Cung Song Tử Năm 2017

Cung Song Tử Năm 2017

Sự thay đổi và sự mới mẻ của Cũng Song Tử trong năm 2017

Cũng Song Tử – một cung hoàng đạo luôn thay đổi và mang sự mới mẻ. Năm nay, cũng hoàng đạo này sẽ đầy năng lượng và nhiệt huyết với những kế hoạch về sự nghiệp và tình yêu. Dù có những điều tốt và xấu, Song Tử đừng nên lo lắng, bởi mọi chuyện không bao giờ là tuyệt vọng khi bạn vẫn muốn cố gắng.

Ảnh hưởng của sao Thủy đến cũng Song Tử

Theo tử vi năm 2017, cũng Song Tử sẽ được sao Thủy ủng hộ, đem lại cơ hội về sự nghiệp. Tuy nhiên, không nên chìm đắm trong giấc mơ quá lớn, bởi nếu vậy, bạn có thể đánh mất những tình yêu đang chờ đợi ở hiện tại.

Sự nghiệp và tình yêu của cũng Song Tử

Các giai đoạn trong năm 2017

Tháng 1-3: Cân nhắc lời cảnh báo

Trong giai đoạn này, sao Mộc và sao Diêm Vương đối chọi, ảnh hưởng đến cũng Song Tử. Sự xung đột của hai sao này không có lợi cho vận may của bạn. Bạn nên hạn chế những kế hoạch táo bạo, bởi dù có đánh cược thế nào, cũng có thể thất bại hoặc không đạt được kết quả như mong muốn.

Hãy cân nhắc một cách thông minh và khéo léo, dù không thể thực hiện những kế hoạch lớn, vẫn còn có thể thực hiện những kế hoạch nhỏ. Bạn cũng có thể dành thời gian nghỉ ngơi để tích năng lượng cho những thách đố trong năm.

Tháng 4-7: Thời điểm chuyển mình

Theo tử vi, giai đoạn này là thời điểm chuyển mình. Sau một thời gian dài nghỉ ngơi và thư giãn, bạn nên bắt đầu hoạt động. Hãy tìm đến mục tiêu của mình mà không e ngại khó khăn. Sử dụng linh hoạt những tài nguyên bạn có, không có gì khó để đạt được mục tiêu.

Hãy đối xử tử tế với mọi người, đồng thời chân thành và có nguyên tắc. Điều đó sẽ thu hút những người bạn và đồng nghiệp tuyệt vời đến gần bạn. Tuy nhiên, không nên dung túng cho những người ích kỷ và tham lam. Dù quan hệ có tốt thế nào, việc đó sẽ chỉ gây hại cho bạn.

Tháng 8-12: Hưởng thành quả

Trong giai đoạn này, hầu hết cũng Song Tử sẽ phải làm việc chăm chỉ và tích cực trong mùa hè để thu hoạch thành quả vào mùa thu và mùa đông. Đây là thời điểm bạn được trải nghiệm thành quả của sự nỗ lực.

Bạn sẽ có cơ hội để trau dồi năng lực và trải qua những thử thách. Dù trong bất kỳ tình huống nào, hãy luôn tin tưởng vào bản thân. Bạn cũng sẽ có những người bạn đáng tin cậy để chia sẻ khi cần thiết.

Tình duyên trong năm 2017 của cũng Song Tử

Tình duyên trong năm 2017 của cũng Song Tử khá mơ hồ và chậm rãi, vì đó không phải là ưu tiên hàng đầu. Năm nay, bạn sẽ tập trung nhiều năng lượng vào công việc, sự nghiệp và tài chính.

May mắn là sao Thủy, vị thần hộ mệnh hiện tại của bạn, sẽ cân bằng giữa công việc và tình yêu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi tình yêu, như nhận lời mời yêu hoặc kết hôn, hãy tránh thời điểm đầu năm. Hãy chờ đến cuối mùa hè nếu bạn muốn người ấy tỏ tình với bạn.

Trong giai đoạn này, bạn có thể gặp khó khăn và sẽ có vài người thất vọng về bạn. Đừng quá lo lắng hay nghĩ rằng đó là lỗi của mình. Hãy tự tin điều khiển con thuyền của mình, và luôn hướng tới những điều tích cực và những người đáng tin.