Dây chuyền bạc mặt phật

Dây chuyền bạc mặt Phật không chỉ là một loại trang sức làm đẹp bình thường mà đây còn được xem như một vật phong thủy được nhiều tín đồ Phật giáo yêu thích. Tuy nhiên, lý do vì sao nên đeo vòng cổ bạc ẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của vòng cổ mặt Phật nhé!

Lý do nên đeo vòng cổ bạc mặt Phật:

Theo quan niệm từ xa xưa, nếu đã lựa chọn tượng Phật làm trang sức đeo thì chỉ được đeo trên cổ. Bởi theo nhiều người những chỗ như cổ tay, bàn tay, bàn chân là những vị trí thường tiếp xúc với những thứ ô uế, không thích hợp với một vật thiêng liêng. Có hai nhóm người thường lựa chọn đeo dây chuyền bạc mặt Phật là những người tín phong thủy và người theo đạo Phật.

Giống như nhiều món đồ khác, dây chuyền mặt Phật có ý nghĩa và mục đích vô cùng quan trọng với người đeo. Vòng cổ bạc mặt Phật giúp nhắc nhở bản thân không làm những điều xấu, luôn luôn hướng thiện, biết nhận lỗi và sửa chữa sai lầm đã gây ra.

dây chuyền bạc mặt phật

Xem thêm: Mơ thấy quả nhãn

Do đó, khi đeo vòng cổ bạc mặt Phật sẽ giúp chúng ta tự nhắc bản thân có những cử chỉ, hành động, lời nói đúng mực, răn dạy mình phải luôn học cách kiên nhẫn, từ bi và thận trọng trong từng lời nói, suy nghĩ.

Khi giữ được suy nghĩ, hành động, lời nói lương thiện, cao đẹp thì bản thân tự khắc sẽ gieo những thiện duyên, cuộc sống sẽ an lành. Với ý nghĩa cao đẹp này nên nhiều người đã lựa chọn đeo những trang sức mang sự tâm linh như vòng cổ bạc mặt Phật. Ngoài ra, nhiều người còn lựa chọn vòng cổ bạc mặt Phật để tặng cho bạn bè, người thân mà mình yêu mến như một món quà vô giá về mặt tinh thần.

Ngày nay có rất nhiều loại vòng cổ bạc mặt Phật được làm vô cùng đẹp mắt như bằng ngọc quý, vòng cổ bạc mặt Phật, mặt vòng cổ bọc bạc,…

Ý nghĩa của những loại mặt dây chuyền bạc mặt Phật phổ biến hiện nay

Dây chuyền bạc mặt Phật Thích Ca Mâu Ni

Phật Thích Ca Mâu Ni là người đã sáng lập ra Phật giáo ngày nay. Khi lựa chọn đeo mặt dây chuyền hình Phật Thích Ca Mâu Ni sẽ mang đến sự bình an, lợi lạc, giúp soi rọi nội tâm để tự giác ngộ bản thân.

Xem thêm: Văn khấn rằm tháng giêng tại nhà

dây chuyền bạc mặt phật a di đà

Dây chuyền bạc mặt Phật A Di Đà

Phật A Di Đà là giáo chủ của cõi Tây Thiên và cũng là hiện thân của đời sống vĩnh cửu và trí tuệ cao siêu. Khi đeo dây chuyền bạc mặt Phật A Di Đà sẽ giúp bạn giải thoát khỏi những nỗi muộn phiền, mệt mỏi, lo lắng, tạo dựng được sự nghiệp bền vững bên cạnh gia đình và xã hội.

dây chuyền bạc mặt phật di lặc

Vòng cổ bạc mặt Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là biểu tượng của niềm vui, sự vô tư, hạnh phúc, không bao giờ ưu phiền. Do đó, khi lựa chọn vòng cổ bạc mặt Phật Di Lặc sẽ giúp bạn giảm bớt lo âu, mang lại tin vui, tránh tai nạn, giảm bớt thù hận, tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công.

Xem thêm: đuôi số điện thoại hợp mệnh mộc

Dây chuyền bạc mặt Phật Di Lặc

Dây chuyền mặt bạc Bồ Tát:

Từ trước đến nay, Bồ Tát luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí. Do đó, khi đeo Dây chuyền mặt bạc Bồ Tát sẽ đem lại bình an, giải trừ tai ách, mang đến sự bình an.

Dây chuyền bạc mặt Phật Di Lặc

Với những chia sẻ phía trên về những cái những lợi ích và ý nghĩa phong thủy cũng như ý nghĩa nhân sinh đã giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn dây chuyền bạc mặt Phật. Nếu còn phân vân không biết tìm chỗ nào để đặt lòng tin thì hãy đến ngay Jemmiasilver.vn để lựa chọn một sợi dây chuyền bạc mặt Phật ưng ý nhé!

Related Posts