Các Cung Hoàng đạo Độc Nhất

Thâm hiểm tới cùng – Cung Hoàng đạo độc nhất

Trong số 12 cung hoàng đạo, tồn tại những cung mà bạn không nên chọc giận. Hãy xem qua danh sách dưới đây và cẩn thận khi tiếp xúc với họ.

Thần Nông: Bí ẩn và tàn độc

Thần Nông, cung hoàng đạo đại diện cho sự thâm sâu và bí ẩn, là người độc ác nhất. Cậu ta có nhiều quỷ kế và kế sách đa mưu. Tuy nhiên, cậu ấy chỉ sử dụng chúng để xử lí kẻ thù. Kế hoạch mà Thần Nông lập ra để “xử” kẻ thù là một tác phẩm tàn độc và hoàn hảo đến mức kẻ thù sẽ tự đánh mất mình. Hãy tránh đối đầu với những kẻ “hiểm” như cậu ấy.

Thiên Bình: Tống bạn vào cảnh hỗn độn

Việc gây hại cho người khác là xấu, nhưng gây hại bạn thân là tàn độc hơn nhiều. Một số Thiên Bình có thể làm điều đó đấy. Khi gặp rắc rối, họ sẵn lòng dùng bạn để che mờ cho mình hoặc thậm chí đẩy bạn xuống cảnh lầm than. Đôi khi việc gây hại bạn không phải ý đồ ban đầu của Thiên Bình. Ban đầu, họ chỉ muốn dùng bạn để bảo vệ bản thân, sau đó sẽ cứu bạn. Nhưng vì chần chừ trong việc chọn phương án giải cứu, bạn của Thiên Bình đã sụp đổ.

Xử Nữ: Không nghĩa, ai đụng phải sẽ chết

Xử Nữ không có mức độ tàn nhẫn như Thần Nông, nhưng cũng được xem là người ác nhất trong số 12 cung. Cậu ta là người khó tính nhất. Khi ai đó trở thành mục tiêu của Xử Nữ, vì đã phạm vào lời phạt của cậu ta hay vi phạm kế hoạch hoàn hảo mà Xử Nữ nỗ lực xây dựng, họ sẽ bị án tử hình một cách nhanh chóng.

Song Ngư: Bề ngoài ngọt ngào, tâm hồn độc ác

Một số Song Ngư trông rất hiền lành, trong sáng, nhưng sự thật lại là bên trong, đó chỉ là lớp vỏ kiêu sa che giấu sự độc ác. Họ luôn thể hiện ngây ngô, ngô nghê trước mọi việc, đầu óc họ luôn ở một nơi khác rồi phát ngôn mật ngọt, mơ màng và lãng mạn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với những ý đồ ẩn sau những lời ngọt ngào của Song Ngư, đó có thể là những thứ độc dược mà họ sẽ sử dụng để loại bỏ những người không vừa mắt.

Kim Ngưu: Gây hại người vì một chút không hào hứng

Kim Ngưu giống như những cô công chúa thích nổi loạn, sống đa dạng một chút. Khi có chút rảnh rỗi, họ sẽ làm những điều tàn độc như rải mật lên người rồi để kiến, ong cắn… Họ có thể không nhận ra hành động đó là tàn ác, nhưng sự vô tình khi cười thảnh thơi ở trạng thái ngây ngốc, khi thấy người khác đang gặp đau khổ vì tác động của mình, là điều đáng trách.

Hãy cẩn thận khi tiếp xúc với những cung hoàng đạo này. Để biết thêm về cung hoàng đạo và tìm hiểu thêm về “M & Tôi”, hãy truy cập M & Tôi.