Trang chủ Em & tôi Tình yêu Chúng ta đắt giá mức nào?

Tình yêu

Chúng ta đắt giá mức nào?

Đừng bao giờ thử lòng đàn ông xem họ có yêu bạn thật lòng hay không, càng không nên hỏi dò xem họ có ở lại bên bạn hay không, bởi vì, người đàn ông thật lòng yêu bạn, không bao giờ khiến bạn phải bất an.

Đàn ông khi châm thuốc mới cúi đầu. Khi cầu hôn mới quỳ xuống. Khi hôn mới nhắm mắt. Khi gặp người họ thích mới trở nên ấm áp. Khi yêu đậm sâu, gặp đúng người con gái muốn bảo vệ cả đời mới rơi lệ.

Bạn đã bao giờ gặp kiểu người như này chưa: nghĩa là rõ ràng họ bước vào cuộc đời của bạn trước, khiến bạn rung động, và thậm chí là dốc lòng, đợi cho tới lúc bạn nghiêm túc, thì họ nghênh ngang bỏ đi. Nghe thì rất trái đắng nhưng trong tình yêu, đó là điều hết sức bình thường!

Con gái chúng ta, tuyệt nhất là khi ánh mặt chứa đầy câu chuyện, nhưng khuôn mặt luôn tỏ ra hết sức bình thản. Ngay cả khi trang điểm nhạt nhẽo, mặc một bộ đồ bình thản, cũng không ngưỡng mộ ai, không cười nhạo ai, cũng chẳng uỷ thác vào ai... âm thầm lặng lẽ, nuốt hết ấm ức, ngẩng cao đầu sống thật hiên ngang.

Sẽ có 2 kiểu người đàn ông đến bên ta, một người đến vào những năm tháng chúng ta ngây ngô trong sáng nhất và một người bước vào cuộc đời ta vào những năm tháng ta trưởng thành và bất an nhất, nhưng ta sẽ chỉ được chọn một người, muốn gặp được người đàn ông thứ 2, nhất định phải bỏ lỡ đi người đàn ông thứ nhất và ngược lại.

Chúng ta đắt giá mức nào?

Khi thật sự yêu một người hãy ra sức ủng hộ họ, nhất là khi họ mất phương hướng và thiếu đi nguồn sống. Điểm khác nhau lớn nhất giữa đàn ông và đàn bà là khi đàn bà hết tiền, 90% đàn ông sẽ đi kiếm tiền cho họ, nhưng khi đàn ông hết tiền, 99% tỉ lệ đàn bà sẽ rời bỏ họ mà đi. Nếu là đàn bà với nhau, chúng ta hãy nên trực diện và xem xét điều đó, vì đó là bản năng : ích kỉ và tham lam, kiểm soát được bản năng mới là người đàn bà đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm: Yêu đàn ông giàu có gì sai?

Đàn bà đẹp thích đàn ông đẹp, đàn bà có tài thích đàn ông thông minh, đàn bà khôn ngoan thích đàn ông có khí chất. Chỉ có những người đàn ông không đàng hoàng mới phải sợ những người đàn bà thông minh!

Rồi chúng ta, cho đến cuối cùng cũng sẽ tìm ra được mảnh ghép phù hợp nhất với mình, mây tầng nào sẽ gặp gió tầng đó.

Mỗi chúng ta cuối cùng sẽ sống một cuộc đời tương xứng với năng lực của mình. Vậy nên, chẳng cần hâm mộ những người sống tự do phóng khoáng, họ cũng chẳng hề xuất sắc hơn ta chẳng qua họ đã sống cuộc đời thuộc về chính họ, họ biết họ cần gì, ở đâu, là ai và như thế nào, họ có lý tưởng và khát vọng, cao lớn hơn, họ có đủ dũng khí và lòng kiên trì. Cốt lõi là chúng ta mấy ai có đủ dũng khí đó không thôi.

“Đừng theo đuổi một con ngựa, hãy dùng thời gian đuổi theo nó để trồng cỏ, đợi đến mùa xuân, ắt sẽ có đàn ngựa béo cho ta lựa chọn. Đừng cố làm thân với một người, hãy dùng thời gian ấy trau dồi năng lực của mình, tới khi thời cơ chín muồi, ắt sẽ có vô số bạn bè đồng hành cùng ta. Phụ nữ lụy tình muôn đời khổ! Bởi vậy, nâng cao năng lực bản thân luôn tuyệt vời hơn dựa dẫm vào người khác. Gieo hạt ngô đồng, ắt có Phượng Hoàng tới thăm, nếu hoa nở rộ ắt có bướm ong tìm đến”.

An Thảo

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Sở thích âm nhạc, thể thao, du lịch... đặc biệt đam mê với các loại nước hoa. Thích đọc sách và viết để thể hiện cảm xúc mỗi khi có thời gian rảnh

Ý kiến bạn đọc (0)

5 điều phụ nữ sau hôn nhân đổ vỡ cần làm để đứng lên

23/07/2020 05h:17

362

Hi vọng những người phụ nữ vừa trải qua hôn nhân đổ vỡ trong cuộc đời sẽ đọc được những lời này, để biết sau cơn mưa sẽ có cầu vồng.

Ứng phó với người thứ ba thế nào là đúng?

21/07/2020 10h:54

356

Người thứ 3 giống như cơn bão, năm nào mà chẳng có bão. Bão giật cấp 5, cấp 6 , cấp 10, cấp 11… đủ cả. Với cách gọi người thứ 3 là Tuesday thì còn phổ biến hơn, bởi tuần nào mà chẳng có thứ 3.

Đàn ông thường bị hấp dẫn bởi phụ nữ có ngoại hình như thế nào?

19/07/2020 03h:06

1.1K

Phụ nữ làm đẹp vì muốn được đàn ông ngắm nhìn, ngưỡng mộ và say mê. Nhưng đa số họ lại không biết đàn ông bị thu hút bởi một người phụ nữ có ngoại hình như thế nào.

Chồng ngoại tình: Dấu hiệu và cách xử lý khi chồng ngoại tình

18/07/2020 12h:10

713

Việc chồng "cặp bồ" có thể xảy ra đối với bất kỳ gia đình nào. Vậy dấu hiệu nhận biết các ông chồng ngoại tình thế nào? Phải làm gì khi chồng ngoại tình? Hãy đọc ngay bài viết này để có cách xử lý tốt nhất khi không may rơi vào hoàn cảnh đó nhé

Để con tự do phát triển, tốt hay xấu? Tự học và có thầy dạy, cái nào hơn?

17/07/2020 11h:12

469

Giáo dục, không nên áp đặt. Nhưng các bậc làm cha, làm mẹ có nên để con phát triển quá tự do hay không? Khi không biết mình muốn gì, cứ thử hết. nhưng thử hoài, thử mãi vẫn chẳng biết mình thích gì, thì có nên thử tiếp không?

Bạn sẽ bất ngờ với những lợi ích tuyệt vời của nụ hôn

17/07/2020 03h:30

301

Trong tình yêu nụ hôn giúp cảm xúc thăng hoa và chắc bạn đã từng hôn rất nhiều, nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết thêm được những tác dụng tuyệt vời mà nụ hôn mang lại.

Cùng chủ đề

Bài viết mới