Cự Giải – Tìm hiểu về cung hoàng đạo mềm mỏng

Bạn là một người thuộc cung Cự Giải và đang tự hỏi về cung hoàng đạo này? Cùng M & Tôi khám phá những bí mật về Cự Giải. Chúng ta sẽ tìm hiểu về biểu tượng và đặc điểm đáng chú ý của những người thuộc cung này. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ khám phá về tình yêu và sự nghiệp của Cự Giải. Hãy cùng xem và có cái nhìn toàn diện về cung hoàng đạo này để chuẩn bị cho chặng đường tương lai của mình.

1. Cự Giải là tháng mấy?

Cự Giải, còn được gọi là Bắc Giải, cung hoàng đạo thứ 4 trong 12 cung. Ngày sinh của bạn nằm trong khoảng từ ngày 21 tháng 6 đến 22 tháng 7, bạn sẽ mang nét tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này. Cùng với Song Ngư và Bọ Cạp, Cự Giải thuộc nguyên tố nước.

2. Cự Giải tượng trưng cho điều gì?

Cự Giải là biểu tượng của nước, chịu ảnh hưởng từ mặt trăng, cho nên người thuộc cung thường có tính cách thất thường. Giống như trăng rằm, họ có thể cùng lúc vui vẻ, sau đó lại đau khổ và buồn bã. Ưu điểm lớn của Cự Giải là tốt bụng, dịu dàng và lãng mạn.

Người thuộc cung Cự Giải thường che giấu bên ngoài lạnh lùng như cua với vỏ cứng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng họ ẩn chứa một tâm hồn mỏng manh và nhạy cảm sau cái vỏ cứng ấy. Họ có một tinh thần phong phú và bí ẩn, giống như những dòng nước chảy dưới lòng đại dương.

Cung hoàng đạo Cự Giải

3. Những điều mang lại may mắn cho Cự Giải

Cự Giải được cho là may mắn với các màu sắc như bạc, xám và trắng, tượng trưng cho ánh trăng phản chiếu lên mặt nước, tạo ra một không gian huyền ảo. Các con số may mắn là 4 và 6, đem lại nhiều cơ hội và may mắn trong cuộc sống. Hoa nhài, hoa huệ và hoa hồng trắng là những loài hoa phù hợp. Đá quý may mắn cho Cự Giải có màu trắng hoặc ánh kim như ngọc trai, thạch anh trắng, ngọc mắt mèo và đá mặt trăng.

Những động vật như thiên nga, thỏ rừng và mèo cũng được cho là mang lại may mắn cho Cự Giải. Cung Cự Giải tương thích tốt với các cung khác như Song Ngư, Bọ Cạp và Kim Ngưu.

4. Giải mã tính cách Cự Giải

Tính cách đàn ông Cự Giải

Đàn ông Cự Giải có vẻ trầm lặng vì họ luôn suy nghĩ sâu sắc trước khi nói. Họ luôn suy nghĩ và tính toán kỹ lưỡng trước khi hành động. Họ toát lên sự chín chắn của một người đàn ông trưởng thành. Đồng thời, Cự Giải cũng rất tinh tế và tế nhị. Sự đồng cảm và tinh tế của đàn ông Cự Giải là điểm cộng lớn trong mắt phụ nữ. Anh ấy có thể chọn cách ứng xử khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất. Cự Giải rất cẩn thận và tinh tế trong giao tiếp, luôn biết cách để không vướng mắc vào các tình huống khó xử.

Tính cách phụ nữ Cự Giải

Phụ nữ Cự Giải luôn sẵn lòng bảo vệ người thân yêu và bạn bè. Cô ấy dịu dàng, cẩn thận và chu đáo đối với những người thân yêu. Nhạy cảm và giàu cảm xúc, nữ Cự Giải thường dễ xúc động. Cô ấy có thể nước mắt dễ dàng tuôn lên, chỉ cần một câu chuyện tình yêu hay một bộ phim Hàn Quốc cũng có thể khiến cô ấy khóc. Phụ nữ Cự Giải luôn nỗ lực để đạt được những gì mình mong muốn thông qua tài năng và sự thông minh. Họ là người duy nhất quyết định thể hiện khả năng của mình thông qua thành tích. Tuy nhiên, họ cũng đôi khi có xu hướng bảo thủ và khó thay đổi suy nghĩ.

Tính cách phụ nữ Cự Giải

5. Giải mã Cự Giải trong tình yêu

Con đường tình yêu của Cự Giải luôn được đánh giá cao, nhờ tính dịu dàng và chu đáo trong tình yêu. Họ thường giàu tình cảm và luôn khao khát được yêu thương. Khi một mối quan hệ bắt đầu, cả đàn ông và phụ nữ Cự Giải đều trung thành và dễ tha thứ. Họ lãng mạn và tỏ ra chân thành trong tình yêu, không ngại bày tỏ cảm xúc và tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt. Tuy nhiên, khi tình yêu tan vỡ, họ lại trở nên tàn nhẫn với nhau.

Dấu hiệu tình yêu khi bạn đang yêu một người đàn ông Cự Giải

Người đàn ông Cự Giải thường khá nhút nhát và bị động trong việc thổ lộ tình cảm. Tuy nhiên, khi đã yêu, anh ta rất tận tụy và quan tâm đến bạn. Anh ấy sẽ lắng nghe bạn một cách tận tụy và quan tâm đến chi tiết nhỏ của cuộc sống của bạn. Anh ấy sẵn lòng hy sinh mình và sẵn sàng làm mọi điều cho bạn mà không đòi hỏi điều gì đáp lại. Khi mê mệt trong tình yêu, Cự Giải trở nên mù quáng và chỉ nghe lời bạn đời mà không quan tâm đến ý kiến của người khác. Điểm yếu của đàn ông Cự Giải là sự phục tùng mù quáng.

Dấu hiệu tình yêu của phụ nữ Cự Giải

Khi đã yêu, phụ nữ Cự Giải sẽ dành tất cả tình yêu và quan tâm của mình cho bạn. Vì quá đặt nặng tình yêu, cô ấy có thể trở nên bướng bỉnh và sẵn lòng hy sinh lợi ích của bản thân để thỏa mãn tình yêu. Nếu tình yêu tan vỡ, cô ấy sẽ là người đau khổ nhất. Cùng với tính nhạy cảm và cảm xúc giàu mạnh, nữ Cự Giải có thể ghen tuông và chiếm hữu một cách mù quáng. Cô ấy là mẫu phụ nữ truyền thống, ngọt ngào và chu đáo, chắc chắn sẽ trở thành một người vợ và người mẹ tuyệt vời.

6. Cự Giải và sự nghiệp

Nếu bạn đang băn khoăn về tương lai sự nghiệp, hãy lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với tính cách và sở thích của mình, đặc điểm của từng cung hoàng đạo. Các nghề phù hợp cho Cự Giải có thể là đầu bếp, tư vấn tâm lý, giáo viên, tình nguyện viên, nhà hoạt động xã hội và nghề họa sĩ hay nhà thiết kế đồ họa.

7. Cự Giải có gì đặc biệt?

Người Cự Giải sở hữu tính cách vui vẻ và giàu cảm xúc, luôn được các đồng nghiệp và cấp trên yêu mến. Họ sẵn lòng lắng nghe và đồng cảm. Sự chín chắn và thận trọng trong suy nghĩ và hành động là chìa khóa thành công cho Cự Giải. Cự Giải không vội vàng đưa ra quyết định, chỉ chấp nhận kế hoạch thận trọng và cẩn thận.

8. Cự Giải giỏi gì?

Cự Giải nổi bật trong các môn lý luận như văn học, kinh tế chính trị, chủ nghĩa xã hội khoa học và nghệ thuật. Khả năng hội họa của Cự Giải cũng khiến nhiều người ngạc nhiên vì trong 12 chòm sao, Cự Giải là người giỏi hội họa nhất.

9. Cự Giải phù hợp với những ngành nghề nào?

Cự Giải thích hợp với các nghề như đầu bếp, tư vấn tâm lý, giáo viên, tình nguyện viên và nhà hoạt động xã hội. Với tinh thần bay bổng và khả năng hội họa, họa sĩ và nhà thiết kế đồ họa cũng là lĩnh vực mà Cự Giải có thể thành công.

10. Câu hỏi thường gặp về Cự Giải?

Cung Mọc Cự Giải là phần “bên ngoài” của Cự Giải, nó thể hiện cách họ tương tác trong xã hội. Điều đầu tiên mọi người chú ý đến Cự Giải là vẻ lạnh lùng và cách họ giữ khoảng cách. Nhưng thực tế là đằng sau cái vỏ cứng đó, họ tâm hồn nhạy cảm và mỏng manh.

11. Điều gì đáng sợ ở chòm sao Cự Giải?

Người Cự Giải dễ tức giận khi người thân yêu bị bắt nạt, dẫu chỉ là những chuyện nhỏ nhặt. Điều đáng sợ là họ thường đưa ra kế hoạch trả thù lén lút thay vì tỏ ra giận dữ hay hành động nông nổi. Khi đó, Cự Giải trở nên vô cùng nguy hiểm và đáng sợ.

Vậy đó, đó là những điều thú vị về Cự Giải. Hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích và có cái nhìn toàn diện về cung hoàng đạo này. Đừng quên truy cập M & Tôi để khám phá thêm nhiều điều thú vị khác nhé!