Cung Hoàng đạo Mặt Trăng: Những ảnh hưởng tới tính cách của 12 cung hoàng đạo

Cung Hoàng đạo Mặt Trăng: Những ảnh hưởng tới tính cách của 12 cung hoàng đạo

Moon Sign và vai trò quyết định tính cách của bạn

Xem cung mặt trăng giúp chúng ta nhận ra sự phát triển của cảm xúc và những yếu tố tiềm tàng trong tính cách của mỗi người. Điều này còn giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra trong cuộc sống.

Moon Sign ảnh hưởng đến giác quan

Cung mặt trăng giúp chúng ta trả lời một cách chính xác về tính cách của một người. Mối quan hệ giữa Moon Sign và Sun Sign trong cung hoàng đạo cũng là một câu hỏi đáng quan tâm.

Nếu tồn tại một tương đồng giữa cung hoàng đạo theo Moon Sign và Sun Sign, thì những đặc điểm của cung đó sẽ được khuếch đại gấp đôi. Ngoài ra, Moon Sign còn có ảnh hưởng đến dạ dày, não, bàng quang, ruột, mắt trái và tim. Nó cũng ảnh hưởng đến các tuyến và chất lỏng trong cơ thể.

Mặt Trăng được coi là biểu tượng của bản năng con người, những gì được che giấu bên trong. Khi Sun Sign và Moon Sign tương thích với nhau, chúng sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn và hoàn thành thử thách.

Ngược lại, khi hai cung không tương thích, chúng sẽ làm cho bạn trở nên mâu thuẫn và xung đột với chính mình. Ví dụ, nếu cung Mặt Trăng của bạn là Song Tử, bạn sẽ dễ thay đổi tình cảm và rơi vào trạng thái căng thẳng. Nếu có ai đó tiếp tục thảo luận về vấn đề này, bạn càng cảm thấy tồi tệ hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, cung Bọ Cạp lại có xu hướng đem lại những trải nghiệm tốt đẹp hơn.

Hướng dẫn xem cung mặt trăng chính xác nhất

Việc xem cung mặt trăng và tính toán Moon Sign rất phức tạp. Nhưng nhờ sự hỗ trợ từ các trang web và phần mềm miễn phí, bạn có thể dễ dàng xác định cung mặt trăng của mình. Hãy cùng tìm hiểu các bước sau đây được đề xuất bởi Coolmate.

Hướng dẫn xem cung mặt trăng chuẩn xác

Bước 1: Xác định ngày giờ sinh chính xác

Đầu tiên, bạn cần biết ngày sinh, giờ sinh và nơi sinh chính xác. Bạn có thể hỏi bố mẹ hoặc ông bà để lấy thông tin này. Nhớ là thông tin phải chính xác, vì nếu sai giờ, sai ngày sinh, biểu đồ có thể sai hoàn toàn và nhận định về tính cách cũng sẽ không chính xác.

Bước 2: Sử dụng công cụ hỗ trợ phù hợp

Tiếp theo, bạn truy cập trang web M & Tôi để sử dụng phần mềm hỗ trợ. M & Tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Chiêm Tinh. Họ cung cấp nhiều dịch vụ có giá trị, bao gồm tính toán biểu đồ ngày sinh.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Sau đó, bạn điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu bao gồm:

  • Họ và tên (Cũng không sao nếu bạn dùng tên giả hoặc không điền họ)
  • Giới tính (Bắt buộc)
  • Ngày sinh và giờ sinh (Bắt buộc)

Lưu ý rằng hệ thống tính giờ theo định dạng 12 giờ, không phải 24 giờ. AM tương ứng với buổi sáng và PM tương ứng với buổi chiều. 12 giờ đêm là 12AM còn 12 giờ trưa là 12PM. Sau khi điền thông tin, hãy chọn quốc gia là Việt Nam và điền nơi sinh của bạn.

Bước 4: Xem cung mặt trăng qua biểu đồ

Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin cần thiết, trang web sẽ hiển thị biểu đồ ngày sinh của bạn. Sau đó, hệ thống sẽ tính toán cho bạn về cung mặt trăng và hiển thị dưới dạng hình ảnh GIF.

Phía góc trái là khu vực chứa tên, ngày sinh và nơi sinh. Bạn sẽ thấy tam đại cung của mình ở đó. Phía dưới phần thông tin này là cung Mặt Trời và cung Mọc của bạn. Cung Mọc là một yếu tố quan trọng, vì vậy hãy lưu ý.

Mặc dù có rất nhiều thông tin hiển thị trên biểu đồ, nhưng bạn chỉ cần quan tâm đến một số yếu tố quan trọng.

Bước 5: Diễn giải chi tiết biểu đồ

Sau khi xem biểu đồ cung mặt trăng phức tạp mà bạn chẳng hiểu gì, bạn có thể nhờ sự trợ giúp. Bạn di chuột lên đầu trang web và nhìn vào cột bên trái, sau đó chọn “mục tiếp theo” để xem diễn giải sơ lược về biểu đồ ngày sinh của bạn.

Thường thì việc dịch sẽ hiện lên ngay mà không cần bạn chọn, nhưng trường hợp bạn không nhìn thấy ở đâu, hãy nhấp vào mũi tên để mở danh sách. Bạn sẽ thấy tên của mình và nhấp vào “Go!” để xem kết quả. Tất cả nội dung hiển thị trên trang đều bằng tiếng Anh.

Giải mã các ký hiệu khi xem cung mặt trăng

Để giúp bạn hiểu rõ hơn khi đọc vị trí các hành tinh trên biểu đồ, Coolmate gợi ý một số điểm nhấn giúp bạn không “lạc lối” khi xem. Bạn cần tìm bảng ký hiệu cho các cung, vì thường thì những người mới nhìn sẽ không biết cung nào là cung nào.

Xem cung mặt trăng giúp hiểu rõ về bản thân

Sau khi bạn đã biết về các cung, tiếp theo là phần quan trọng trong biểu đồ, đó là cung Mọc, cung Lặn, các Nhà và các Góc hợp, cùng với vị trí của các hành tinh trên biểu đồ ngày sinh của bạn.

Hãy chú ý đến bốn điểm quan trọng được đánh dấu màu vàng. Biểu đồ hình tròn có một đường màu đậm chia biểu đồ thành hai phần. Trên bên trái là Nhà số Một, điểm giao của đường ngang và cực trái của đường tròn. Nhà số Một của bạn sẽ nằm trong cung mà nó giao điểm.

Bắt đầu từ nhà số Một, đi qua giao điểm của đường ngang và cực trái của đường tròn và đếm theo chiều kim đồng hồ, bạn sẽ tìm được các nhà quan trọng sau đây:

Cung Mọc

Cung Mọc cũng là Nhà số Một, đại diện cho bộ mặt của bạn trong xã hội. Nó tạo ấn tượng đầu tiên cho người khác về bạn, và ấn tượng đó sẽ ảnh hưởng không lớn nhưng vẫn có tác động đến tính cách của bạn. Điều này giúp hình dung tổng quan về bạn hơn.

Cung Lặn

Cung Lặn là Nhà số Bảy, nằm đối diện với cung Mọc, cho biết mối quan hệ giữa bạn và người thân. Nhà số Bảy được coi là nhà của Hôn Nhân và Cộng Sự. Nếu cung Mọc là người yêu, đối tác hoặc bạn thân, thì thật tuyệt vời.

Thiên Đế

Thiên Đế là Nhà số Bốn và là nơi bạn thể hiện những đồng loạt về sự an toàn và nơi ẩn náu. Đây cũng là nơi của bạn, sự ổn định, truyền thống và nuôi dạy. Vị trí này phản ánh nhu cầu của bạn về sự an toàn hoặc khác biệt, chẳng hạn như gia đình.

Thiên Đỉnh

Thiên Đỉnh cũng là Nhà số Mười, thể hiện vị trí nổi bật của bạn trong xã hội. Đây là nơi bạn thể hiện thái độ của mình trước công chúng, cách bạn hiển thị bản thân với thế giới. Nhà số Mười liên quan nhiều đến mục tiêu và sự nghiệp của bạn.

Đọc thêm

  • [Top 1]Cung hoàng đạo nào tài năng nhất trong 12 cung hoàng đạo?
  • Tiết lộ bí mật về ngày sinh 12 cung hoàng đạo cực thú vị