Câu Thần Chú Trừ Tà

Câu Thần Chú Trừ Tà
Video câu thần chú trừ tà

10 câu thần chú Mật tông, Thần chú trừ tà ma và Câu thần chú khi gặp ma

Chào mừng bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về 10 câu thần chú Mật tông và thần chú trừ tà ma, cũng như câu chú khi gặp ma. Các câu thần chú này đã giúp nhiều người giải trừ tà ma và mang lại bình an trong tâm hồn. Nếu bạn đang tìm hiểu về tâm linh và có kinh nghiệm bị nhiễm tà, thì bạn biết rằng tình trạng này có thể gây khó chịu, căng thẳng và hoảng loạn tâm lý. Bạn có thể mơ thấy có người đuổi giết mình, cảm thấy có ma ám chiếm xác, hay bị bóng đè và khó ngủ. Đừng lo lắng, chúng tôi đã sưu tầm những câu thần chú mạnh mẽ nhất trong Phật giáo để giúp bạn giải trừ tà ma. Hãy cùng tìm hiểu các câu thần chú này nhé!

Câu thần chú Om Mani Padme Hum trừ tà hiệu quả nhất

Câu thần chú Om Mani Padme Hum, còn được gọi là Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn, là một câu thần chú đặc biệt trong Phật giáo. Câu thần chú này đã được truyền lại suốt 1000 kiếp bởi Phật Quan Thế Âm Bồ Tát với mong muốn mang lại an lạc cho chúng sanh và công đức vô lượng. Om Mani Padme Hum không chỉ giúp giải trừ tà ma, mà còn mang đến năng lượng tích cực, giải phóng tâm hồn, trừ phiền não và tiêu tan nghiệp chướng.

Thần chú trừ bùa ngải, chú Đại Bi trừ tà ma, chú Đại Bi tiếng Phạn

Thần chú trừ bùa ngải, chú Đại Bi trừ tà ma và chú Đại Bi tiếng Phạn (Sanskrit) hay còn gọi là Mahākaruṇā Dhāraṇī, là câu chú của Đức Quán Tự Tại Bồ Tát. Chú Đại Bi là người đã chú trọng đến tình cảm từ bi và muốn mang đến an vui cho chúng sanh, diệt trừ bệnh tật và sống thọ, giàu có, tiêu trừ nghiệp chướng từ những kiếp trước.

Cầu thần chú của Đức Tara Xanh xua đuổi tà ma quỷ cũng là những câu thần chú khi gặp ma

Thần chú OM TARE TUTTARE TURE SOHA chứa đựng toàn bộ hạnh nguyện của Bồ Tát Tara Xanh. Bồ Tát Tara Xanh là hiện thân của lòng từ bi của các Phật quá khứ, hiện tại và tương lai. Câu thần chú này có ý nghĩa như sau:

 • Om đại diện cho giác ngộ về thân, khẩu và ý.
 • Tare giúp giải thoát khỏi luân hồi.
 • Tutare giải thoát khỏi tám nỗi sợ hãi và tam độc (si, sân, tham).
 • Ture giúp giải phóng khỏi khổ đau và suy nghĩ rối loạn.
 • Soha khơi gợi phật tánh, Bồ Đề tâm trong bạn.

Tụng câu thần chú Tara Xanh sẽ giúp bạn vượt qua sự sợ hãi và giận dữ, bảo vệ khỏi chướng ngại và phát triển lòng từ bi, đồng thời ước nguyện được thực hiện nhanh chóng.

Câu thần Chú của Văn Thù Bồ Tát Sư Lợi, Câu thần chú khi gặp ma

Thần chú Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát (Manjushri mantra) là một trong những câu niệm Phật mạnh mẽ để xua đuổi tà ma và trừ ma quỷ. Thần chú này đại diện cho sự hoàn hảo của trí tuệ, từ bi và sự thông minh siêu việt. Nó giúp ta vượt qua sự u mê, ảo tưởng và khổ đau trong cuộc sống. Thần chú Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát mang lại sự sáng suốt và giúp ta vượt trên tất cả những khó khăn.

Ý nghĩa thần chú Văn Thù Lợi Sư trừ ma quỷ, xua đuổi tà ma

Thần chú Văn Thù Lợi Sư có nguyên văn tiếng Phạn là “Om Ah Ra Pa Tsa Na Dhi – Om A Ra Pa Ca Na Dhih”. Đây cũng là câu niệm Phật mạnh mẽ để xua đuổi ma quỷ và giải trừ tà ma. Câu thần chú này có ý nghĩa sau:

 • Om đại diện cho giác ngộ về thân, khẩu và ý, là âm tiết thiêng liêng và huyền bí từ Ấn Độ.
 • Ah thể hiện sự hiểu biết về bản chất của sự vật và hiện tượng.
 • Ra thể hiện sự hiểu biết về quan điểm của các tổ sư đạo Phật Nguyên Thuỷ.
 • Pa đại diện cho thiền định.
 • Tsa thể hiện tầm quan trọng của Niết Bàn và luân hồi.
 • Na thể hiện nghiệp.
 • Dhi được giải thích là sự hiểu biết.

Kinh Phật Xua đuổi ma quỷ, thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề

Kinh Phật Xua đuổi ma quỷ và thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề là một thần chú từ ba đời (quá khứ, hiện tại và tương lai) mà Chư Phật đã truyền. Thần chú này đã mang đến hạnh phúc và an lành cho vô lượng chúng sanh trong vô lượng cõi nước. Kinh Phật Xua đuổi ma quỷ và câu thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề “OM CALE CULE CUNDI SOHA” có ý nghĩa sau:

 • Om là một từ thiêng liêng được coi là biểu tượng âm thanh ban đầu của vũ trụ.
 • Cale là một biến thể của tên Cundi.
 • Cule là một biến thể khác.
 • Cundī là sự tinh khiết của Phật Mẫu Chuẩn Đề.
 • Svāhā có thể hiểu là sự thật.

Câu Thần chú Lăng Nghiêm tiếng Phạn trừ tà ma

Chú lăng nghiêm tiếng phạn (Shurangama in Sanskrit) là câu thần chú mạnh mẽ nhất trong Phật giáo. Nó thuộc top câu niệm và thần chú trừ ma quỷ hiệu quả nhất, cũng như thần chú trừ tà mạnh mẽ nhất trong Phật giáo, được sử dụng để diệt trừ tà ma và loại bỏ những năng lượng tiêu cực. Chú này thể hiện sự hoàn hảo của trí tuệ và có sức mạnh trên không gian và pháp giới, tràn ngập ánh sáng từ bi và trí tuệ. Đây cũng là chú dài nhất trong tất cả các chú và là hành trang không thể thiếu của bất kỳ hành giả tu tập đạo Phật nào.

Câu thần chú khi gặp ma, câu tâm chú lăng nghiêm: “OM ANALE VISADE VIRA VAJRA-DHARE BANDHA BANDHANI VAJRA-PANI PHAT HUM TRUM PHAT SOHA.”

Cầu Thần chú Vãng sanh tiếng Phạn xua đuổi ma quỷ

Câu thần chú Vãng sanh xua đuổi ma quỷ có tên gốc là “Bạt nhất thiết nghiệp chướng căn bản đắc sanh Tịnh độ Đà la ni”. Thần chú Vãng sanh Tịnh độ là một câu thần chú phổ biến trong các khóa lễ Tịnh độ và cầu siêu. Chú Vãng sanh có tác dụng vô cùng to lớn, giúp giải trừ toàn bộ nghiệp lực căn bản để chúng sinh vãng sanh miền cực lạc.

Câu thần chú của Vãng sanh như sau: “Nam mô a di đa bà dạ, đa tha già đa dạ, đa điệt dạ tha, a di rị đô bà tỳ, a di rị đa tất đam bà tỳ, a di rị đa tỳ ca lan đế, a di rị đa tỳ ca lan đa, già di nị, già già na, chỉ đa ca lệ, ta bà ha”.

Thần chú Bát Nhã Tâm Kinh, Câu thần chú khi gặp ma

Thần chú Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh chứa đựng những bản chất tốt đẹp nhất của trái tim, từ bi và trí tuệ. Nó được sinh ra từ lòng an bình, trong sáng và tràn ngập lòng từ bi và yêu thương. Thần chú này sẽ giúp chúng ta trừ ma quỷ, mang lại sự bình yên và niềm vui trong cuộc sống.

Câu thần chú Dược Sư giải từ bệnh tật do bùa ngải gây ra

Thần chú Dược Sư là thần chú hạnh nguyện của Bồ Tát Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật. Tuyng niệm câu thần chú này và ghi nhớ về Ngài với lòng từ bi, trắc ẩn và lòng thiện lành sẽ giúp bạn thoát khỏi hiểm nguy, trừ bỏ căn nguyên bệnh tật và gỡ bỏ hóa độc tà ma. Thần chú này đã giúp nhiều người thoát khỏi đau đớn về thể xác và tâm hồn, cũng như xua tan tất cả những nỗi sợ hãi và căng thẳng.

Câu thần chú Dược Sư phiên bản ngắn tiếng Tây Tạng là: “Tayata Om Bekandze Bekandze Maha Bekandze Radza Samudgate Soha”.

Đeo gì để trừ tà ma, Vòng đeo tay trừ tà ma, Vòng Trầm hương trừ tà ma

Trong tâm linh, có hai thế lực đối địch – thế lực tốt (thần, thánh, tiên) và thế lực xấu (quỷ, tà ma, âm binh, vong xấu). Nếu bạn đang bị ảnh hưởng bởi thế giới tâm linh, có thể nhìn thấy ma, giao tiếp với thế giới tâm linh và có khả năng giao tiếp với cả tà và thánh. Khi chưa có sự giúp đỡ từ người có kiến thức và kinh nghiệm, bạn dễ bị tà ma chiếm xác và sai khiến, chẳng hạn như bị vong tà ma quấy phá hoặc sử dụng bùa ngải. Ngoài những câu thần chú trên, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp khác để trừ tà ma như đeo vòng đeo tay trừ tà ma và vòng Trầm hương trừ tà ma.

Các tác dụng của Nhang Trầm Hương trừ tà thu hút may mắn

Nhang Trầm Hương không chỉ có tác dụng trừ tà ma mà còn mang đến may mắn cho gia chủ. Nó có tác dụng đẩy lùi các khí âm, tạp khí, tà khí và bùa ngải, giúp thu hút may mắn. Hương trầm tự nhiên còn có nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe và tâm trí của con người. Nó giúp giảm căng thẳng, lo âu và tạo cảm giác thư giãn. Hương trầm cũng có tác dụng giảm đau nhức, tăng cường sự tập trung và khả năng làm việc. Bên cạnh đó, hương trầm còn giúp kích thích tinh thần, sức khỏe và mang lại sự vui vẻ và tự tin trong cuộc sống. Nó cũng có khả năng thanh lọc không khí và tạo mùi hương thơm dễ chịu, giúp bạn tỉnh táo và dễ chịu. Hương trầm cũng có tác dụng kích thích hệ thần kinh và tĩnh mạch, giúp tịnh tâm và dễ dàng đạt được trạng thái nhập định trong hành thiền. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nhang Trầm trong các hoạt động như thiền tinh, yoga, thưởng trà. Đồng thời, hương trầm còn mang đến mùi hương dịu nhẹ, tỏa sáng lòng biết ơn và tôn kính Đức Phật và tổ tiên.

Và đây là hình ảnh vòng đeo trầm hương trừ tà ma để bạn có thể hoàn thiện không gian tâm linh của mình:

Trầm hương trừ tà ma, 10 câu thần chú Mật tông

Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ với bạn về 10 câu thần chú Mật tông trừ tà ma và câu thần chú khi gặp ma. Chúng tôi cũng đã giới thiệu với bạn về những phương pháp khác như vòng đeo tay trừ tà ma và vòng Trầm hương trừ tà ma. Ngoài ra, nhang Trầm Hương còn mang đến nhiều lợi ích tự nhiên và tâm linh cho con người. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm chi tiết, hãy truy cập M & Tôi để có thêm thông tin. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn giải trừ tà ma và mang lại sự bình an cho cuộc sống của bạn.

Xem Thêm: