Cung hoàng đạo Cự Giải và Xử Nữ: Bóp méo lý thú tình dục và mối quan hệ thăng hoa

Cung hoàng đạo Cự Giải và Xử Nữ: Bóp méo lý thú tình dục và mối quan hệ thăng hoa

Hấp dẫn giới tính và mối quan hệ thân mật

Khi Cự Giải và Xử Nữ ở bên nhau, khả năng tạo ra một tình yêu vững chắc và lâu bền là rất cao. Hai người này có thể kết hợp sự giao thoa giữa trái tim và tâm trí, nếu họ cùng nhau khám phá thế giới của đối phương.

Mối quan hệ tình dục của họ mang trong mình một cuốn giáo trình tâm lý. Tính chất của cung Xử Nữ khiến tình yêu bị hạn chế cảm xúc. Họ thường dựa vào những dấu hiệu hợp lí để phân tích sự phù hợp. Xử Nữ hiếm khi bị lôi cuốn bởi cái nhìn ban đầu hoặc những trạng thái cảm xúc bất thường mà họ cho là mong manh và dễ bị tổn thương.

Hai người luôn cố gắng tìm hiểu cách làm cảm thấy an toàn nhất, đủ để vượt qua hàng rào bảo mật cá nhân và tắt bỏ lý trí để có thể thỏa mãn ham muốn tình dục của mình.

Cự Giải có thể không thật sự hiểu việc người khác gặp khó khăn khi cảm xúc của họ thay đổi không ổn định và có thể mơ hồ với những kỳ vọng không thực tế. Điều này đòi hỏi họ phải tìm hiểu đối tác của mình tốt hơn và xây dựng một mối quan hệ cảm xúc mạnh mẽ hơn, nhận ra sự khác biệt từ bên kia.

Mức độ phù hợp: 95%.

Xem độ hợp nhau cặp đôi Xử Nữ - Cự Giải-1

Sự tin tưởng

Nếu có ai có thể làm Xử Nữ tin tưởng, đó chính là Cự Giải. Tính ổn định là một đặc tính tự nhiên của Cự Giải, đặc biệt khi đến những quyết định tình cảm. Nếu Xử Nữ lựa chọn Cự Giải làm người tình, họ sẽ luôn trung thực và không bao giờ nói dối.

Mức độ phù hợp: 99%.

Sự giao tiếp và thấu hiểu

Đây là một khía cạnh tốt của mối quan hệ giữa Xử Nữ và Cự Giải. Những điểm yếu của Cự Giải chắc chắn sẽ là điều Xử Nữ có thể nhắc nhở, bởi những dấu hiệu này được quy định bởi Mặt trăng và sao Thủy, khiến cho cặp đôi này có thể xung đột về cảm xúc và logic.

Đánh giá độ phù hợp: 60%.

Cảm xúc

Thực tế của Xử Nữ có thể khiến cho cảm xúc của họ bị kiềm chế. Nếu Cự Giải thể hiện tình cảm một cách công khai và không kiểm soát, Xử Nữ có thể sợ hãi và bắt đầu phân tích để xác định liệu tình cảm đó có thật sự tồn tại hay không.

Không ai khác có thể tắt cảm xúc của Cự Giải như những người luôn cố gắng hợp lý hóa cảm xúc của mình như vậy. Cuộc đấu tranh nội tâm để kiềm chế cảm xúc đã mệt mỏi, và bây giờ nó phải đối mặt với những người sợ hãi và tránh né những cảm xúc đó. Cảm xúc của Xử Nữ thường mang một màu sắc nữ tính rõ rệt, và cô ấy thường xấu hổ khi phải đối diện với người bạn đời.

Đánh giá sự phù hợp: 65%.

Xử Nữ thích được ở một mình với một cuốn sách hay hơn là có một người không phù hợp ở bên cạnh, và đối tác phải có sự kiên nhẫn lớn nếu muốn hiểu và làm tan chảy lớp băng bên trong trái tim Xử Nữ. Nếu Cự Giải có thể làm được điều này, không có lý do gì để cả hai không cùng giải quyết các vấn đề cùng nhau.

Theo Vietnamnet