Chàng Có Yêu Bạn Không? Hãy Sử Dụng Tarot Để Tìm Câu Trả Lời

Giới Thiệu

Niềm tin là cơ sở của một mối quan hệ tình yêu. Nếu không có niềm tin, mối quan hệ của bạn sẽ khó có thể tồn tại và vững chắc. Tuy nhiên, niềm tin quá đáng có thể không phải là điều tốt. Đôi khi, con gái cần phải thách thức người đó để hiểu xem tình cảm của chàng có còn mãnh liệt và tha thiết như ngày đầu không. Vì vậy, hãy bói bài tarot để xem xét liệu chàng có hết lòng, hết dạ vì bạn hay không nhé!

Quy Tắc Bói Bài Tarot

Bước 1: Chuẩn Bị

  • Lấy lại bình tĩnh và thở sâu.
  • Nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

Bước 2: Đặt Câu Hỏi

  • Trả lời câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?”

Bước 3: Chọn Bài

  • Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Lá Bài Số 1

image

Kết quả cho thấy, chàng gấu của bạn là một người biết nhường nhịn và sẵn sàng làm mọi điều để khiến bạn hạnh phúc. Dù mối quan hệ có mâu thuẫn và căng thẳng, anh ấy luôn nhường nhịn và dỗ dành bạn một cách dịu dàng. Nếu mối quan hệ có phần vỡ tan, hầu hết nguyên nhân đều do bạn nói lời chia tay. Nhưng đừng lo lắng quá, bởi chàng ấy yêu bạn rất nhiều. Hai bạn sẽ có cơ hội để bắt đầu lại từ đầu.

Chủ nhân của lá bài tarot số 1 rất may mắn khi tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, một người biết lắng nghe và chia sẻ trong những lúc cần thiết. Hãy trân trọng người yêu của mình, và tình yêu của hai bạn sẽ có kết quả tốt đẹp.

Lá Bài Số 2

image

Người đàn ông trong cuộc đời bạn luôn coi trọng lời hứa và không bao giờ làm bạn thất vọng. Dù cuộc sống hiện tại còn khó khăn và chưa ổn định, nhưng nếu bạn tin tưởng và ở bên cạnh anh ta, động viên anh ta, chắc chắn bạn sẽ thấy anh ta thành công. Bạn đừng lo lắng, vì người đó sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống sung sướng, giàu có. Anh ta không bao giờ để bạn phải chịu đựng khó khăn và khổ cực.

Tuy nhiên, lá bài tarot số 2 cho thấy người đàn ông này cũng rất thận trọng và jaloux. Nếu bạn có ý định “đứng ứng này trông ứng nọ,” anh ta sẽ sẵn sàng từ bỏ tất cả và từ chối tình cảm của bạn.

Lá Bài Số 3

image

Chàng gấu của bạn không phải là người lăng ngăng, nhưng cũng không phải là người chung tình và yêu từ tâm. Khó có thể hiểu được tình cảm và tâm lý của người này. Anh ta có vẻ chưa thực sự nghiêm túc với mối quan hệ của hai bạn, cho nên thường có những biểu hiện lạnh lùng, lúc đam mê lúc thờ ơ.

Chủ nhân của lá bài tarot số 3 cần phải tỉnh táo hơn, đừng quá tin tưởng vào những lời hứa phù hoa, những từ ngọt ngào vì không ai có thể đoán trước được sự thay đổi của anh ta.

Lá Bài Số 4

image

Chủ nhân của lá bài tarot số 4 thật may mắn khi sở hữu một vẻ đẹp gây “ngẩn ngơ.” Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận với chàng trai mà bạn đang quan tâm, bởi có thể anh ta chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài và quan hệ tình dục.

Nếu chưa đạt được sự sâu sắc cần thiết để gọi là tình yêu đích thực, bạn nên xem xét lại tình cảm của mình. Chỉ khi đó, nếu anh ta thực sự nghiêm túc, mối quan hệ này mới thực sự có thể bền vững.

Hãy truy cập M & Tôi để biết thêm thông tin và trải nghiệm những dịch vụ bói tarot hấp dẫn nhé!

Xem thêm: