Trang chủ Tôi Ăn chơi Đại lộ Hoa Anh Đào ở Bonn, Đức

Ăn chơi

Đại lộ Hoa Anh Đào ở Bonn, Đức

Khi nói đến "lễ hội hoa anh đào" người ta thường nghĩ ngay đến Nhật, nhưng tại Đức cũng có một nơi được gọi là "Đại lộ Hoa Anh Đào" với những bông hoa đẹp nhất và lãng mạn nhất.  

Hãy nghĩ về nó: những hàng cây hồng tuyệt đẹp trải dài trên những con đường lát sỏi cũ kỹ… Nếu điều này mà không xứng đáng để bạn đi dạo với người thân yêu thì tôi không biết điều đó là gì nữa! Và nếu bạn dừng lại để chụp một vài bức ảnh trên đường đi thì tin tôi đi bạn sẽ không phải là người đầu tiên làm như vậy.

Đại lộ Hoa Anh Đào ở Bonn, Đức
Đại lộ Hoa Anh Đào ở Bonn, Đức

"Đại lộ Hoa Anh Đào" tại Đức ở đâu?

Những bông hoa được đề cập tới có thể được tìm thấy ở Bonn, Đức, trong khu phố Nordstadt, cũng là nơi có Ngôi nhà Beethoven nổi tiếng. Trở lại những năm 1980, những cây hoa anh đào của Nhật Bản được trồng dọc theo Heerstrasse, và vào những ngày này, cứ mỗi mùa xuân, đường phố lại trở nên sống động với một sắc màu rực rỡ. Đừng lo lắng nếu bạn gặp khó khăn khi nhớ chính xác vị trí của chúng, ngày nay rất nhiều người biết đến khu vực này với tên là 'Đại lộ Hoa anh đào', vì vậy, chỉ cần bạn có thể tự mình đến Bonn, bạn sẽ có thể tìm ra!

"Đại lộ Hoa Anh Đào" tại Bonn, Đức nằm trong khu phố Nordstadt, cũng là nơi có Ngôi nhà Beethoven.
"Đại lộ Hoa Anh Đào" tại Bonn, Đức nằm trong khu phố Nordstadt, cũng là nơi có Ngôi nhà Beethoven.

Nên đến "Đại lộ Hoa Anh Đào" vào thời điểm nào?

Ngày chính xác cho sự nở hoa thì thay đổi theo từng năm, nhưng chúng thường nở vào tháng Tư. Không giống như một số loài hoa chỉ nở trong vài ngày, hoa anh đào Bonn có xu hướng tồn tại trong hai hoặc thậm chí ba tuần.

Hoa anh Đào ở Bonn thực sự đậm màu, nhiều bông và nở rất lâu, không như hoa anh đào Nhật màu hơi nhạt mà chóng tàn.

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://mvatoi.com.vn
M & Tôi - Nơi cảm xúc thăng hoa, là nơi tâm sự, chia sẻ cảm xúc của bản thân qua những bài viết của chính mình

Ý kiến bạn đọc (0)

4 cấp độ si mê của đàn ông và phụ nữ

Hôm qua 05h:55

79

Đôi khi ta sẽ bị hấp dẫn bởi những điều khác nhau từ đối phương, vậy sao không thử tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn khám phá 4 cấp độ si mê của đàn ông và phụ nữ qua bài viết sau đây.

Nếu một tờ giấy được gấp làm đôi 45 lần, nó có thể chạm tới Mặt Trăng

14/10/2020 11h:36

126

Thực tế không ai có thể gấp đôi tờ giấy tới 45 lần. Nhưng nếu điều này xảy ra thì nó có thể chạm tới Mặt Trăng cho dù khoảng cách từ Trái Đất đến Mặt Trăng lớn hơn một tờ giấy?!

5 lợi ích của gián và 6 lý do chúng ta nên nuôi gián làm thú cưng

14/10/2020 10h:24

191

Gián là loại côn trùng đáng ghét, thậm chí nhiều người thấy gián còn hoảng hơn thấy "ma". Nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết được những lợi ích mà con gián mang lại.

Trực giác

14/10/2020 08h:43

101

Trực giác hay linh tính, linh cảm, giác quan thứ 6… là những từ người ta hay dùng để chỉ một khả năng ẩn sâu trong mỗi con người, mà nếu biết kết nối và sử dụng đúng, nó sẽ giúp bạn trong việc đưa ra nhiều quyết định quan trọng.

Máy bay Vietnam Airlines "vẽ bậy" trên trời

10/10/2020 11h:05

311

Dữ liệu trên trang theo dõi hành trình FlightRadar24 tối 9/10 cho thấy đường bay khá lạ mắt của chuyến bay VN153 từ Hà Nội vào Đà Nẵng do Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vận hành.

Điểm danh các trường đại học có "số má" tại Nhật Bản

08/10/2020 08h:05

130

Do đặc trưng ngôn ngữ của tiếng Nhật, người Nhật thường gọi tắt tên một nhóm người, sự kiện, sự vật v.v.. Đối với tên các trường đại học, người Nhật cũng dùng tên gọi tắt để chỉ một nhóm các trường đại học có những nét tương đồng về xuất thân hoặc mức độ khó.

Cùng chủ đề

Bài viết mới