Cung Kim Ngưu Nữ Kết Hợp Với Cung Nam Nào?

Cung Kim Ngưu Nữ Kết Hợp Với Cung Nam Nào?

Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nam nào? Chắc chắn rất nhiều cô nàng thuộc cung hoàng đạo này đã từng đặt ra câu hỏi này. Bởi vì ai cũng mong muốn tìm được nửa kia phù hợp với bản thân mình, phải không nào? Vậy trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu con gái Kim Ngưu hợp với cung nào cả về tình yêu và tình bạn nhé!

1. Tính cách của con gái Kim Ngưu hợp với cung nào?

Nữ Kim Ngưu được biết đến là một cô nàng luôn mong muốn một tình yêu nhẹ nhàng và mang lại cho cô cảm giác an toàn. Mặc dù những cô gái Kim Ngưu rất cứng đầu và mạnh mẽ, nhưng cũng không tránh khỏi sự nhạy cảm của một người con gái. Nữ Kim Ngưu thích được ăn ngon và những thứ thiên về cảm xúc hơn, ví dụ như âm nhạc, mỹ thuật hoặc các hoạt động nghệ thuật khác.

cung kim ngưu nữ

2. Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nam nào?

Khi nói về tình yêu và tình bạn, những cô gái Kim Ngưu sẽ hợp với những người thuộc cùng cung đất hoặc thuộc cung nước. Bởi đây là những cung dễ mang đến sự đồng điệu về tâm hồn và dễ khiến cho các cô gái Kim Ngưu có thể chia sẻ những điều trong cuộc sống khi tiếp xúc. Vậy những cung đất và cung nước đó là cung nào? Tiếp tục đọc bài viết để khám phá nhé!

Cặp đôi nữ Kim Ngưu – nam Ma Kết

Dẫn đầu trong bảng những cung hoàng đạo nam hợp với cung Kim Ngưu nữ thì chắc chắn chính là cung Ma Kết. Đây là cặp đôi cùng thuộc cung đất và có chỉ số tương thích là 100/100. Cả nữ Kim Ngưu và nam Ma Kết đều là hai cung hoàng đạo có tính cách từ tốn, chung thuỷ, cần cù và khá ôn hòa. Đặc biệt, cả hai đều luôn đặt ra những quy tắc nhất định trong công việc cũng như cuộc sống và họ vẫn luôn tuân thủ những nguyên tắc này. Đây cũng chính là điểm chung khiến họ thu hút nhau hơn.

cung kim ngưu nam - Cung Ma Kết

Thêm vào đó, chàng trai Ma Kết có khả năng đương đầu và vượt qua mọi thử thách, đây cũng chính là điểm khiến cô nàng Kim Ngưu cực kỳ ngưỡng mộ. Với cung Kim Ngưu nữ, sự kiên nhẫn và chịu khó của Ma Kết rất hiếm thấy.

Bên cạnh đó, khi Ma Kết và Kim Ngưu trở thành một cặp, họ sẽ rất dễ cùng nhau phát triển cả về tình cảm và tài chính. Bởi lẽ, họ có mục tiêu rõ ràng cho mối quan hệ của mình và luôn đồng lòng cùng nhau thực hiện mục tiêu đã đặt ra. Cùng với đó, cặp đôi cung đấ này cũng biết chi tiêu một cách hợp lý và dễ dàng làm giàu.

Cặp đôi nữ Kim Ngưu – nam Xử Nữ

Không thua kém Ma Kết, cung nam Xử Nữ cũng là một cung rất phù hợp với cung nữ Kim Ngưu. Đây là một cặp đôi hoàn hảo, bù đắp lẫn nhau để có sự đồng điệu tuyệt đối trong tình yêu. Nếu cô nàng Kim Ngưu là một người khá chân thật và đôi khi có phần kém lãng mạn, thì anh chàng Xử Nữ lại có tâm hồn bay bổng, lãng mạn và luôn biết cách “hâm nóng” mối tình của mình.

cung kim ngưu nam - Cung Xử Nữ

Trong mối quan hệ tình yêu, cặp đôi nữ Kim Ngưu và nam Xử Nữ sẽ là hai mảnh ghép hoàn hảo, bù đắp cho nhau những khuyết điểm và khiến cho đối phương trở nên hoàn hảo hơn. Mối quan hệ của họ cũng bền vững hơn.

Cặp đôi nữ Kim Ngưu – nam Cự Giải

Kém tương thích hơn 2 cung nam ở trên một chút nhưng cặp đôi nữ Kim Ngưu và nam Cự Giải vẫn được cho là cặp đôi lý tưởng khi được chấm điểm 90/100. Cả hai cung được coi là chuẩn mực về độ hòa hợp trong cả suy nghĩ và tính cách.

cung kim ngưu nam - Cung Cự Giải

Cung Kim Ngưu nữ sẽ rất chu đáo và ân cần với chú cua nhỏ Cự Giải, nhưng ngược lại, Cự Giải cũng là một động lực to lớn để Kim Ngưu cố gắng đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống. Cả hai cung hoàn đạo này trong tình yêu gần như là có thần giao cách cảm, họ luôn thấu hiểu nhau và đoán được suy nghĩ của đối phương chỉ cần qua một cử chỉ nhỏ hay nét mặt.

Cặp đôi nữ Kim Ngưu – nam Song Ngư

Cặp đôi Kim Ngưu và Song Ngư có sự tương thích đạt 80/100. Cả hai cung hoàn đạo này đều là tuýp người yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế và không thích những điều quá gay gắt. Chính vì vậy mà họ còn được gọi là “Cặp đôi nhẹ nhàng” hay đôi lúc là “Cặp đôi ướt át”.

cung kim ngưu nam - Cung Song Ngư

Kim Ngưu và Song Ngư sẽ luôn thích ở bên nhau trong những buổi hẹn hò lãng mạn, yên bình. Họ ít khi xảy ra cãi vã và thường sẽ rơi nước mắt trong những lần cãi vã này. Nhưng so với Kim Ngưu, chàng trai Song Ngư lại là người dễ quên, khá rộng lượng và dễ tha thứ, nên cả hai chẳng thể giận nhau được quá lâu.

Cặp đôi nữ Kim Ngưu – nam Kim Ngưu

cung kim ngưu nam - Cung Kim Ngưu

Cả hai Kim Ngưu đều có sự đồng điệu về mặt tính cách, sở thích và thói quen sinh hoạt, tạo nên một sự phù hợp đáng kinh ngạc.. Từ đó, họ dễ dàng nắm bắt được tâm lý của đối phương. Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi yêu đương với một người mà giống mình về mọi mặt đúng không nào?

Xem thêm:

  • Hướng dẫn chi tiết cách chọn nhẫn đá phong thuỷ cho nam theo từng mệnh
  • Bật mí: Cung Kim Ngưu và Nhân Mã có hợp nhau không? Có một điều bạn cần phải biết
  • Cặp đôi cung Kim Ngưu và Sư Tử có hợp nhau? Có một điều mà ai cũng phải quan tâm