Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Chuyên gia luận giải chồng 1990 vợ 1989 có hợp nhau không?

Tử vi - Phong Thủy

Chuyên gia luận giải chồng 1990 vợ 1989 có hợp nhau không?

Xem nhiều

Chồng 1990 vợ 1989 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây đánh giá tổng điểm hai bạn được 6/10 điểm. Tuy khá hợp nhau nhưng giữa vợ tuổi 1989 chồng tuổi 1990 vẫn có những phần xung khắc. Bạn nên nắm bắt cách hoá giải các phần xung khắc để vợ và chồng hoà hợp hơn, gia tăng sự hạnh phúc giữa hai người. Nếu có dự định kết hôn, nên chọn năm cưới phù hợp để tăng thêm phần suôn sẻ, may mắn. Các phương pháp sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây, cùng với đó là phần phân tích chi tiết sự hợp khắc của 2 vợ chồng.

Thông tin tuổi chồng 1990 vợ 1989

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1990 1989 Mệnh Lộ Bàng Thổ Đại Lâm Mộc Cung Khảm Tốn Niên mệnh năm sinh Thủy Mộc

Luận giải chồng 1990 vợ 1989 có hợp nhau không & cách hóa giải xung khắc nếu có?

Bạn đang xem: Chuyên gia luận giải chồng 1990 vợ 1989 có hợp nhau không?

Luận giải chồng 1990 vợ 1989 có hợp nhau không & cách hóa giải xung khắc nếu có?

Luận giải chồng 1990 vợ 1989 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1990 vợ 1989

 • Mệnh chồng 1990: Dương Thổ
 • Mệnh vợ 1989: Âm Mộc

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Đối lập với quan hệ tương sinh tức là hai vật thể cùng nương tựa vào nhau để phát triển, tương khắc biểu hiện cho quá trình suy vong và hủy diệt của sự vật. Hay nói cụ thể hơn, tương khắc chính là sự áp chế, sát phạt cản trở sinh trưởng phát triển của nhau. Điển hình cho mối quan hệ này chính là sự kết hợp của mệnh Thổ và mệnh Mộc trong phong thủy.

Xét can chi vợ 1989 chồng 1990

 • Can chi chồng: Canh
 • Can chi vợ: Kỷ

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Các thiên can đều có thuộc tính ngũ hành riêng. Canh - Kỷ được xếp vào mối quan hệ Bình hòa và được coi là một đặc tính an toàn. Nếu hai vợ chồng sở hữu hai thiên can bình hòa, cuộc sống về cơ bản là hài hòa, không tốt mà cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc. Mọi thứ đều tương trung, cân bằng cả về lối sống, tính cách cũng như hậu vận.

Xét thập nhị địa chi chồng Canh Ngọ vợ Kỷ Tỵ

 • Địa chi chồng 1990: Ngọ
 • Địa chi vợ 1989: Tỵ

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Người có địa chi (tuổi) Ngọ và người có địa chi (tuổi) Tỵ theo như quy luật trong phong thủy có nghĩa là Bình Hòa. Bình Hòa ở đây thể hiện sự cân bằng, không tốt mà cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc, mọi thứ khi kết hợp đều ở ngưỡng trung bình, không có biến động, thăng trầm.

Xét cung phi bát tự vợ Kỷ Tỵ chồng Canh Ngọ

 • Cung phi chồng: Khảm
 • Cung phi vợ: Tốn

Tổng điểm - 2/2 - Sinh khí: Trong Bát trạch có 4 hướng tốt bao gồm: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục vị. Thì trong đó, Sinh Khí được coi là hướng, là sao tốt nhất trong 4 cung này. Sinh Khí trong luận tuổi vợ chồng thu hút tài lộc cho gia chủ, mang lại danh tiếng, thăng quan tiến chức. Nó còn mang lại sự phát triển, sinh sôi vô cùng tốt tươi cho gia chủ.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

 • Bói tử vi tuổi nam 1990 năm 2021 #Sự nghiệp #Tài lộc #Vận hạn [XEM NGAY KẺO LỠ]
 • Luận công danh tài lộc tuổi nữ 1989 năm 2021 #Miễn #Phí

Xét ngũ hành cung phi chồng 1990 vợ 1989

 • Ngũ hành cung phi chồng 1990: Thủy
 • Ngũ hành cung phi vợ 1989: Mộc

Xem thêm: Mệnh Hỏa đeo đá màu gì? 7 loại đá phù hợp với người mệnh Hỏa

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Giữa các hành trong ngũ hành cung phi cũng có sự tương tác và qua lại với nhau theo hai quy luật cốt lõi của ngũ hành đó là tương sinh và tương khắc. Trong đó, Thủy và Mộc là hai hành tương sinh. Vì thế, khi gặp nhau, giữa chúng sẽ hình thành nên mối quan hệ cộng hưởng, nương tựa vào nhau, mệnh này bổ trợ, giúp đỡ mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Xem vận hạn tử vi của 12 con giáp #Chính xác nhất!

Kết luận: Điểm số 6/10: Điểm số của hai bạn ở mức trung bình cho thấy 2 bạn khá hợp nhau. Nhưng vẫn có phần xung khắc. Cuộc sống đôi lúc khắc khẩu, bất hoà, kinh tế không được dồi dào. Tuy nhiên nếu biết cách hoá giải thì cuộc sống sẽ êm đềm, hạnh phúc, kinh tế đầy đủ. Đặc biệt, vợ chồng cần biết tin tưởng lẫn nhau để cùng lo cho cuộc sống, gìn giữ hạnh phúc.

>>> [Xem Thêm] Bài viết xem tuổi hợp

 • Luận giải chồng 1990 vợ 1990 có hợp nhau?
 • Xem tuổi nam 1990 nữ 1991 cưới nhau có hợp không?
 • Bình giải tuổi nam 1990 nữ 1992 Hợp hay Khắc?
 • Bói tuổi nam 1990 nữ 1993 là Tốt hay Xấu?

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1990 vợ 1989

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Vợ 1989 chồng 1990 khá hợp nhau, dù vẫn có phần xung khắc. Nếu sinh con hợp tuổi sẽ hoá giải được sự xung khắc giữa hai vợ chồng, đây cũng sẽ là cầu nối gắn kết giữa hai bạn. Sinh con hợp tuổi bố mẹ thì gia đình thêm hoà hợp yên vui, đặc biệt vận khí sẽ tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và tài chính tốt đẹp hơn.

Phong thủy:

Đang hot: Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Màu Gì Năm 2021? - PNJ Blog

Hai bạn tương đối hợp nhau tuy nhiên vẫn có những phần chưa được tốt lắm. Nếu biết cách chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp hai bạn hoá giải được điều đó. Không những vậy, nó còn đem lại được sự may mắn, hoà hợp giữa hai người. Lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp tăng vận khí, đem lại nhiều tài lộc, tài chính cải thiện. Đồng thời còn mang lại sự bình an, hạnh phúc cho gia đình bạn. Trong đó: hướng nhà và hướng bàn thờ nên chọn hướng hợp tuổi của người trụ cột trong gia đình (người chồng). Hướng bếp và hướng của giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi của người phụ nữ trong gia đình (người vợ).

Mẹo khác:

Kết luận cho thấy, vợ 1989 chồng 1990 tương đối hợp nhau nhưng vẫn có những phần xung khắc. Trong gia đình nên chú ý những điều sau:

- Phòng ngủ của vợ chồng nên tránh hướng ra đường (áp dung cho phòng tại tầng 1)

- Nhà vệ sinh tránh có hai cửa.

- Đồ vật không nên xếp về bên trái. Nên bày trí về bên phải nhiều hơn.

- Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa. Áp dụng những lưu ý giúp cho vợ chồng hoá giải được xung khắc, hoà hợp, yêu thương nhau. Đồng thời thu hút được tài lộc, may mắn, vận khí tốt tươi và đem lại sự bình an cho gia đình.

Tóm lại, chồng 1990 vợ 1989 có hợp nhau không? Kết luận hai bạn có điểm số 6/10 tức không quá hợp cũng không quá xung khắc. Hai bạn có số điểm tương đối hợp nhau nhưng cũng không tránh khỏi những xung khắc giữa hai vợ chồng. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời giúp gia đình ngày càng yêu thương lẫn nhau. Ngoài ra, nếu biết áp dụng các phương pháp phong thủy sẽ giúp bạn có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn sống vui vẻ và hạnh phúc!

Đọc thêm: ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO TUỔI - THEO PHONG THỦY - THEO NĂM SINH