Các Cây Cảnh để Bàn Hợp Phong Thủy Thu Hút Vận May, Tài Lộc

Cây cảnh không chỉ làm đẹp cho không gian sống mà còn có thể thu hút vận may và tài lộc đến với gia chủ. Hãy cùng M & Tôi khám phá 15 cây cảnh để bàn hợp phong thủy thu hút vận may, tài lộc cho từng mệnh trong ngũ hành.

Cây để bàn làm việc cho người mệnh Kim

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân có đặc điểm lá bầu dục, mềm, màu xanh nhạt cùng đốm trắng bắt mắt. Cây được xem là loại cây có năng lượng tích cực và đem lại điềm may, chính vì thế mà nó thường được dùng để làm cây cảnh để bàn. Bên cạnh đó, cây Ngọc Ngân còn được biết là loại cây có thể giúp xua tan tà khí, điềm xui đến với gia chủ.

Cây Ngọc Ngân
Cây Ngọc Ngân

Cây Dây Nhện

Cây Dây Nhện thường được biết tới với tên Lan Chi có đặc điểm lá nhỏ, mềm là loại thực vật thân thảo và có nhiều lớp lá toả ra xung quanh cây. Cây Dây Nhện dùng làm cây cảnh ở bàn để giúp thanh lọc không khí cũng như thu hút điềm may, tiền tài, may mắn, đặc biệt là thu hút khách hàng cho các doanh nghiệp.

Cây Dây Nhện
Cây Dây Nhện

Cây Trúc Nhật Vàng/ Trúc Nhật Phú Quý

Cây Trúc Nhật Vàng hay Trúc Nhật Phú Quý có lá ngắn, nhỏ, mềm và mỏng hơn, ngoài ra còn điểm thêm những đốm vàng trên mặt lá. Khi cây nở hoa, hoa màu trắng của hoa nhỏ nhắn, mềm mại nổi bật trên nền lá xanh khiến cây nhẹ nhàng, tinh tế. Cây Trúc Nhật Vàng giúp gia chủ thu hút được các vận may, tài lộc và còn giúp xua đuổi tà ma.

Cây Trúc Nhật Vàng/ Trúc Nhật Phú Quý
Cây Trúc Nhật Vàng/ Trúc Nhật Phú Quý

Cây để bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân có đặc điểm tượng trưng cho ngũ hành là mỗi cành nhỏ của nó mọc ra 5 lá xòe đều rất đẹp mắt. Nhiều người cho rằng cây Kim Ngân để bàn sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tiền tài, may mắn trong cuộc sống không chỉ riêng bản thân mà còn trong gia đình và bạn bè thân thiết.

Cây Kim Ngân
Cây Kim Ngân

Cây Trường Sinh

Giống như tên cây, cây Trường Sinh có đặc điểm là sức sống mãnh liệt dù ở điều kiện thời tiết nào. Cây Trường Sinh trong phong thủy được xem là loại cây giúp đem lại vận may về sức khỏe, tươi trẻ và điềm may cho gia chủ.

Cây Trường Sinh
Cây Trường Sinh

Cây Cau Tiểu Trâm

Cây Cau Tiểu Trâm có dáng cây manh khảnh, lá cây xanh mỏng, nhỏ nhưng sức sống của cây rất kiên cường, đặc biệt là cây dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện môi trường xung quanh. Cây Cau Tiểu Trâm mang lại một ý chí mạnh mẽ luôn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống như hình dạng lá luôn mọc thẳng về phía trước.

Cây Cau Tiểu Trâm
Cây Cau Tiểu Trâm

Cây để bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Cây Huy Hoàng

Cây Huy Hoàng sống đúng với cái tên gọi mà người ta đặt cho nó, bởi cây có lá to khỏe, dày và bền bỉ quanh năm. Cây Huy Hoàng càng được chăm sóc kỹ càng, thì lá càng rực rỡ và thu hút được nhiều vận may, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Cây Huy Hoàng
Cây Huy Hoàng

Cây Ngân Hậu

Cây Ngân Hậu là loại cây có tốc độ tăng trưởng nhanh và dễ dàng sống trong mọi điều kiện môi trường. Lá xanh xen kẽ các vết trắng như hình xương cá khiến cây trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Trong phong thủy, cây Ngân Hậu khi để bàn giúp gia chủ có được nhiều may mắn, an yên trong cuộc sống.

Cây Ngân Hậu
Cây Ngân Hậu

Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh là loại cây thân thảo ưa sống ở nơi có bóng râm mát mẻ, lá cây to và xanh đậm giúp lọc không khí xung quanh rất tốt. Cây Vạn Niên Thanh trong phong thủy được xem là loại cây đem lại nhiều điềm may, tiền tài và thăng tiến trong sự nghiệp của gia chủ.

Cây Vạn Niên Thanh
Cây Vạn Niên Thanh

Cây để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn không quá xa lạ với những người yêu thích cây cảnh. Cây có hoa nở màu đỏ ngoẹt rất bắt mắt, lá cây to hình tim giúp thanh lọc không khí xung quanh. Dùng cây Hồng Môn để trưng trên bàn sẽ giúp thu hút được nhiều ý chí quyết tâm trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra còn may mắn trong tình yêu đôi lứa.

Cây Hồng Môn
Cây Hồng Môn

Cây Sống Đời

Cây Sống Đời là loại cây nở hoa rực rỡ và dễ trồng cũng như sống rất lâu năm. Chính vì thế mà cây Sống Đời tượng trưng cho một sức sống mãnh liệt, giúp gia chủ thu hút được nhiều sự bình an, an yên cho sức khỏe tinh thần. Ngoài ra, cây Sống Đời có thể được dùng để trị bỏng, đau họng,…

Cây Sống Đời
Cây Sống Đời

Cây Hoa Trạng Nguyên

Với tán lá màu đỏ tươi rực rỡ, cây Hoa Trạng Nguyên được nhiều người chọn làm cây cảnh vì nó giúp bàn làm việc trở nên bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, màu đỏ còn được xem là màu may mắn giúp đem lại vận may, tài lộc trong công việc, cuộc sống và đặc biệt là đem lại sự thành công.

Cây Hoa Trạng Nguyên
Cây Hoa Trạng Nguyên

Cây để bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Cây Phú Quý

Cây Phú Quý là loại cây ưa mát mẻ, không cần tưới nước nhiều nhưng lá cây luôn tươi xanh, mọng nước và khỏe mạnh. Đúng với tên gọi, cây Phú Quý trong phong thủy đem lại cho gia chủ vinh hoa phú quý, thịnh vượng và may mắn.

Cây Phú Quý
Cây Phú Quý

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc với tán lá màu hồng xen lẫn vệt xanh bắt mắt khiến cây thu hút được nhiều ánh nhìn. Cây Vạn Lộc dễ trồng và có thể sống ở mọi điều kiện trồng trọt. Trong phong thủy, cây Vạn Lộc mang lại cho gia chủ vận may, tài lộc và thịnh vượng trong cuộc sống.

Cây Vạn Lộc
Cây Vạn Lộc

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ là loại cây không có thân, nhưng rễ cây khỏe cùng với lá dày, cao dựng đứng thẳng lên. Cây Lưỡi Hổ có khả năng đào thải các bụi bẩn ở ngoài môi trường và sản sinh ra oxy xanh sạch cho không gian xung quanh. Cây Lưỡi Hổ trong phong thủy giúp xoa tan điềm xui, tà khí cho gia đình của gia chủ.

Cây Lưỡi Hổ
Cây Lưỡi Hổ

Trên đây là tổng hợp 15 cây cảnh để bàn hợp phong thủy thu hút vận may, tài lộc mà M & Tôi gửi đến bạn. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn nhé!

Chọn mua xịt phòng, sáp thơm bán tại Bách hóa XANH:
Đến Bách hóa XANH

Câu hỏi thường gặp

Coming Soon…

Kết luận

Những cây cảnh để bàn hợp phong thủy không chỉ làm cho không gian trở nên xanh tươi và đẹp mắt, mà còn giúp thu hút vận may và tài lộc đến với gia chủ. Bạn có thể lựa chọn những cây phù hợp với mệnh của mình để mang lại sự may mắn và thành công trong cuộc sống. Hãy trồng cây cảnh để bàn và cảm nhận sự thay đổi tích cực mà chúng mang lại!

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan