Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Con trai nên lấy vợ năm bao nhiêu tuổi? Tại sao? | Hochenho

Tử vi - Phong Thủy

Con trai nên lấy vợ năm bao nhiêu tuổi? Tại sao? | Hochenho

Xem nhiều

Trong cuộc đời của một người đàn ông, có 3 sự kiện quan trọng mà cần phải đạt được. Đó là sự nghiệp, lấy vợ và báo hiếu. Vậy con trai nên lấy vợ năm bao nhiêu tuổi? Để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Hãy cùng tìm câu trả lời ở ngay phía dưới nhé!

Con trai nên lấy vợ năm bao nhiêu tuổi? Tại sao?

Bạn đang xem: Con trai nên lấy vợ năm bao nhiêu tuổi? Tại sao? | Hochenho

1. Con trai nên lấy vợ năm bao nhiêu tuổi?

Không có một con số chính xác cho tất cả mọi người. Thời điểm tốt nhất để lấy vợ là khi bạn cảm thấy thoải mái và tự tin trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân của mình. Tuy nhiên theo góc nhìn của khoa học, từ thuyết Goldilocks cho biết độ tuổi lý tưởng để con trai lấy vợ là 25 - 32 tuổi, đây là độ tuổi mà một người đàn ông không quá già và cũng không quá trẻ, ít có khả năng ly hôn trong 5 năm đầu.

Đọc thêm: Trọn bộ bài cúng Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

Ở trong độ tuổi này, người đàn ông đủ lớn để biết suy nghĩ cho hạnh phúc gia đình và đủ trẻ để sẵn sàng thay đổi thói quen, lối sống của mình.

2. Con trai nên kết hôn sau khi não đã phát triển toàn diện

Theo một nghiên cứu khoa học cho biết một con người bình thường phải mất tới 25 năm, não mới có thể phát triển một cách toàn diện. Vì vậy mà không có gì là lạ khi một báo cáo khảo sát tại Mỹ cho thấy, những cuộc hôn nhân trước 25 tuổi sẽ có nguy cơ ly hôn cao hơn. Và một người kết hôn ở độ tuổi 25 có khả năng ly hôn ít hơn 50% so với những người kết hôn ở độ tuổi 20.

Trên thực của tôi nhìn nhận, đã có rất nhiều cặp vợ chồng đang trên bờ vực của ly hôn. Họ kết hôn trước độ tuổi 25 não của họ chưa được phát triển một cách toàn diện. Trước khi họ tìm thấy chính bản thân và trước khi họ có đủ trải nghiệm trong cuộc sống.

Vì vậy mà bạn nên chờ đợi khi bộ não đã được phát triển một cách toàn diện trước khi kết hôn. Hơn nữa ở trong thời điểm bạn sau 25 tuổi bạn bắt đầu trưởng thành và vấn đề tài chính có thể sẽ vững chắc hơn. Đó là thời điểm lý tưởng mà con trai nên kết hôn.

Đọc thêm: Giải đáp thắc mắc tuổi giáp tý xây nhà năm nào tốt?

Xem thêm: 13 Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình (Thông qua các biểu hiện)

3. Đàn ông không nên kết hôn quá muộn

Đàn ông khi kết hôn ở độ tuổi 30 không chỉ trưởng thành hơn mà họ còn có học thức cao hơn và nền tảng kinh tế cũng vững chắc hơn (Khi vấn đề kinh tế là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến ly hôn, thì giờ đây đã được giải quyết). Chính vì vậy mà không có gì bất ngờ khi một cuộc khảo sát nghiên cứu, cho thấy trước 32 tuổi, cứ lùi đi 1 năm tỷ lệ ly hôn lại giảm đi 11%.

Tuy nhiên, cũng theo báo cáo khảo sát đó cho biết. Tỷ lệ ly hôn sau 32 tuổi thì cứ thêm 1 năm, tỷ lệ ly hôn lại tăng 5% mỗi năm. Chính vì vậy mà độ tuổi đẹp nhất mà con trai nên lấy vợ là từ 25 - 32 tuổi.

Hy vọng với bài viết con trai nên lấy vợ năm bao nhiêu tuổi? trên đây của mvatoi.com.vn đã giúp bạn có câu trả lời cho bản thân. Con số trên đây không phải là con số chính xác để áp dụng cho tất cả mọi người, vì vậy hãy sử dụng nó với mục đích tham khảo thôi nhé!

Tham khảo: Tuổi Ất Mão đặt bếp hướng nào cho hợp phong thủy