Trang chủ Em & tôi Phòng the Đừng để tình dục chi phối hành vi, cảm xúc của bạn

Phòng the

Đừng để tình dục chi phối hành vi, cảm xúc của bạn

Tình dục quan trọng nhưng đừng để nó chi phối hành vi, cảm xúc của bạn. Nếu quá lạm dụng sẽ dẫn đến chuyện nhờn tình dục, tình dục lúc này sẽ thành phản tác dụng.

Tình yêu là liều thuốc thiên nhiên chống trầm cảm và tình dục là nguyên liệu trong đó

Với nhiều người tình dục được đánh giá cao trong một mối quan hệ, số còn lại thì cho rằng điều đó không quan trọng lắm. Trên thực tế, chuyện tình yêu nào cũng cần tình dục, tình dục có thể khiến mối quan hệ của bạn vượt ra khỏi không gian phòng ngủ để phát triển tình cảm tốt hơn. Nhưng làm thế nào để không lạm dụng tình dục thì không phải ai cũng biết. Tình dục sẽ quan trọng nếu bạn và người đó dành cho nhau những tình cảm chân thành

Bật mí 3 kỹ thuật "thổi kèn" không cần dùng môi nhưng vẫn khiến chàng toát mồ hôi vì sướng

Vậy tại sao nhiều người chú ý đến tình dục và tại sao tình dục lại quan trọng trong một mối quan hệ. Quan hệ tình dục mang lại cho bạn niềm vui, thư giãn và xả stress rất tốt. Tình yêu là liều thuốc thiên nhiên chống trầm cảm và tình dục là nguyên liệu trong đó.

Về cơ bản, cấu tạo sinh lý ở đàn ông và phụ nữ khác nhau rất nhiều, điều này dẫn đến những trải nghiệm về tâm sinh lý cũng sẽ khác nhau. Chính vì thế phụ nữ thấy đàn ông dễ bị thu hút bởi sex hoặc những hình ảnh gợi tình. Và khi xã hội hiện đại phụ nữ có tư duy cởi mở, thoáng hơn với chuyện phòng the thì chúng ta cũng sẽ trải qua những cảm xúc tương tự như đàn ông.

Tuy nhiên, phụ nữ lại rất giỏi chịu đựng sự khổ sở và ít bày tỏ quan điểm hơn đàn ông. Sự chịu đựng này có thể dẫn đến thời thoái trào của tình dục lẫn tình yêu trong một mối quan hệ lâu năm.

Hướng dẫn tìm điểm G và bấm huyệt "hội âm" để tăng khoái cảm, kéo dài thời gian quan hệ

Sự đồng điệu về tình dục sẽ bền vững cho tình yêu

Tình dục đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu nhưng sẽ không phải là quan trọng nhất. Đàn ông có thể rất chú trọng chuyện tình dục nhưng phụ nữ lại quan tâm đến cảm xúc yêu đương nhiều hơn. Tình dục và tình yêu có thể xóa bỏ mọi khoảng cách, nó như một chất keo gắn kết hai tâm hồn với nhau. Sự đồng điệu về tình dục sẽ bền vững cho tình yêu. Vậy nên trong một mối quan hệ hai người cần bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình, luôn lắng nghe và đồng cảm với những suy nghĩ của đối phương.

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://lotus.vn/w/profile/42853002386475006.htm
NhungLady, giám đốc trung tâm UNESCO hạnh phúc phụ nữ Việt, chuyên gia tâm lý - kỹ thuật tình dục học. Mình đã có kinh nghiệm 9 năm nghiên cứu và 6 năm trực tiếp tư vấn, giảng dạy cho hàng chục nghìn học viên trên toàn quốc

Ý kiến bạn đọc (0)

Đừng để việc dạy con trở thành mầm mống của mọi mâu thuẫn

28/07/2020 10h:10

242

Khi yêu 2 người luôn hợp nhau nhưng khi có con do quan niệm sống khác nhau mỗi người thường đưa ra phương án xử lý khác nhau, nên mâu thuẫn trong khi dạy con là điều dễ hiểu. Đây là vấn đề mà các bậc làm cha, làm mẹ thường gặp phải

6 biểu hiện cho thấy chàng đang chán ngán bạn, tình huống cuối cùng rất nhiều người rơi vào

23/07/2020 04h:41

191

Tình yêu cũng có lúc thăng, lúc trầm, lúc mặn nồng, lúc nhạt nhẽo. Làm sao để biết chàng bắt đầu chán bạn. Nếu có 1 trong 6 điều sau thì bạn nên xem lại mối quan hệ của bạn với đối phương nhé.

Tiết lộ 7 bí quyết "THỔI LỬA" cho hôn nhân thêm nồng cháy

17/07/2020 03h:00

164

Các cặp vợ chồng hoặc những đôi yêu nhau đã lâu thì ắt hẳn sẽ có lúc chán nhau. Vậy làm thế nào để cho tình yêu luôn nồng cháy. Hãy xem 7 bí quyết dưới đây để tiếp lửa cho tình yêu của mình nhé

4 bí quyết giúp phụ nữ quyến rũ khiến đàn ông phát cuồng

17/07/2020 01h:59

231

Làm thế nào để bạn quyến rũ trong mắt đàn ông và khiến họ si mê? Sau đây mình xin chia sẻ đến các bạn 4 bí quyết giúp các bạn trở nên quyến rũ

5 cách giúp phụ nữ cách hết "khô hạn" sau khi sinh hiệu quả nhất

15/07/2020 03h:13

376

Tình trạng khô hạn có thể xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi nào gây ra sự khó chịu và bất tiện cho chị em phụ nữ, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục. Dưới đây là 5 bí quyết "giải hạn" để chị em không còn phải đối diện với nỗi lo khô hạn sau sinh:

Kích thước "cậu bé" có quan trọng không?

15/07/2020 02h:40

168

Phần lớn cánh mày râu có suy nghĩ, kích thước "cậu nhỏ" to hay nhỏ, dài hay ngắn ảnh hưởng rất lớn đến độ tự tin, khả năng chăn gối của mình. Và họ xem đó là một trong những tiêu chuẩn phòng the. Vậy, kích thước có thực sự quan trọng như vậy?

Cùng chủ đề

Bài viết mới