Trang chủ Em & tôi Tâm sự Chồng biết lắng nghe vợ sẽ dịu dàng

Tâm sự

Chồng biết lắng nghe vợ sẽ dịu dàng

Rồi một ngày mình không thể trò chuyện, tâm sự với nhau, chúng mình ngừng trở thành người bạn, người bạn đời đúng nghĩa của nhau.

Mình cưới nhau lâu, chồng sẽ nghĩ rằng chúng mình đã biết hết nên không cần phải nói.

Chúng ta đều bận tâm bởi vạn nỗi lo mới như con cái, lo tiết kiệm tiền mua nhà mua xe...cứ thế ngày qua ngày trở thành công thức. Chúng mình quên mất quan tâm lắng nghe nhau.

Bạn đang xem: Chồng biết lắng nghe vợ sẽ dịu dàng

Tham khảo: Sau chia tay, thứ đáng sợ nhất chính là hy vọng

Rồi một ngày mình không thể trò chuyện, tâm sự với nhau, chúng mình ngừng trở thành người bạn, người bạn đời đúng nghĩa của nhau.

Em gặp vấn đề không còn muốn tìm đến anh, anh vướng mắc liền tìm bạn nhậu. Lâu dần, nằm cạnh nhau mà thấy nỗi cô đơn nằm giữa. Chúng ta đã tìm những cách lắng nghe và thấu cảm khác như: mua sắm, làm đẹp, hội hè, cờ bạc... bất cứ điều gì. Chỉ trừ tìm nhau.

Chồng biết lắng nghe vợ sẽ dịu dàng
Chồng biết lắng nghe vợ sẽ dịu dàng (Ảnh minh họa)

Đọc thêm: Khi họ không còn xứng đáng - Hãy buông tay!

Thật tệ khi vợ chồng không có được lòng tin, sự sẻ chia với nhau. Thiếu nó, làm sao chúng ta có thể trưởng thành và già đi bên nhau hạnh phúc? Và khi chưa tìm được cách để quay lại đúng nghĩa bạn đời thì em có bầu. Em không vui mà lo sợ rằng đứa con này sẽ kéo chúng ta xa hơn.

Những tháng đầu thai kỳ em tưởng mình sẽ cô đơn vùng vẫy giữa tỷ vấn đề nhưng...ơn trời người bạn đời của em đã quay lại. Cái cách anh nằm vùng cả trăm group chỉ để tìm mua chai Deba dành riêng cho bà bầu đã khiến em cảm động suýt khóc. Chồng em bây giờ có khác gì bạn bầu của em. Tinh tế thấu hiểu như chưa hề có ngày vô tâm.

Em biết rằng thai kỳ còn dài và những ngày tháng đó khó mà dịu dàng nhưng em sẽ cố vì đã có bạn bầu là Chồng bầu bạn.

Đang hot: "Tình một đêm" với trùm xã hội đen

Nguyễn Thu Trang

4 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Sở thích âm nhạc, thể thao, du lịch... đặc biệt đam mê với các loại nước hoa. Thích đọc sách và viết để thể hiện cảm xúc mỗi khi có thời gian rảnh

Ý kiến bạn đọc (0)