Trang chủ Em & tôi Phòng the Chăm sóc "cô bé, cậu bé" đúng cách và cách xử lý khi bị viêm nhiễm

Phòng the

Chăm sóc "cô bé, cậu bé" đúng cách và cách xử lý khi bị viêm nhiễm

CÔ BÉ và CẬU BÉ là hai bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể của chúng ta. Tạo Hóa đã dày công nghiên cứu chế tác, dồn mọi sự tập trung vào việc điêu khắc từng nếp gấp từng sợi gân sao cho có hồn nhất nên đã lơ đãng phạm phải một sai lầm hơi to một chút là đặt KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ ở ngay cạnh KHU VỆ SINH. Ầy, thực sự thì chỉ lỗi chút xíu thôi và chúng ta hoàn toàn có thể xử lý được vấn đề này.

Cách chăm sóc "Cậu bé"

Về phần CẬU BÉ thì khá đơn giản, cấu tạo đơn giản, xã nhà ai chưa cắt bao quy đầu thì thêm một động tác là kéo xuống thôi. Để đảm bảo CẬU BÉ luôn không có mùi, đầy đủ điều kiện để có thể BJ được mọi lúc mọi nơi thì nên hình thành thói quen sau khi đi tháo nước xong thì cầm thằng bé rửa ráy kĩ càng luôn.

Khi đi tắm sau một ngày dài, nên chăm sóc kĩ càng từ lông mu cho tới lỗ nhị. Kì cọ sạch bựa sinh dục đọng ở phần quy đầu, tuốt sạch phần thân cậu bé, lưu ý phần bẹn và hai hòn bi để tránh bốc mùi vì bị ủ trong quần quá lâu. Không được quên lỗ nhị, nhất là những người bị trĩ vì nếu không vệ sinh sạch sẽ không tránh được cái mùi khăn khẳn khó chịu đặc trưng.

Bạn đang xem: Chăm sóc "cô bé, cậu bé" đúng cách và cách xử lý khi bị viêm nhiễm

Cách chăm sóc "Cô bé"

Về phần CÔ BÉ, đúng với đặc tính con gái khó chiều, cấu tạo của nàng sâu thăm thẳm, lắm nếp gấp, đòi hỏi nhiều sự chú ý hơn. Với các bé gái, chúng ta không được rửa quá kĩ để tránh kích dục cho con, nhưng với người trưởng thành thì khác.

Sau một ngày dài, điều kiện vệ sinh không giống nhau, nếu được, khi đi tháo nước nên rửa sạch và thấm khô CÔ BÉ ngay để tránh nàng bị hầm bí trong môi trường ẩm ướt. Tối đến, khi tắm cho nàng, mọi người nhớ kì nhẹ phần khe tiếp giáp giữa môi lớn và môi bé sẽ thấy có những chất màu trắng như ghét bong ra, đấy chính là nguyên nhân gây mùi, thâm chí ở phần hột le, nếu kéo ra sẽ nhìn thấy bựa sinh dục bám trong đó, thậm chí ra được cả cục, lâu lâu phải thăm nom ở đấy để CÔ BÉ không bị bốc mùi.

Tham khảo: Kích thước "cậu bé" có quan trọng không?

Về phần hang động thăm thẳm bên dưới, nếu không phải đặt thuốc hay thấy thắc mắc về khí hư nên thò vào kiểm tra thì tốt nhất đừng xâm phạm vào đó. Lỗ nhị cũng cần được làm sạch, nhưng tối kị rửa lỗ nhị xong lại thò tay lên lỗ nhất, cũng như tối kị việc chùi rửa lỗ nhị trước lỗ nhất, vì như thế vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập gây viêm nhiễm nấm ngứa.

Dùng nước ấm là đủ, hạn chế sử dụng dung dịch vệ sinh hàng ngày, CÔ BÉ có khả năng tự làm sạch, những dung dịch ấy có thể sẽ phá vỡ cân bằng pH của nàng, và đấy cũng là một lí do khiến chúng ta viêm hoài viêm mãi không khỏi. Sau khi quan hệ, hãy nằm nghỉ một lát rồi đi nhẹ, nhất định phải đi nhẹ để tránh rước VIÊM vào người.

Cách xử lý khi "cô bé" bị viêm nhiễm

Thứ nhất, nên đi khám để xét nghiệm soi tươi dịch mới có kết quả chuẩn xác. Không đi hỏi nên ra hiệu thuốc mua loại gì hay dùng thuốc phụ khoa gia truyền kén đặt của bà nào. CÔ BÉ liên quan đến toàn bộ tử cung, vòi trứng, nôm na là toàn bộ chức năng sinh sản của chúng ta. Nếu chữa lung tung hỏng 1 cái thì sẽ dẫn tới hỏng cả dây. Và người thiệt đầu tiên là bạn.

Thứ hai, nếu đặt thuốc thì phải vệ sinh tay sạch, nên dùng bao cao su bọc ngón tay để đảm bảo, lấy hết bã thuốc cũ ra rồi mới đưa thuốc mới vào, sau khi đặt thuốc nằm im không di chuyển từ 30 phút đến 1 tiếng để thuốc tan.

Đọc thêm: 5 điều đại kỵ trong nghệ thuật "thổi kèn" người nghệ sỹ nhất định phải tránh

Thứ ba, thói quen ăn uống sẽ ảnh hưởng đến CÔ BÉ, khi đang bị viêm, hạn chế hoặc cắt hẳn những nhóm chất tinh bột, đường, tăng cường uống nước, ăn rau xanh, hoa quả. Nghiêm cấm đặt TỎI vào CÔ BÉ để chữa viêm. Khi đã trở về trạng thái bình thường, bổ sung sữa chua và dứa vào thực đơn hàng ngày để bảo vệ sức khỏe cho CÔ BÉ.

Thứ tư, thay quần lót thường xuyên để CÔ BÉ được thông thoáng, với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam nên mặc váy hơn mặc quần để tránh tra tấn nhau quá đà vì hầm bí.

Cuối cùng, kiêng quan hệ tuyệt đối cho đến khi khỏi hẳn, nếu chàng quá vật vã thì hãy BJ chứ đừng lôi CÔ BÉ ra chịu trận.

Các bạn có thể xem các kỹ thuật BJ dưới đây:

Đang hot: 5 cách giúp phụ nữ cách hết "khô hạn" sau khi sinh hiệu quả nhất