Trang chủ Em & tôi Tình yêu Chồng NGOẠI TÌNH và tuyệt chiêu cao tay của SIÊU vợ

Tình yêu

Chồng NGOẠI TÌNH và tuyệt chiêu cao tay của SIÊU vợ

Có hay không thì phụ nữ lúc nào cũng phải chủ động cho cuộc sống của mình. Chồng ngoại tình là điều không ai mong muốn cả, những lúc đó phụ nữ phải thật cao tay để xử lý chồng mình

Người ta thường nói đàn bà thông minh xinh đẹp không bằng may mắn, may mắn ở đây là chọn được một người chồng tốt. Thế như nào là một người chồng tốt, chắc các chị em sẽ cho rằng anh ấy phải kiếm ra tiền, phụ bạn làm việc nhà, trông con cho bạn,... nhưng người đàn ông tốt là một người khi yêu không lăng nhăng khi kết hôn rồi thì không ngoại tình. Thế rồi trên đời này còn đàn ông tốt hay không? Dấu hiệu và cách xử lý khi chồng ngoại tình thế nào?

Nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến việc đánh ghen để dằn mặt người thứ 3, đừng, vì khi đó chỉ chứng tỏ bạn ngang hàng với cô ta, và xấu đi trong mắt chồng rất nhiều, trường hợp này phải để anh ta tôn trọng bạn. Nếu tình yêu của bạn vững mạnh như một bức tường, không ai có thể chen vào được đâu. Và chuyện ngoại tình không thể xảy ra nếu chỉ có 1 người tham gia.

Chị em cũng đừng làm ầm lên với bố mẹ hai bên, đây là vấn đề của hai người, trừ khi không còn cách giải quyết nào nữa mới nên nhờ đến họ.

Bạn phá huỷ gia đình tình địch: Chồng bạn sẽ bảo vệ cô ấy, vì anh ấy nghĩ lỗi do bạn, cô ấy là người yếu đuối cần được bảo vệ… Về mặt tâm lý học, tất cả con người đều mong cầu những điều đẹp, niềm vui, sự an toàn và hạnh phúc.

Xử lý thế nào khi chồng ngoại tình?
Xử lý thế nào khi chồng ngoại tình?

Lúc này bạn hãy thực hiện 4 chiêu thức sau, sẽ rất có ích cho việc giải quyết vấn đề đấy:

Bình tĩnh

Bản thân bạn có lẽ rất đau khổ khi rơi vào tình huống này, bởi bạn rất yêu chồng và gia đình nhỏ của mình. Sự ghen tuông và tính sở hữu không cho phép để người phụ nữ khác cướp mất chồng mình.

Nói chuyện thẳng thắn

Thay vì đánh ghen hay chửi bới, bạn hãy thể hiện mình là người đáng được trân trọng bởi hành động này. Không cần phải tỏ ra mình là “người chiếu trên”, bởi bạn thật sự là như vậy.

Đừng để chuyện gia đình ảnh hưởng đến con cái

Đối với tụi nhỏ, tốt hơn hết hãy để chúng tránh xa những chuyện xích mích vợ chồng này. Chẳng ai muốn nhìn thấy bố mẹ mình cãi nhau cả và càng đáng sợ hơn khi sự việc này có thể khiến chúng phải sống rời xa bố hoặc mẹ của mình. Chị em hãy giải quyết mọi chuyện thật yên lặng và bình tĩnh.

Yêu thương bản thân nhiều hơn

Đây là lúc bạn nên nhận ra bản thân bạn đáng được yêu thương hơn rất nhiều lần. Bạn cần phải thật khỏe mạnh từ thể chất lẫn tâm hồn thì lúc đó những cách mà bạn nghĩ ra để giải quyết vấn mới đúng đắn nhất được

Xem thêm: 6 biểu hiện cho thấy chàng đang chán ngán bạn

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Nếu làm cảm xúc biến mất, chúng ta sẽ đánh mất phần quan trọng của bản thân và cuộc sống của mình. Hãy viết để thể hiện cảm xúc của chính mình

Ý kiến bạn đọc (0)

Friend With Benefit (FWB) - Đừng đùa với trái tim!

19/12/2020 01h:58

164

Có một trend đang rất thịnh hành hiện nay, được đỡ đầu bởi nhiều anh cả làng công nghệ như Tinder, Badoo, Paktor, Stepout,... Đó là Friend With Benefit. Vậy Friends With Benefits có nghĩa là gì? Chúng ta được gì và mất gì với mối quan hệ FWB? Những ai sẽ phù hợp với FWB? 

Chọn đồ lót theo phong thuỷ để tăng vận may tình cảm

11/12/2020 11h:59

120

Nội y (đồ lót) là vật khá tế nhị khi nhắc đến, nhưng kỳ thực một phương diện rất quan trọng ảnh hưởng đến vận khí của con người chính là sự lựa chọn và cách mặc đồ lót.

Thư gửi chồng

11/12/2020 07h:45

100

Chồng yêu, hôm nay ngồi cà phê với cô bạn đồng nghiệp, em cắt cớ hỏi rằng “Sao báo cậu dạo này toàn khai thác chủ đề phụ nữ ngoại tình thế? Chả lẽ các ông dạo này ngoan đến thế sao?” Cô bạn bật cười hỏi ngược lại: “Thế ấy chưa nghe chuyện chó cắn người – người cắn chó à? Chó cắn người không phải là tin, người cắn chó mới là tin. Đàn ông ngoại tình giờ cũng như chuyện chó cắn người, ai thèm quan tâm cơ chứ!”

Đà Nẵng sẽ thất bại trước đại dịch Covid-19?

31/07/2020 02h:02

299

Covid-19 thật sự là một thử thách đối với Đà Nẵng - Thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Liệu Đà Nẵng có thất bại trước virus Corona?

Sau chia tay, thứ đáng sợ nhất chính là hy vọng

31/07/2020 01h:40

583

Điều tàn nhẫn của kẻ ra đi là khi không còn tình cảm, họ lại muốn ta cũng phải ngừng yêu ngay lập tức. Để làm gì? Để trả cho họ cuộc sống tự do như ngày ta chưa đến, để vơi bớt đi cảm giác có lỗi của một kẻ thay lòng.

Tôi yêu nước Việt Nam tôi

31/07/2020 01h:09

234

Chưa bao giờ tôi yêu đất nước mình đến thế, tự hào về Việt Nam nhiều đến thế. Những y bác sĩ xứng đáng được gọi là siêu anh hùng trong cuộc chiến chống Covid-19

Cùng chủ đề

Bài viết mới