Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại Oppo uy tín tại Hà Nội

Điện thoại Oppo đang được khá nhiều người chọn lựa sử dụng đặc biệt tính năng selfie của máy. Được xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng 7 năm nay và hiện giờ các mẫu điện thoại của Oppo đang khá phổ biến đặc biệt ở thị trường tỉnh lẻ. Vấn đề hỏng hóc do va đập, rơi vỡ hay hư sau thời gian sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Vậy khi điện thoại Oppo bị hỏng sửa ở đâu uy tín, chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ?

FoneSmart trung tâm sửa chữa Oppo uy tín tại Hà Nội.

Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại Oppo uy tín tại Hà Nội

Là một trong những trung tâm sửa chữa lớn và uy tín tại Hà Nội hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại được người dùng tin tưởng và lựa chọn. FoneSmart luôn mang lại sự tin tưởng, đảm bảo và hài lòng nhất tới khách hàng.

  1. Linh kiện sửa chữa Oppo chính hãng: Để mang lại chất lượng tốt nhất sau khi sửa chữa trung tâm FoneSmart luôn nhập khẩu linh kiện chính hãng, zin hoặc linh kiện bóc máy sử dụng để sửa chữa thay thế cho điện thoại Oppo. Nói không với hàng linh kiện nhái kém chất lượng.
  2. Kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Kỹ thuật viên chính phục vụ việc sửa chữa đều có kinh nghiệm lâu năm được học và đào tạo trực tiếp ngay tại trung tâm. Đảm vào làm việc đúng quy trình, quản lý sát xao, chặt trẽ nói không với việc lấy hay nhảy đồ linh kiện của khách hàng.
  3. Quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng: Tất cả quy trình hoạt động đều được xử lý trên phần mềm thông minh. Mọi thông tin tình trạng lỗi sửa chữa đều được ghi lại thuận tiện cho việc bảo hành và sửa chữa lần sau.
  4. Chế độ bảo hành và ưu đãi: Với các dịch vụ sửa chữa tại trung tâm đều được bảo hành với thời gian từ 3-12 tháng. Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng. Ngoài ra Fonesmart luôn đưa ra trương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng, khách hàng thân thiết, với khách hàng đã sử dụng dịch vụ 1 lần đều được giảm giá cho lần sửa chữa sau.

Các dịch vụ sửa chữa Oppo tại trung tâm Fonesmart.

Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại Oppo uy tín tại Hà Nội

Thay thế linh kiện Oppo chính hãng: Thay màn hình, mặt kính, bo cable chân sạc, camera, pin … Oppo chính hãng. Với dịch vụ thay thế các linh kiện trên tại FoneSmart quý khách hoàn toàn có thể chờ lấy ngay.

Dịch vụ sửa chữa Oppo lỗi trên main (Bo mạch chủ PBA): Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ lý thuyết tới thực hành + trang thiết bị hỗ trợ hiện đại chúng tôi có thể sửa được những lỗi khó và phức tạp nhất trên bo mạch chủ điện thoại Oppo như: Lỗi nguồn, lỗi sóng, wifi, ic audio, ic cảm ứng hay thay thế ổ cứng …

Dịch vụ phần mềm Oppo: Về phần mềm trên Oppo ngoài việc đơn giản nhất là cài tiếng việt, nâng cấp phần mềm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ unlock, mở khóa mật khẩu màn hình, mở khóa tài khoản google, mở khóa tài khoản Oppo cloud…

Quy trình sửa chữa tại trung tâm FoneSmart.

Xem thêm chi tiết dịch vụ từng Model:

DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH OPPO

DỊCH VỤ THAY MẶT KÍNH OPPO

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Trung tâm sửa chữa oppo tại hà nội hay nhất được biên tập bởi chúng tôi

Nguồn: 🔗

Related Posts