Các Cung Hoàng đạo nào có Nụ cười đẹp nhất?

Các Cung Hoàng đạo nào có Nụ cười đẹp nhất?

Cung Hoàng Đạo nào có Nụ cười đẹp nhất: Xếp hạng top 6

Trên thực tế, câu hỏi về việc cung Hoàng Đạo nào có Nụ cười đẹp nhất luôn là một trăn trở không ít người. Vì, chúng ta đều biết một Nụ cười có thể tạo dựng thiện cảm và làm tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt. Vậy, hãy cùng tôi điểm qua top 6 cung Hoàng Đạo có Nụ cười đẹp nhất trong bài viết dưới đây.

Cung Hoàng Đạo nào có Nụ cười đẹp nhất? Bảng xếp hạng top 6
Ảnh: M & Tôi

Người thợ đội nón sư tử – Bi kịch chung của phát minh

12 cung Hoàng đạo có nguồn gốc ra đời từ cuối thế kỷ thứ 17 trước công nguyên, kết quả của sự sáng tạo các nhà chiêm tinh Babylon cổ đại. Các người cổ đại đã tưởng tượng ra các hình ảnh được ghép từ các ngôi sao sáng và tạo nên những chòm sao trên bầu trời thông qua việc quan sát ban đêm. Dưới triều đại Hy Lạp cổ đại, Ptolemy đã nhận thấy có tới 48 chòm sao tương ứng với những nhân vật trong thần thoại Hy Lạp. Tuy nhiên, hầu hết các chòm sao đó chỉ là những hình ảnh được các nhà chiêm tinh tưởng tượng và không mang ý nghĩa khoa học nào.

Cung Hoàng Đạo nào có Nụ cười đẹp nhất? Nguồn gốc cung Hoàng Đạo
Ảnh: M & Tôi

Các nhà chiêm tinh cổ đại là những người đã chia hoàng đới thành 12 phần bằng nhau. Và từ đó, chúng được gọi là 12 cung Hoàng Đạo để tính lịch trong một năm. Điểm xuất phát của 12 cung Hoàng Đạo này là từ Xuân phân – điểm trên hoàng đạo mặt trời đi qua khi đến Xuân phân. Và một sự trùng hợp khi điểm Xuân phân khoảng 3.000 năm trước nằm gần chòm sao Bạch Dương, getlink để biết thêm thông tin.

Dưới đây là danh sách các cung Hoàng Đạo:

 • Bạch Dương
 • Kim Ngưu
 • Sư Tử
 • Cự Giải
 • Song Ngư
 • Thiên Bình
 • Bọ Cạp
 • Nhân Mã
 • Ma Kết
 • Bảo Bình
 • Song Tử
 • Xử Nữ

12 cung Hoàng Đạo
Ảnh: M & Tôi

Khám phá những cung Hoàng Đạo có Nụ cười đẹp nhất

Dưới đây là xếp hạng top 6 cung Hoàng Đạo có Nụ cười đẹp nhất, để chúng ta có câu trả lời cho câu hỏi về cung Hoàng Đạo có Nụ cười đẹp nhất.

Top 6: Cung Cự Giải

Cung Hoàng Đạo nào có Nụ cười đẹp nhất? Top 6 Cung Cự Giải
Ảnh: M & Tôi

Kỷ niệm top 6 là vị trí thuộc về cung Cự Giải. Nụ cười của cung Cự Giải được so sánh với hoa lan, nhẹ nhàng mà vẫn quyến rũ một cách đặc biệt. Hầu hết những người mang Cự Giải đều có trí tuệ và sự hài hước. Họ có khả năng giao tiếp tốt, kết hợp với nụ cười nhẹ nhàng, quyến rũ. Người mang Cự Giải thường thành công trong con đường nghề nghiệp, tình yêu và cuộc sống.

Top 5: Cung Nhân Mã

Cung Hoàng Đạo nào có Nụ cười đẹp nhất? Top 5 cung Nhân Mã
Ảnh: M & Tôi

Trong top những cung Hoàng Đạo có Nụ cười đẹp nhất, Nhân Mã đứng ở vị trí thứ 5. Nụ cười của cung Nhân Mã mang đầy sự phóng khoáng, tự do pha trộn với một chút sự hòa hợp và cởi mở. Nhân Mã là một chòm sao mang trong mình nhiều nguồn năng lượng. Họ vừa linh hoạt và nhanh nhẹn, vừa thể hiện sự mưu trí và thông minh.

Top 4: Cung Bạch Dương

Cung Hoàng Đạo nào có Nụ cười đẹp nhất? Top 4 cung Bạch Dương
Ảnh: M & Tôi

Cung Bạch Dương thuộc vị trí đầu tiên trong các cung Hoàng Đạo, nhưng khi nói về cung Hoàng Đạo có Nụ cười đẹp nhất, Bạch Dương chỉ đạt được vị trí thứ 4. Bạch Dương đại diện cho sự quyền lực và sức mạnh của một người chỉ huy. Người mang cung Bạch Dương sống nhiệt huyết, luôn cố gắng và đi tiến phía trước. Họ can đảm, mạnh mẽ và tham vọng.

Top 3: Cung Song Ngư

Cung Hoàng Đạo nào có Nụ cười đẹp nhất? Top 3 cung Song Ngư
Ảnh: M & Tôi

Nếu nói về cung Hoàng Đạo có Nụ cười đẹp nhất, không thể không nhắc đến cung Song Ngư. Đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách, cung Song Ngư sở hữu một Nụ cười khiến nhiều người say đắm. Nụ cười của Song Ngư mang đầy nét êm ả, dịu dàng và ấm áp. Nó cũng chứa đựng sự ngọt ngào và tính thẩm mỹ của những người mang cung Song Ngư.

Á quân: Cung Song Tử

Cung Hoàng Đạo nào có Nụ cười đẹp nhất? Top 2 cung Song Tử
Ảnh: M & Tôi

Trong top 12 cung Hoàng Đạo, cung Song Tử đứng á quân trong cuộc đua Nụ cười đẹp nhất. Ba yếu tố năng động, phóng khoáng và sảng khoái là những gì ta nghĩ đến khi nhắc đến cung Song Tử. Những người mang cung này được trời ban cho vẻ đẹp vô cùng phóng khoáng. Họ có ánh mắt hút hồn và, quan trọng hơn cả, nụ cười tươi sáng.

Quán quân: Cung Thiên Bình

Cung Hoàng Đạo nào có Nụ cười đẹp nhất? Top 1 cung Thiên Bình
Ảnh: M & Tôi

Và đây là câu trả lời cho câu hỏi về cung Hoàng Đạo có Nụ cười đẹp nhất. Cung Thiên Bình dẫn đầu danh sách những chàng trai và cô gái có Nụ cười đẹp nhất. Họ luôn mang trong mình vẻ ngoài lịch sự, trang nhã và nhã nhặn.

Vậy tại sao Thiên Bình được chọn là cung quán quân trong cuộc đua Nụ cười đẹp nhất? Theo chiêm tinh học, những người thuộc cung Thiên Bình luôn đặt lòng hướng đến sự hòa giải. Họ là những người tốt bụng, mưu trí và đặc biệt là luôn có cái nhìn lạc quan, tích cực với mọi thứ xung quanh.

Thiên Bình có nụ cười lạc quan với đôi má lúm đồng tiền
Ảnh: M & Tôi

Các người mang cung Thiên Bình thường được trang bị vẻ ngoài dễ thương với đôi má lúm đồng tiền. Hơn nữa, họ có đôi mắt sắc sảo, nhạy bén và thông minh. Đặc biệt hơn, những người thuộc cung này thường có gu thời trang tinh tế và sự thu hút trong cách ăn mặc. Họ biết cách thu hút ánh nhìn chỉ bằng một nụ cười dù chỉ là cười mỉm.

Như vậy, ta đã điểm qua top 6 cung Hoàng Đạo có Nụ cười đẹp nhất. Tuy nhiên, quan trọng hơn là khi ta cười, nụ cười đó phải đến từ trái tim và mang lại niềm vui và năng lượng tích cực cho mọi người. Vì thế, dù cung Hoàng Đạo của bạn có nằm trong top 6 hay không, điều quan trọng là khi ta mang lại nụ cười từ sự chân thành và trái tim, đó mới là nụ cười đẹp nhất.

>> Xem thêm: