu chơi một mình thì dễ bị ma nhập).
  • Khi đã gọi được hồn, hỏi xem hồn là Thánh, Thần, Ma hay Quỷ. Nếu đồng xu đi vào chữ “Quỷ” thì lưu ý là thẳng (không nên chơi với Quỷ).
  • Không được đẩy đồng xu, để đồng xu tự di chuyển và chỉ lướt ngón tay theo nó.
  • Không chơi ở nơi có bàn thờ Phật. Nếu có điều kiện, hãy đi nghĩa địa hoặc ngôi mộ gần nhà vào khoảng sau 22 giờ.

2. Gọi Hồn Ma Đói

Ma đói là những linh hồn không thể về nhà hoặc siêu thoát, bị bỏ đói và lưu lạc. Vì không ai cúng tế nên gọi là ma đói. Chuẩn bị: 2 bát cơm, 1 bát canh rau, 1 lọ hương, 3 cây nhang, 2 ngọn nến, 1 bát không và 1 đôi đũa (số lượng tuỳ thuộc vào số người tham gia, mỗi người một bát và một đôi đũa).

Cách gọi hồn ma đơn giản: Đến một nơi có nhiều cây, buổi tối sau 22 giờ, chơi trò chơi trốn tìm, một người cầm con mèo đen trên tay. Sau đó, mọi người đi tìm. Nếu nhập tâm vào trò chơi, bạn sẽ không tìm thấy một người nào, vì người đó bị ma che mất. Nếu muốn tìm thấy người đó, hãy thả con mèo đen ra. Nó sẽ dẫn bạn đến chỗ người đó.

10 cách gọi hồn ma lên chơi đố ai dám thử mà thử rồi đừng hối hận
Tấm hình chỉ mang minh họa

3. Gọi Hồn Ma Đơn Giản Bằng Trò Chơi Trốn Tìm

Chuẩn bị: Ít nhất phải có 5 người và một con mèo đen (mèo mun). Cách thực hiện: Đến một nơi có nhiều cây, buổi tối sau 22 giờ, chơi trò chơi trốn tìm, người phải đi tìm ôm con mèo đen trên tay. Sau đó, đi tìm mọi người. Chắc chắn nếu nhập tâm vào trò chơi, bạn sẽ không tìm thấy một người nào, vì người đó bị ma che mất. Nếu muốn tìm thấy người đó, hãy thả con mèo đen ra. Nó sẽ dẫn bạn đến chỗ người đó.

4. Gọi Hồn Người Chết Bằng Cách Chải Đầu Trước Gương

Vào lúc 24h tắt đèn (đàn ông thắp 7 ngọn nến, phụ nữ thắp 9 ngọn nến), rồi chải đầu trước gương, vừa chải vừa gọi tên hồn ma mình muốn gặp, cứ gọi trong khoảng thời gian hồn ma được phép xuất hiện trong gương.

10 cách gọi hồn ma lên chơi đố ai dám thử mà thử rồi đừng hối hận
Tấm hình chỉ mang minh họa

5. Gọi Hồn Người Chết Bằng Cách Nhìn Qua 2 Chân

Sau 22 giờ, hãy đi vào nghĩa trang. Nếu bạn cảm thấy có ma theo sau bạn, hãy đứng rộng 2 chân bằng vai và từ từ cúi xuống nhìn qua 2 chân…

6. Gọi Ma Bằng Cách Mở Ô Dù

Khoảng 12 giờ đêm, trong nhà hãy mở ô dù rồi đi lại quanh phòng.

7. Gọi Hồn Ma Đơn Giản Bằng Cách Bôi Lên Mắt Đất Chôn Người Mới Mất

Sau 12h đêm, hãy đến mộ chôn người mới, đào đất phần gần tấm bia (cách đặt ngang với khoảng cách 2 mắt của người chết phía dưới). Dùng đất ở đấy (vùng mắt) bôi lên mi mắt của bạn, mắt của người chết sẽ nhập vào mắt bạn và bạn sẽ thấy cảnh nghĩa địa vô cùng rõ ràng (Chú ý: nên có người đi cùng, sử dụng khăn ướt để lau sạch đất khi bạn không muốn nhìn thấy ma nữa).

10 cách gọi hồn ma lên chơi đố ai dám thử mà thử rồi đừng hối hận
Tấm hình chỉ mang minh họa

8. Gọi Hồn Ma Bằng Cách Chơi Vỗ Vai

Lúc 12 giờ đêm, đến nơi được cho là có ma, 3 người đứng ở 3 góc, lần lượt người này chạy đến vỗ vai người thứ nhất, người thứ nhất chạy đến vỗ vai người thứ hai, tạo thành một khiết giới. Tuy nhiên, chỉ có 3 người mà có 4 góc nên chỉ chơi được 2 vòng. Nhưng nếu chơi như vậy trong 30 phút, sẽ chơi được 2 vòng vì người thứ tư sẽ xuất hiện…

9. Gọi Hồn Người Chết Bằng Cách Ngủ Trong Áo Quan

Mặc đồ của người chết, ngủ trong áo quan, thắp hương và nhờ bà đồng cúng khấn. Bạn có thể nhập vào thế giới của người chết, thời gian bạn có là thời gian từ que hương cháy hết. Bà đồng sẽ dùng chuông để gọi bạn. Nếu lúc đó bạn không kịp trở về thân xác, bạn… sẽ chết.

10. Gọi Ma Bằng Gương Lúc 12h

Lúc 12h đêm, lên sân thượng, cầm theo một tấm gương, giơ về phía mặt trăng. Hãy thử nếu bạn cảm thấy điều này không đúng, chúc bạn thành công!

Chúng Ta Có Nên Gọi Hồn Ma?

Khám Phá Lịch Sử khuyên rằng chúng ta không nên gọi hồn ma vì những người đã mất đang đấu tranh để chấp nhận và thực hiện sự siêu thoát. Thay vào đó, chúng ta nên cống hiến công đức để giúp gia tiên sớm siêu thoát và thắp hương để tưởng nhớ họ. Cống hiến công đức được coi là một phương tiện hỗ trợ cho gia tiên chúng ta trên con đường tu dưỡng.

Gia tiên của chúng ta luôn nhớ và yêu thương chúng ta. Đôi khi, do ý niệm của chính bản thân gia tiên, họ có thể trở thành những con vật nuôi trong nhà. Đôi khi, vì lợi ích của chúng ta, như lo lắng cho cuộc sống của chúng ta và đảm bảo chúng ta có đủ mọi thứ, cha mẹ và ông bà của chúng ta cần phải tạo cầu làm ăn để sinh sống trên thế gian.

Sau khi hiểu được điều này, hãy cố gắng đền đáp công ơn và bù đắp cho gia tiên của mình. Thay vì mải mê gọi hồn, hãy tìm cách khám phá điều này.

Câu Thần Chú Gọi Hồn Đơn Giản

Để biết thêm thông tin, xem video tại M & Tôi.

Theo Khám Phá Lịch Sử