Bí ẩn về sự đầu thai

Loading

CON PHẬT – CON TRỜI – CON NGƯỜI – CON TA – CON MA – CON QUỶ

Có lẽ bạn đã từng nghe về bài tính đặc biệt này. Trong dân gian, đã có những người thầy tinh thông và tôi đã được chứng kiến nhiều trường hợp kì diệu trong lĩnh vực này. Hôm nay, Tôi muốn chia sẻ những điều đó với bạn.

Đôi khi, việc đọc sách không giải thích đủ thông tin và khiến ta cảm thấy tiêu cực. Một số người sinh ra với tư cách là con phật nhưng lại gây rắc rối cho xã hội và gia đình. Trái lại, có những người sinh ra với tư cách là con quỷ lại trở thành những người tốt đẹp và hiếu thảo. Điều này liên quan đến cách cha mẹ nuôi dạy và sự biến chuyển phúc đức. Tuy nhiên, có những trường hợp mà các bậc cha mẹ đã dạy dỗ và đầu tư rất nhiều công sức nhưng không thấy kết quả. Lúc này, đó là do định nghiệp.

Đây chỉ là phép tính dựa trên truyền thống của các thầy ngày xưa. Để có kết quả chính xác hơn, bạn nên sử dụng lá số tử vi hoặc bát tự (năm tháng ngày giờ sinh).

1. Cách tính dân gian

Cách đơn giản nhất là lấy tuổi của mẹ để biết tuổi của con. Dựa vào các loại con như Phật, Trời, Người, Ta, Ma, Quỷ, chúng ta có thể biết được tính cách và khó khăn trong việc nuôi dưỡng mỗi loại con.

Ví dụ: Nếu mẹ sinh năm Tý, con sinh năm Tý sẽ là con của Phật. Nếu mẹ sinh năm Tý, con sinh năm Sửu sẽ là con của Trời, và cứ tiếp tục như vậy.

2. Nguồn gốc của định nghiệp

Định nghiệp là khổng lồ đối với những người nghiên cứu phong thủy và tâm linh. Nhiều trường hợp, cha mẹ đến xin hướng dẫn về con cái và các vong hồn gây rối trong gia đình.

Nhận thấy rất nhiều vong là tiểu quỷ theo một thành viên của gia đình và muốn nhập vào để có một xác thân. Nếu một cặp vợ chồng không có phúc đức và sinh ra những đứa trẻ này, gia đình sẽ chịu nhiều khó khăn, bệnh tật và cảm giác kiệt sức.

Điều này xảy ra vì những vong xác thực là những đứa trẻ bị bỏ rơi và mang trong lòng sự oán hận. Họ chỉ mong muốn có một thân xác mới. Do đó, các gia đình nào chấp nhận những vong này sẽ phá tan gia đình và gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Do đó, tôi khuyên bạn nên thờ cúng bàn thờ Cửu Huyền Thất Tổ để nhận sự trợ giúp và tránh những điều xấu. Chúng ta không thể nhìn thấy thế giới tâm linh, nhưng ai cũng muốn con cháu mình hiền lành và đối xử đúng mực với ông bà, cha mẹ và thầy cô. Đây là bước khởi đầu, cách dạy dỗ của gia đình và lòng từ bi của Bồ Tát Quán Thế Âm đối với tất cả chúng sinh.

Chúc gia đình bạn luôn bình an và hạnh phúc.

Câu hỏi thường gặp

  • Thờ cúng bàn thờ Cửu Huyền Thất Tổ có hiệu quả không?
  • Cách thức để tránh những vong đứa trẻ?
  • Có những trường hợp nào đã được giải quyết thành công?

Kết luận

Dựa vào phép tính dân gian và sự hiểu biết về định nghiệp, ta có thể tìm hiểu hơn về con cái và khắc phục những khó khăn trong gia đình. Thờ cúng bàn thờ Cửu Huyền Thất Tổ là một cách để hóa giải vấn đề và mang lại sự bình an cho gia đình.

YouTube video
con trời con phật
Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan