Đeo Bùa Hộ Mệnh – Khoảnh Khắc Tìm May Mắn

Trong lĩnh vực phong thủy, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng có nhiều phương pháp để mang lại may mắn và tài lộc. Ví dụ như các loại bùa hộ mệnh từ Nhật Bản, Ai Cập, Việt Nam và Thái Lan. Những loại bùa hộ mệnh này chứa đựng một sức mạnh vô hình, có thể mang lại sự giàu có, may mắn, thành công trong công việc và sức khỏe cho gia đình sử dụng. Hãy cùng M & Tôi khám phá ngay nhé!

1. Vòng tay trầm hương

Khi nhắc đến bùa hộ mệnh, không thể không đề cập đến vòng tay trầm hương. Đây là một trong những loại bùa hộ mệnh mạnh mẽ nhất. Vòng tay trầm hương không chỉ dễ sử dụng mà còn mang đến nhiều may mắn, chính vì vậy nó rất được ưa chuộng hiện nay.

Vòng tay trầm hương luôn đảm bảo tính phong thủy và thẩm mỹ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu vòng tay trầm hương tại M & Tôi với thiết kế đa dạng và giá cả phải chăng. Vòng tay trầm hương là loại bùa hộ mệnh nổi tiếng giúp mang lại may mắn, tài lộc và phúc đức cho gia chủ. Đây là một mẫu bùa mà bạn nên cân nhắc.

Vòng tay trầm hương đem lại may mắn

Vòng tay trầm hương đem lại may mắn

2. Bùa hộ mệnh thần tài – Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan

Bùa Mẹ Ngoắc được đánh giá là rất quý giá, đặc biệt phù hợp cho những người kinh doanh; đặc biệt là những người lãnh đạo trong các ngành kinh doanh lớn, với lượng tiền tài đầu tư lớn. Bùa Mẹ Ngoắc có công dụng sau:

  • Giúp công việc thuận lợi, phát triển tài vận, có tài ăn nói, được nhiều người tin tưởng và mến phục, cũng như trúng số trong lĩnh vực tiền bạc.

Ngoài ra, bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan còn giúp bạn ngày càng thuận lợi, tiền bạc ngày càng phát đạt, tránh xa những người xấu hãm hại.

Bùa hộ mệnh thần tài - Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan

Bùa hộ mệnh thần tài – Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan

3. Bùa may mắn tiền bạc – Money Amulet

Khi nhắc đến bùa hộ mệnh, không thể không nhắc đến Money Amulet. Người ta tin rằng Money Amulet có khả năng mang lại sức khỏe, tiền bạc và may mắn cho người sở hữu. Đồng thời, nếu bạn đang gặp khó khăn trong tình yêu hay công việc, Money Amulet chính là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên sử dụng.

Bùa may mắn tiền bạc - Money Amulet

Bùa may mắn tiền bạc – Money Amulet

4. Bùa may mắn Thái Lan – Vòng xoay tài lộc

Vòng xoay tài lộc là một trong những loại bùa hộ mệnh phổ biến nhất tại Thái Lan. Vòng xoay tài lộc có 4 cánh biểu tượng cho 4 tác dụng chính:

  • Đi đường thuận lợi, an lành.
  • Khỏe mạnh, được che chở.
  • Tiền bạc, công việc, tình duyên suôn sẻ.
  • Đạt những mong muốn trong cuộc sống.

Bùa may mắn Thái Lan - Vòng xoay tài lộc may mắn

Bùa may mắn Thái Lan – Vòng xoay tài lộc may mắn

5. Bột tắm phong thủy Bột Manja – Bùa may mắn tài lộc

Bột tắm phong thủy Manja có tác dụng “Thanh Khí khai Tâm”. Với Bát vị Mộc Vương Thảo, được chế tác theo thuật Âm Dương, giúp loại bỏ âm khí xấu và thu hút vượng khí. Bổ sung năng lượng dương mạnh mẽ, giúp người sử dụng tỉnh táo và khéo léo trong việc vượt qua trở ngại.

Bột tắm phong thủy Bột Manja - Bùa may mắn tài lộc

Bột tắm phong thủy Bột Manja – Bùa may mắn tài lộc

6. Bùa hộ mệnh – Vòng đại bi

Vòng tay khắc Chú Đại Bi là một trong những vật pháp bảo hộ hiệu quả, loại trừ năng lượng xấu và làm sạch điềm xui. Đây là mẫu bùa hộ mệnh giúp tinh thần an nhiên, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cho chủ nhân.

Bùa hộ mệnh - Vòng đại bi

Bùa hộ mệnh – Vòng đại bi

7. Bùa may mắn nhẫn xoay thần chú Bát Nhã Tâm Kinh

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh mang đến những tác dụng kỳ diệu sau:

  • Mang lại phúc lộc, sự an lành và thịnh vượng.
  • May mắn, tài lộc cho người kinh doanh.
  • Xua đuổi âm khí và tăng cường vượng khí.
  • Ẩn mình và không bị quấy rối.

Bùa may mắn nhẫn xoay thần chú Bát Nhã Tâm Kinh

Bùa may mắn nhẫn xoay thần chú Bát Nhã Tâm Kinh

8. Horus Amulet – Bùa may mắn Ai Cập

Horus Amulet là loại bùa hộ mệnh giúp bạn vượt qua mọi khó khăn về tài chính. Nó giúp bạn thu hút tiền bạc mà trước đây không thể đạt được. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp của mình.

Horus Amulet - Bùa may mắn Ai Cập

Horus Amulet – Bùa may mắn Ai Cập

9. Bùa hộ mệnh thần tài Tibetan Lucky Amulet

Mỗi đồng tiền Amulet được trì chú riêng dành cho một cá nhân duy nhất. Tibetan Lucky Amulet mang đến sức khoẻ, tiền tài, sự an lành và thịnh vượng cho chủ nhân sử dụng nó.

Bùa hộ mệnh thần tài Tibetan Lucky Amulet

Bùa hộ mệnh thần tài Tibetan Lucky Amulet

10. Bùa may mắn Nhật Bản Omamori – Bùa thỉnh ở chùa Sengen, thành phố Shizuoka

Có rất nhiều loại bùa Omamori với đủ màu sắc và hình dáng khác nhau. Mỗi loại bùa hộ mệnh đại diện cho một sự bảo vệ. Bùa may mắn Nhật Bản Omamori giúp bảo vệ bạn khỏi những điều xui xẻo và mang đến niềm vui, may mắn và những ước mong thành hiện thực cho chủ nhân.

Bùa may mắn Nhật Bản Omamori - Bùa thỉnh ở chùa Sengen, thành phố Shizuoka

Bùa may mắn Nhật Bản Omamori – Bùa thỉnh ở chùa Sengen, thành phố Shizuoka

11. Bùa hộ mệnh Dream Catcher

Dream Catcher là một loại bùa hộ mệnh có khả năng chống lại những giấc mơ xấu và ác mộng. Nó giúp những giấc mơ đẹp truyền qua những sợi lông vũ, mang lại giấc ngủ ngon và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Bùa hộ mệnh Dream Catcher

Bùa hộ mệnh Dream Catcher

12. Bùa may mắn tiền bạc – Răng cá sấu

Răng cá sấu là loại bùa hộ mệnh dành cho những người đam mê cờ bạc. Theo văn hóa của người Châu Phi, ai đeo bùa hộ mệnh này sẽ gặp nhiều may mắn khi chơi bạc.

Bùa may mắn tiền bạc - Răng cá sấu

Bùa may mắn tiền bạc – Răng cá sấu

Trên đây là top 10+ những loại bùa hộ mệnh đem đến may mắn và bình an cho người sử dụng. Hãy cân nhắc và chọn cho mình loại bùa phù hợp nhất tại M & Tôi ngay hôm nay!

Xem thêm: 8 món vật phẩm phong thủy giúp làm chủ tài vận