Chọn năm sinh cho con thứ 2

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Chọn năm sinh cho con thứ 2 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà

Người Việt Nam thường hay có quan niệm, mỗi cặp vợ chồng nên sinh tối thiểu 2 đứa con để dựa dẫm vào nhau khi bố mẹ nhắm mắt xuôi tay. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có đủ trai đủ gái. Và kể cả những người có thể sinh hai bé, không phải muốn “ươm mầm” lúc nào cũng được. Hôm nay xin mách bạn mẹo nhỏ chọn đúng năm sinh con thứ 2 để gia đình hạnh phúc sung túc an khang.

1. Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà: Tuổi Hợi

Lợn vốn là một con vật tượng trưng cho hạnh phúc ấm no. Những người sinh năm Hợi vì thế vô cùng thích hợp để sinh hai con. Càng sinh sớm, họ càng được hưởng phúc sớm, thậm chí càng tích được nhiều lộc cho con cái.

2. Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà: Tuổi Mùi

Đừng ngạc nhiên vì dê là con vật sống bầy đàn thân thiện trong tự nhiên. Nhiều tôn giáo đã coi dê như một biểu tượng của thu hoạch và giàu có. Nên rất khuyến khích vợ chồng tuổi Mùi tích cực sinh bé thứ hai.

Đừng quá áp lực về việc “trời sinh voi” mà “không sinh cỏ”, ngay khi bé thứ hai chào đời, lộc trời ban sẽ liên tục ập vào nhà. Công việc của cả hai vợ chồng sẽ ngày càng ổn định thuận lợi, em bé sẽ đem lại tiền tài, danh vọng cho bố mẹ và anh chị em trong nhà. Bạn đã sẵn sàng cho việc sinh con chưa?

3. Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà: Tuổi Dần

Người ta vẫn thường nói “một núi không thể có hai hổ” thế nhưng người tuổi Hổ lại càng phải sinh bé thứ hai mới thuận hòa. Thực tế chứng minh, những cô nàng tuổi Dần chỉ sinh bé đầu thường không hạnh phúc và ít may mắn về đường tài lộc hơn những người mạnh dạn sinh hai con.

Yên tâm đi bạn nhé, khi có hai em bé trong nhà, sẽ được coi là “song kiếm hợp bích”, “tuyệt thế vô song”, tài lộc rộn ràng, vinh hoa dồn dập!

chọn năm sinh con thứ 2

Khoảng cách giữa các lần sinh con

Chọn tuổi sinh con trước hết phải tôn trọng sức khỏe của mẹ. Một nghiên cứu vào năm 2018 công bố trên tờ JAMA Internal Medicine cho hay những người mẹ sinh con kế tiếp trong vòng 12 tháng sau khi sinh đứa con gần nhất, sẽ dễ mắc bệnh, tử vong và sinh non.

1. Ít nhất là 18 tháng

Các chuyên gia khuyên mẹ nên chờ ít nhất 18 tháng sau khi sinh con mới tiến hành thụ thai lần nữa. Tuy nhiên, các mẹ cũng không nên chờ lâu quá 59 tháng mới mang thai lần 2, vì sẽ dễ gặp chứng tiền sản giật.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Nằm mơ thấy cơm trắng

Nằm mơ thấy cơm trắng

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Nằm mơ thấy cơm trắng hay nhất và đầy đủ…

Tuổi bính thìn nữ hợp với tuổi nào

Tuổi bính thìn nữ hợp với tuổi nào

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tuổi bính thìn nữ hợp với tuổi nào hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Những người…

Lu thống mệnh mộc

Lu thống mệnh mộc

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Lu thống mệnh mộc hay nhất và đầy đủ nhất Lu thống được xem là vật mang…

Cây hợp tuổi dần

Cây hợp tuổi dần

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cây hợp tuổi dần hot nhất hiện nay được…

Tuổi dần 1986 hợp hướng nào

Tuổi dần 1986 hợp hướng nào

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tuổi dần 1986 hợp hướng nào hay nhất và đầy đủ nhất Nhận thấy nhận được nhiều…

Nam mệnh hỏa hợp màu gì

Nam mệnh hỏa hợp màu gì

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Nam mệnh hỏa hợp màu gì hay nhất được…