Chỉ Tay Sự Nghiệp

Chỉ Tay Sự Nghiệp

Bạn nên làm việc lâu dài tại một công ty hay thích “bay nhảy” qua nhiều công việc? Nhân tướng học có thể giúp bạn “nhìn trước” được tương lai sự nghiệp của mình thông qua đường chỉ tay sự nghiệp.

1. Vị trí đường chỉ tay sự nghiệp

Đường chỉ tay sự nghiệp là một đường thẳng bắt đầu từ bất kì vị trí nào dưới các ngón tay và chạy dọc xuống gần cổ tay. Đường này thường bắt đầu ở dưới ngón tay giữa. Đường chỉ tay sự nghiệp có thể nhận diện dễ dàng nếu không lẫn lộn với các đường chỉ tay khác. Nếu đường này rõ ràng và dễ nhận thấy, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong con đường đã chọn trong cuộc sống.

2. Không có đường chỉ tay sự nghiệp

Nếu bạn không thấy đường chỉ tay sự nghiệp trên tay mình, đừng lo lắng. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ không thành công. Thay vào đó, đó có thể chỉ ra rằng bạn có xu hướng không ổn định trong công việc, có thể do sự thiếu hứng thú hoặc không hài lòng với tình trạng hiện tại và mong muốn khám phá nhiều cơ hội khác nhau. Điều này cũng có thể là cơ hội để bạn trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

3. Ý nghĩa của các đường chỉ tay sự nghiệp

– Đường Sự Nghiệp thẳng tắp

Nếu có đường Sự Nghiệp thẳng tắp như hình, bạn thích hợp làm công việc lâu dài tại một công ty nhất định. Bạn nên tìm công việc theo sở thích để có thể phát huy sở trường và cống hiến tới khi về già.

Chỉ cần bạn chịu khó, kiên trì, ít toan tính, nhất định sẽ duy trì công việc lâu dài. Nếu muốn thăng chức, đừng bao giờ nghĩ tới chuyện nhảy việc. Hãy bám trụ với công việc mà bạn yêu thích, chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Có điều, trước khi tìm được công việc theo đúng sở thích hoặc chuyên môn, bạn cần trải qua giai đoạn “thăm dò” khá lâu.

Dù không cần lo lắng về việc kiếm việc hoặc tăng thu nhập, việc gặt hái thành công lớn hay không còn phụ thuộc vào cả đường Thành Công. Nếu đường này mạnh mẽ, rõ ràng và sâu sắc, cuộc sống sẽ phát triển mạnh mẽ. Ngược lại, nếu mờ nhạt, cuộc sống chỉ đạt đến mức sung túc và khó phát triển rực rỡ.

3. Ý nghĩa của các đường chỉ tay sự nghiệp

Người sở hữu đường Sự Nghiệp bị đứt ở giữa trông giống như một chiếc thang nối, chứng tỏ bạn không thể duy trì một công việc lâu dài. Đối với bạn, thay đổi công việc cũng là cơ hội để tạo ra những cơ hội mới, thông thường không rơi vào tình trạng thảm hại nào.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi công việc và luôn sẵn sàng cho việc nhảy việc. Tuy nhiên, khả năng thành công sau mỗi lần thay đổi công việc cũng phụ thuộc vào đoạn chỉ tay phía trên (tính từ chỗ bị đứt đoạn hướng lên phần gốc ngón tay). Nếu đoạn này đậm và rõ ràng, công việc sẽ tiến triển tốt và bạn sẽ đạt được sự nổi bật trong công danh.

Ngoài ra, nếu đường Sự Nghiệp này cắt qua đường Sinh Mệnh, điều này cho thấy bạn có mối quan hệ tốt với người nước ngoài và có thể phát triển sự nghiệp ở nước ngoài hoặc thường xuyên đi công tác.

– Đường Sự Nghiệp đứt nhiều đoạn

Nếu có đường Sự Nghiệp như hình A (đường màu đỏ), bạn biết thời điểm thích hợp để thay đổi công việc. Nếu đường này rõ ràng, chứng tỏ bạn thành công sau mỗi lần nhảy việc. Tuy nhiên, vì sự không yên phận và mong muốn theo đuổi lý tưởng mới, công việc của bạn không ổn định, khó làm việc cố định và lâu dài tại một đơn vị.

Nếu các đoạn đứt dần từ phía dưới cổ tay lên gốc ngón tay, chứng tỏ bạn gặt hái được nhiều thành công sau mỗi lần thay đổi công việc. Tuy nhiên, vì tham vọng lớn và thường hay than thân trách phận, bạn không bao giờ hài lòng với những gì mình đạt được và tự tạo áp lực cho bản thân.

2. Không có đường chỉ tay sự nghiệp

Nếu có đường Sự Nghiệp như hình B (đường màu xanh), khuyên bạn không nên nhảy việc quá nhiều vì có khả năng thất bại cao. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết tìm đúng thời điểm để chuyển đổi công việc, thông thường khi công việc đã bắt đầu đạt đến đỉnh cao.

– Đường Sự Nghiệp bị đứt đoạn và xuất hiện Tinh vân

Nếu đường Sự Nghiệp bị đứt làm hai đoạn và xuất hiện Tinh vân như hình A, đó là dấu hiệu cho thấy bạn nên tìm công việc mới. Nơi làm cũ có tác động tiêu cực, có thể có những người hãm hại và không có đủ không gian phát triển cho bạn.

Nếu bạn cảm thấy nỗ lực và cống hiến của mình không được công nhận, hãy nghĩ đến việc nhảy việc và tìm “miền đất hứa” mới để phát huy tài năng tiềm ẩn. Tỉ lệ thành công sau mỗi lần nhảy việc cao, và sau đó bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và tài lộc dồi dào.

Nếu có đường Sự Nghiệp như hình B, chứng tỏ bạn đã nhảy việc đôi lần. Trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 năm sau khi đổi việc, mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, sau đó có thể phát sinh các biến cố như công ty phá sản hoặc kinh tế suy thoái, khiến bạn phải bỏ dở công việc đó.

– Đường Sự Nghiệp bị đứt đoạn và xuất hiện vân Đảo

Nếu một ngày nào đó, đường chỉ tay Sự Nghiệp của bạn xuất hiện như hình dưới (bị đứt đoạn và có vân Đảo), bạn cần phải thận trọng và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định thay đổi công việc.

Sau khi nhảy việc, bạn sẽ phải trải qua một giai đoạn khó khăn. Lúc này, cần nhắc nhở bản thân phải chăm chỉ, tự tin, kiên nhẫn và không nghĩ đến việc thay đổi công việc mới.

Nếu đường Thành Công xuất hiện cùng với đường Sự Nghiệp từ vân Đảo rõ ràng và mạnh mẽ, bạn cần đối mặt với mọi khó khăn trong công việc đã chọn, dù có thất bại cũng xem như là một trải nghiệm mới của bản thân. Tuy nhiên, sau đó, bạn sẽ từng bước hoàn thiện bản thân và đạt được thành công lớn.

– Đường Sự Nghiệp đứt đoạn nhưng vẫn thẳng tắp

Người có đường chỉ tay như này thường thay đổi công việc như thay cơm bữa, nhưng vẫn nằm trong cùng lĩnh vực chuyên môn. Tuy sẽ không chuyển sang làm công việc khó khăn hơn và lương ít hơn.

Quyết định gắn bó lâu dài hay nhảy việc đã nằm trong kỳ vọng của bạn. Không có chuyện bạn chuyển sang làm công việc khó khăn mà lương ít hơn.

Nếu muốn biết khả năng thành công hay thất bại sau khi nhảy việc, bạn cần quan sát phần phía trên các đoạn bị đứt (hướng từ cổ tay lên gốc ngón tay) có đậm và rõ nét hay không. Nếu phần này to và rõ nét, công việc tiến triển tốt và bạn sẽ phát huy được sở trường của mình.

Trong trường hợp đường Sự Nghiệp đứt đoạn cắt phải nhánh đường Sinh Mệnh, chủ nhân của tướng tay này thích hợp bắt đầu sự nghiệp ở xa quê hoặc có thể ra nước ngoài làm việc. Nếu xuất hiện cùng đường Thành công, bạn sẽ có danh tiếng và địa vị ở môi trường xa quê hương, sự nghiệp thành đạt.

– Đường Sự Nghiệp bị đứt làm 2 đoạn rõ ràng

Khi thấy dấu hiệu này xuất hiện, đến lúc bạn nên nhảy việc. Nếu tiếp tục làm việc tại công ty cũ, bạn khó có tiến bộ và không được cấp trên đánh giá cao. Tìm công việc mới, có thể bạn sẽ có cơ hội thành công và đạt được danh tiếng. Tuy nhiên, thành hay bại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Hy vọng thông tin trên về đường chỉ tay sự nghiệp đã giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.