Con gì sướng nhất câu đố vui

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Con gì sướng nhất câu đố vui hay nhất

Dưới đây là tổng hợp những câu đố vui, câu đố hại não, câu đố trí tuệ hài hước nhưng không kém phần căng não có đáp án để bạn và mọi người có những tiếng cười sảng khoái, đây cũng là một cách để bạn có thể rèn luyện trí não giúp não bộ phát triển, tư duy nhanh nhạy hơn. Mời bạn đọc tham khảo.

Tổng hợp câu đố vui

Câu 1. Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 2. Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh… gãy tay!

Câu 3. Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta gọi là con chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó… đỏ.

Câu 4. Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá- bò đá bả chết, bả bay là bảy ba – bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 5. Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: rằm là 15 – chết 15 con

Câu 6. Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 7. Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!!

Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

Câu 8. Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm người thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao người ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng Mỹ đen và ba thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 người đi. Đó là ba của thằng Mỹ đen và ba của thằng Mỹ trắng!!

Câu 9. Nắng ba năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình!

Câu 10. Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá!

Câu 11. Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được?

Đáp án: Vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màu – vậy mà hem thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mùh thôi!

Câu 12. Tay cầm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú!

Câu 13. Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng!

Câu 14. Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: Con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

Câu 15. Cái gì trong trắng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng

Câu 16. Cắm vào run rẩy toàn thânRút ra nước chảy từ chân xuống sànHỡi chàng công tử giàu sangCắm vào xin chớ vội vàng rút ra!

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 17. Con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng không mang được hòn sỏi?

Đáp án: Con sông

Câu 18. Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

Câu 19. Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu rất hung dữ không cho ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được bên kia?

Câu đố vui hài hước

Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng người đó từ bên kia qua nên rượt trở lại. Thế là người đó đã qua được cầu!

Câu 20. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 21. Where does today come before yesterday?(Ở nơi nào hôm nay đi trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary (trong từ điển).

Câu 22. What is between the sky and earth?(Cái gì ở giữa bầu trời và trái đất?)

Đáp án: And (và)

Câu 23. Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tục không ngừng nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong???

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng không phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 24. Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?

Đáp án: Để gặp được nhà vua, người đó phải nói “tôi sẽ bị treo cổ!”.

– Nếu như câu nói này là thật thì hắn ta sẽ bị chém đầu, nhưng nếu đem hắn ta đi chém đầu thì câu nói “tôi sẽ bị treo cổ” của hắn là dối, mà nếu vậy thì hắn sẽ bị treo cổ, mà nếu treo cổ hắn thì câu nói “tôi sẽ bị treo cổ” của hắn là thật … blah … blah.

Nhờ vậy mà gã đó gặp được nhà vua trong khi vẫn bảo toàn được tính mạng.

Câu 25. Có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho 1 tên người làm là 1 chỉ vàng/ ngày. Nhưng ông này chỉ có 1 thỏi vàng gồm 7 chỉ. Hỏi: với 2 nhát cắt thì làm sao ông tỉ phú có thể chia thỏi vàng đó ra để trả công cho tên người làm mỗi ngày đúng 1 chỉ vàng.

Đáp án: Cắt thỏi vàng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ và khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa người làm 1 chỉ. Ngày thứ 2 đưa 2 chỉ và người làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ 3 ông ta đưa người làm 1 chỉ. Ngày thứ 4 ông ta đưa người làm 4 chỉ, người đó đưa lại 3 chỉ vàng cho ông nhà giàu. Ngày thứ 5, ông ta đưa 1 chỉ cho người làm. Ngày thứ 6 ông ta đưa 2 chỉ cho người làm, người làm thối lại 1 chỉ cho ông ta. Ngày thứ 7 ông ta đưa chỉ vàng còn lại là hết!

Xem thêm: Top 15 Trang Trí Mâm Quả Cưới Đà Nẵng Vô Cùng Thẩm Mỹ – OECC

Câu 26. Nơi nào có đường xá, nhưng không có xe cộ; có nhà ở, nhưng không có người; có siêu thị, công ty… nhưng không có hàng hóa… Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 27. Có một rổ táo, trong rổ có ba quả, làm sao để chia cho 3 người, mỗi người một quả mà vẫn còn một quả trong rổ???

Đáp án: Thì đưa cho 2 người đầu mỗi người 1 quả. Còn 1 quả trong rổ đưa nguyên cả cái rổ đựng quả táo cho người còn lại thì 3 người mỗi ng đều có 1 quả, và cũng có 1 quả trong rổ!

Câu 28. Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhỏ có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo???

Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được

Câu 29. Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cầm 1 cái xô, thằng đi giữa cầm 1 cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì?

Đáp án: Thằng đó “cầm đầu” tức là đại ca cầm đầu, nó không phải cầm cái vật gì hết!

Cau 30. Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 31. Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hai vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 32. Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 33. Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 34. Con đường nào dài nhất?

Đáp án: Đường đời.

Câu 35. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

Câu 36. Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?

Đáp án: Quan tài.

Câu 37. Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

Câu 38. Càng chơi càng ra nước?

Đáp án: Chơi cờ.

Câu 39. Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 40. Cái gì dài như trái chuối, cầm 1 lúc thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 41. Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không nhìn thấy mục tiêu bắn.

Câu 42. Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Đố vui có đáp án

Câu 43. Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Quả bóng.

Câu 44. Xã nào đông nhất?

Đáp án: Xã hội.

Câu 45. Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 cái hố.

Câu 46. Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 47. Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà mái và gà con.

Câu 48. Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ. Tại sao anh ta lại làm như vậy?

Đáp án: Bởi cái thang máy đó không lên tới tầng 50.

Câu 49. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu 50. Làm sao để cái cân tự cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại

Câu 51. Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?

Đáp án: Từ “Sai”

Câu 52. Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ chia tam, đọc ngược lại là tam chia tư = 8 : 4 = 2

Câu 53. Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Xem thêm: Danh sách 12 nâng cấp ipad mini 2 hot nhất

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua

Câu 54. Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”

Câu 55. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm

Câu 56. Chứng minh: Con gái = con dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê

Câu 57. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải

Câu 59. Vịt nào đi bằng hai chân??

Đáp án: Tất cả các con vịt, trừ vịt bị què

Câu 60. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 bởi con sư tử bị đói đã bị chết

Câu 61. Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp

Đua xe đạp

Câu 62. Loại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe)

Câu 63. Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn

Câu 64. Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest

Câu 65. Con cua đỏ dài 10cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh bởi con cua đỏ đã bị luộc

Câu 66. Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Câu 67. Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a

Câu 68. Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là hư tai, hư tai là hai tư)

Câu 69. Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi

Câu 70. 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có bao nhiêu con vịt?

Đáp án: 4 con vịt (vì 2 con đi giữa là cái bóng của 2 con đi trước)

Câu 71: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 72. Xã đông nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 73. Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 74. Cái gì không đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 75. Có 1 bà không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 76. Cái gì bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 77. Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất?

Đáp án: Tiền.

Câu 78. Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: Con bò này cưỡi lên lưng con bò theo vòng tròn nên mỗi con chỉ có 2 chân!

Câu 79. Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: Con người.

Câu 80. Bố mẹ có 6 người con trai, mỗi người con trai có 1 em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu 81. Cái gì mà bạn có, khi bạn chia sẻ với tôi, nhưng khi bạn chia sẻ bạn sẽ không có nó?

Đáp án: Bí mật

Xem thêm: Tải hack Free Fire bất tử (100% không ban acc) cho iOS và Android

Câu 82. Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước

Câu 83. Trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua người thứ 2 bạn sẽ đứng thứ mấy?

Đáp án: Thứ 2.

Câu 84. Cái gì có kích thước bằng con voi nhưng chẳng nặng gram nào cả?

Đáp án: Bóng con voi

Câu 85. Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo

Đáp án: Con của con mèo

Câu 86. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày?

Đáp án: 12 tháng

Câu 87. Con gì sinh ra đã BÉO?

Đáp án: Con cá mập.

Câu 88. Con gì có mũi mà không có mắt, có lưỡi mà không có miệng?

Đáp án: Con dao

Câu 89. Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

Đáp án: Con dốc

Câu 90. Con gì sinh ra đã được làm vua?

Đáp án: Con cua hoàng đế

Câu 91. Bông gì không mọc từ cây?

Đáp án: Bông tai

Câu 92. Môn thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

Đáp án: Cờ vua

Câu 93. Kiến nào không bao giờ ngủ?

Đáp án: Kiến thức

Câu 94. Cái gì càng thiu lại càng ngon?

Đáp án: Giấc ngủ

Câu 95. Con gì sinh ra đạo đức đã không tốt?

Đáp án: Con lừa

Câu 96. Bánh gì ăn ít mà nhiều?

Đáp án: Bánh đa

Câu 97. Con gì có cánh mà không có lông?

Đáp án: Con diều

Con diều

Câu 98. Trò gì 5 bé hơn 2, 2 bé hơn 0 và 0 bé hơn 5?

Đáp án: Oằn tù xì

Câu 99. Trái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

Đáp án: Trái tim

Câu 100. Xe gì càng vô (vào) ga càng đi chậm?

Đáp án: xe lửa

Câu 101. Cái gì có lắm chân tay

Đuôi thì chẳng thấy, mà có hai đầu?

Đáp án: Cây cầu

Câu 102: Cái gì không có chân, không có đuôi, không có cơ thể mà có nhiều đầu?

Đáp án: Cầu truyền hình

Câu 103. Ba của Tèo gọi mẹ của Tý là em dâu, vậy ba của Tý gọi ba của Tèo là gì?

Đáp án: Gọi là anh trai

Câu 104. Câu 2: Phía trước bạn là quảng trường xanh, sau lưng bạn là quảng trường trắng, vậy quảng trường đỏ ở đâu?

Đáp án: Ở Nga

Quảng trường đỏ

Câu 105. Vào tháng nào con người sẽ ngủ ít nhất trong năm?

Đáp án: Tháng 2 (vì tháng 2 có 28 ngày)

Câu 106. Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

Đáp án: Trong bàn cờ vua

Câu 107. Nhà nào lạnh lẽo nhưng ai cũng muốn tới?

Đáp án: Nhà băng

Ngoài những câu đố vui trên, các bạn có thể tham khảo thêm các câu đố về con vật, câu đố về phương tiện giao thông, câu đố tục giảng thanh có đáp án…

Related Posts

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection 352x235 1

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Các hàm thống kê trong excel 2010

Các hàm thống kê trong excel 2010

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Các hàm thống kê trong excel 2010 hay nhất…

Nâng cấp windows phone 8.1 lên windows 10

Nâng cấp windows phone 8.1 lên windows 10

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Nâng cấp windows phone 8.1 lên windows 10 cực…

Hướng dẫn cách giải nén file trên máy tính

Hướng dẫn cách giải nén file trên máy tính

Dưới đây là bài viết về chủ đề Hướng dẫn cách giải nén file trên máy tính hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Cách nén…

Top 17 card màn hình tiết kiệm điện hay nhất hiện nay

Top 17 card màn hình tiết kiệm điện hay nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách card màn hình tiết kiệm điện hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Nên mua điện thoại vivo hay xiaomi

Nên mua điện thoại vivo hay xiaomi

Sau đây là bài viết về Nên mua điện thoại vivo hay xiaomi hay nhất Bạn đang phân vân không biết nên mua điện thoại hãng nào…

1 tạ heo bằng bao nhiêu kg

1 tạ heo bằng bao nhiêu kg

Dưới đây là bài viết về 1 tạ heo bằng bao nhiêu kg cực hay Thời phong kiến ở nước ta đều có quy chuẩn cho các…

999 Hình Ảnh Nền Máy Tính, Điện Thoại Đẹp 4K Full HD Miễn Phí

999 Hình Ảnh Nền Máy Tính, Điện Thoại Đẹp 4K Full HD Miễn Phí

Thuận tiện, đơn giản, dễ thao tác đó chính là ưu điểm của Wallhaven. >>> Link website: Wallhaven.cc. 2. Wallpaper Abyss. hình nền máy tính đẹp wallpaperabyss

Asus gaming rog strix g531

Asus gaming rog strix g531

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Asus gaming rog strix g531 cực hot Laptop ASUS ROG Strix…

Mẫu backdrop đám cưới đẹp

Mẫu backdrop đám cưới đẹp

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Mẫu backdrop đám cưới đẹp hay nhất Phông cưới…

Văn mẫu lớp 8: Kể lại một câu chuyện về tình mẫu tử mà em đã đọc

Văn mẫu lớp 8: Kể lại một câu chuyện về tình mẫu tử mà em đã đọc

Đề bài: Kể lại một câu chuyện về tình tình mẫu tử mà em đã đọc hoặc đã xem được trên sách, báo. Theo đó, hocthoi gửi đến các bạn 3 dàn ý + bài văn mẫu để 

Cảm biến map là gì

Cảm biến map là gì

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Cảm biến map là gì hot nhất (News.oto-hui.com) – Cảm biến…

Hướng dẫn cách tải nhạc trên SoundCloud về Điện Thoại

Hướng dẫn cách tải nhạc trên SoundCloud về Điện Thoại

Bước 1: Mở màn hình thiết bị Android hoặc iOS => Tải app SoundCloud về điện thoại => Đăng kí tài khoản SoundCloud miễn phí bằng cách truy cập vào ứng dụng và 

Hd full hd 2k 4k

Hd full hd 2k 4k

Dưới đây là bài viết về Hd full hd 2k 4k cực hay Độ phân giải màn hình là chỉ số các điểm ảnh hiển thị trên…

Tổng hợp 69 Những stt hay về bad boy giúp đốn tim phụ nữ

Tổng hợp 69 Những stt hay về bad boy giúp đốn tim phụ nữ

Những câu nói hay của bad boy. “Anh chơi đàn rất kém vì anh chỉ biết bấm G chứ không biết đánh Em.” “Anh không 

MP4 sang MP3 – online-convert.com

MP4 sang MP3 – online-convert.com

Chuyển file của bạn từ MPEG-4 Video Stream sang MPEG Layer 3 Audio bằng trình chuyển đổi MP4 sang MP3 

Chuyển từ mp4 sang mp3 online

Chuyển từ mp4 sang mp3 online

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Chuyển từ mp4 sang mp3 online hot nhất hiện nay được bình chọn…

Top 9 tải phần mềm zoom us hot nhất

Top 9 tải phần mềm zoom us hot nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về tải phần mềm zoom us hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Core 2 duo 3.5 ghz

Core 2 duo 3.5 ghz

Dưới đây là bài viết về Core 2 duo 3.5 ghz hot nhất Tất cả thông tin được cung cấp đều có thể thay đổi vào bất…

Trai đẹp đeo mắt kính

Trai đẹp đeo mắt kính

Sau đây là bài viết về chủ đề Trai đẹp đeo mắt kính hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Bạn đang có nhu cầu sưu…

Top 17 shop điện thoại cũ uy tín tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Top 17 shop điện thoại cũ uy tín tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về shop điện thoại cũ uy tín hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10+ mẫu sơ đồ tư duy tốt nhất, đừng bỏ qua

Top 10+ mẫu sơ đồ tư duy tốt nhất, đừng bỏ qua

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp mẫu sơ đồ tư duy hay nhất và đầy đủ nhất

Laptop 17 inch dài rộng bao nhiêu – thattruyen.com

Laptop 17 inch dài rộng bao nhiêu – thattruyen.com

Laptop 17.3 inch được hiểu và những mẫu laptop sở hữu màn hình có chiều dài đường chéo màn hình là 17.3 inch, xấp xỉ 43.94 cm. Đây được xem là kích thước màn 

Tổng hợp 10+ bản autocad ổn định nhất hiện nay hot nhất

Tổng hợp 10+ bản autocad ổn định nhất hiện nay hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp bản autocad ổn định nhất hiện nay hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Danh sách 10+ 1 triệu nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền việt tốt nhất, bạn nên biết

Danh sách 10+ 1 triệu nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền việt tốt nhất, bạn nên biết

Duới đây là các thông tin và kiến thức về 1 triệu nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền việt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Kích thước bồn cầu nhỏ

Kích thước bồn cầu nhỏ

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Kích thước bồn cầu nhỏ hay nhất Trước khi chọn bồn cầu, người…

Sơ đồ đội Hình 424 FO4 chiến thuật tấn công như vũ bão

Sơ đồ đội Hình 424 FO4 chiến thuật tấn công như vũ bão

· Thêm một gợi ý về chiến thuật đội hình dành cho những game thủ thích lối đánh đa dạng và đầy đủ. Với sơ đồ chiến thuật đội hình 424 fo4, 

đt mới nhất hiện nay

đt mới nhất hiện nay

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề đt mới nhất hiện nay hot nhất Nếu bạn…

Khối A08 gồm những ngành nào? Trường nào đào tạo khối A8?

Khối A08 gồm những ngành nào? Trường nào đào tạo khối A8?

· Những môn thi khối A08 bao gồm những môn nào? … Khối A08 là khối thi tổ hợp từ khối A, là một khối mới. Theo quy định mới nhất của Bộ Giáo dục 

Định Nghĩa U Sầu là gì? Những Stt hay nhất về u sầu trong tình yêu và cuộc sống

Định Nghĩa U Sầu là gì? Những Stt hay nhất về u sầu trong tình yêu và cuộc sống

Người sầu đời thường có những nhìn nhận, suy nghĩ tiêu cực thế thế giới khách quan. Ví dụ: Một cô gái nghĩ về một sự kiện đã xảy ra trong quá khứ, mất 

Tải game bắn gà 5 full cho máy tính

Tải game bắn gà 5 full cho máy tính

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Tải game bắn gà 5 full cho máy tính hot nhất…