Điềm Báo Trên Móng Tay: Ý Nghĩa và Giải Mã

Điềm Báo Trên Móng Tay: Ý Nghĩa và Giải Mã

Một ngày bạn nhìn thấy trên một trong 10 ngón tay của bạn xuất hiện đốm trắng, hay là đốm trắng ở ngón tay, bạn có thắc mắc liệu đây có phải là một điềm báo tâm linh hay chỉ là một dấu hiệu của một căn bệnh nào đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Đốm Trắng trên Móng Tay

  1. Bói Điềm Trắng trên Móng Tay
  2. Phần Trắng ở Móng Tay Có Ý Nghĩa Gì?
  3. Đốm Trắng trên Móng Tay ở Người Lớn
  4. Vết Trắng trên Móng Tay Cải
  5. Móng Tay có Vết Trắng Ngang
  6. Tại sao Đầu Móng Tay Trắng Đục
  7. Vệt Trắng trên Móng Tay Cải

mộng trắng ở ngón tay

Mộng Trắng trên Ngón Tay là Gì?

Khi bạn thấy xuất hiện các đốm trắng trên móng tay như hình bên trên ở bất kỳ ngón nào trên bàn tay của bạn, chúng ta gọi đây là mộng trắng. Mộng trắng có thể to hoặc nhỏ, có thể có 1 hoặc nhiều mộng như trên, và những đốm trắng không thể phủi hoặc xóa đi được.

Những đốm này xuất hiện tự thân mà không phải do chơi nail của nhiều chị em phụ nữ. Kích thước của nó thường bằng hạt gạo, đôi khi to hoặc nhỏ hơn. Do đó, chúng được gọi là Hạt Gạo trên Móng Tay hoặc là mộng trắng.

Giải Đáp Ý Nghĩa Mộng Trắng ở Ngón Tay theo Tâm Linh là Điềm Báo Gì? Tốt hay Xấu?

Khi nói về hiện tượng hạt gạo trên móng tay, hay cụ thể là hạt gạo trên móng tay có ý nghĩa gì, nhiều người truyền tai nhau rằng, nếu xuất hiện hạt gạo, nghĩa là có người đang nhớ thương bạn, yêu mến bạn, hoặc bạn đang có cảm tình với một ai đó.

Cách giải thích về ý nghĩa mộng trắng trên móng tay theo quan niệm phong thủy, hạt gạo trên móng tay chính là điềm báo về những rắc rối có thể xảy đến trong tương lai. Tùy vào vị trí hạt gạo, nó sẽ mang những điềm báo riêng biệt.

ý nghĩa mộng trắng trên ngón tay

1. Bói Hạt Gạo trên Móng Tay Cái

Bói mộng trắng trên móng tay cái là điềm báo mang tới nhiều thay đổi thú vị, may mắn, hoặc cũng có thể gây rối trong mối quan hệ tình cảm.

Cụ thể, nếu xuất hiện hạt gạo trên móng tay ở ngón cái bên tay phải, bạn sắp đón nhận nhiều tin vui và chuyện may mắn trong tương lai.

Tuy ngược lại, nếu xuất hiện hạt gạo trên móng tay ở ngón cái bên tay trái, bạn phải đề phòng chuyện tình cảm có rạn nứt, có thể cãi vã hoặc xấu nhất là chia ly.

2. Bói Hạt Gạo trên Móng Tay Trỏ

Mộng trắng ở vị trí ngón trỏ hai bên tay (trái – phải) cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn có hạt gạo trên móng tay ở ngón trỏ tay phải, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực trong tương lai gần.

Ngược lại, nếu xuất hiện hạt gạo trên móng tay ở ngón trỏ tay trái, bạn phải đề phòng chuyện thị phi, điều tiếng rèm pha hoặc có kẻ xấu hãm hại làm ảnh hưởng đến danh dự bản thân.

3. Hạt Gạo trên Móng Tay Giữa

Mộng trắng xuất hiện ở móng tay ngón giữa là điềm báo những chuyện xui rủi, không may mắn có thể xảy ra với bạn trong tương lai. Nếu xuất hiện hạt gạo trên móng tay ngón giữa bên tay phải, chủ nhân sắp gặp chuyện buồn phiền, khiến bạn lo lắng và rầu rĩ.

Đối với ngón giữa bên tay trái, cuộc sống sẽ có nhiều điều không may mắn, làm việc gì cũng gặp cản trở không như ý.

4. Hạt Gạo trên Móng Tay Áp Út

Ý nghĩa của mộng trắng ở trên móng tay ngón áp út phải và trái hoàn toàn trái ngược nhau. Đối với mộng trắng trên ngón tay áp út phải, chuyện tình cảm của bạn sắp tới sẽ có nhiều khởi sắc, với người thầm thương trộm nhớ hoặc quan tâm chăm sóc.

Ngược lại, nếu hạt gạo trên móng tay xuất hiện ở ngón áp út bên trái, chủ nhân đang ở trạng thái thiếu hụt tình cảm, cô độc, hoặc không thỏa mãn với mối quan hệ hiện tại.

5. Bói Hạt Gạo trên Móng Tay Út

Đốm trắng hay mộng trắng xuất hiện ở ngón út bàn tay trái, bạn cần cẩn trọng trong chuyện ngoại giao và các mối quan hệ bạn bè, đề phòng có người phá hoại hoặc chuyện hiểu làm không mong muốn.

Mộng trắng ở ngón út bên phải, chứng tỏ chủ nhân sắp có chuyến du lịch xa đầy thú vị bên người thân và bạn bè, vì thế hãy chuẩn bị cho mình một sức khỏe thật tốt.

Hy vọng với thông tin trên, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa mộng trắng trên từng móng tay bạn đang có.

Đọc thêm: M & Tôi