Trang chủ Em & tôi Phòng the Đừng để tình dục chi phối hành vi, cảm xúc của bạn

Phòng the

Đừng để tình dục chi phối hành vi, cảm xúc của bạn

Tình dục quan trọng nhưng đừng để nó chi phối hành vi, cảm xúc của bạn. Nếu quá lạm dụng sẽ dẫn đến chuyện nhờn tình dục, tình dục lúc này sẽ thành phản tác dụng.

Tình yêu là liều thuốc thiên nhiên chống trầm cảm và tình dục là nguyên liệu trong đó

Với nhiều người tình dục được đánh giá cao trong một mối quan hệ, số còn lại thì cho rằng điều đó không quan trọng lắm. Trên thực tế, chuyện tình yêu nào cũng cần tình dục, tình dục có thể khiến mối quan hệ của bạn vượt ra khỏi không gian phòng ngủ để phát triển tình cảm tốt hơn. Nhưng làm thế nào để không lạm dụng tình dục thì không phải ai cũng biết. Tình dục sẽ quan trọng nếu bạn và người đó dành cho nhau những tình cảm chân thành

Bật mí 3 kỹ thuật "thổi kèn" không cần dùng môi nhưng vẫn khiến chàng toát mồ hôi vì sướng

Vậy tại sao nhiều người chú ý đến tình dục và tại sao tình dục lại quan trọng trong một mối quan hệ. Quan hệ tình dục mang lại cho bạn niềm vui, thư giãn và xả stress rất tốt. Tình yêu là liều thuốc thiên nhiên chống trầm cảm và tình dục là nguyên liệu trong đó.

Về cơ bản, cấu tạo sinh lý ở đàn ông và phụ nữ khác nhau rất nhiều, điều này dẫn đến những trải nghiệm về tâm sinh lý cũng sẽ khác nhau. Chính vì thế phụ nữ thấy đàn ông dễ bị thu hút bởi sex hoặc những hình ảnh gợi tình. Và khi xã hội hiện đại phụ nữ có tư duy cởi mở, thoáng hơn với chuyện phòng the thì chúng ta cũng sẽ trải qua những cảm xúc tương tự như đàn ông.

Tuy nhiên, phụ nữ lại rất giỏi chịu đựng sự khổ sở và ít bày tỏ quan điểm hơn đàn ông. Sự chịu đựng này có thể dẫn đến thời thoái trào của tình dục lẫn tình yêu trong một mối quan hệ lâu năm.

Hướng dẫn tìm điểm G và bấm huyệt "hội âm" để tăng khoái cảm, kéo dài thời gian quan hệ

Sự đồng điệu về tình dục sẽ bền vững cho tình yêu

Tình dục đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu nhưng sẽ không phải là quan trọng nhất. Đàn ông có thể rất chú trọng chuyện tình dục nhưng phụ nữ lại quan tâm đến cảm xúc yêu đương nhiều hơn. Tình dục và tình yêu có thể xóa bỏ mọi khoảng cách, nó như một chất keo gắn kết hai tâm hồn với nhau. Sự đồng điệu về tình dục sẽ bền vững cho tình yêu. Vậy nên trong một mối quan hệ hai người cần bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình, luôn lắng nghe và đồng cảm với những suy nghĩ của đối phương.

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://lotus.vn/w/profile/42853002386475006.htm
NhungLady, giám đốc trung tâm UNESCO hạnh phúc phụ nữ Việt, chuyên gia tâm lý - kỹ thuật tình dục học. Mình đã có kinh nghiệm 9 năm nghiên cứu và 6 năm trực tiếp tư vấn, giảng dạy cho hàng chục nghìn học viên trên toàn quốc

Ý kiến bạn đọc (0)

Giải mã sức hút của "gò bồng đảo" và "tam giác mật" trong chuyện ấy

19/12/2020 12h:59

145

Cho dù trải qua bao nhiêu thời đại với bao nhiêu chuẩn mực đi chăng nữa, thì gò bồng đảo vẫn luôn là thứ khiến đàn ông mê mẩn mất hồn. Còn tam giác mật, khu vườn bí ẩn, con suối, sông quê….. là nơi bí mật nhất và đàn ông luôn khao khát được khám phá nhất.

Cẩm nang chăm sóc "cậu nhỏ"

12/12/2020 08h:44

158

Các ông con trai nhiều khi ỷ vào “của quý trời cho” nên vệ sinh cá nhân rất chi là cẩu thả đấy nhé, đặc biệt là "cậu nhỏ". Mà các ông mất vệ sinh thì khổ thêm cả “cô bé” nữa chứ chẳng phải đùa đâu, nên các anh em làm ơn bỏ túi giùm mấy cái bí kíp chăm sóc vùng hạ bộ này giùm tôi!

Chăm sóc "cô bé, cậu bé" đúng cách và cách xử lý khi bị viêm nhiễm

12/12/2020 01h:29

181

CÔ BÉ và CẬU BÉ là hai bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể của chúng ta. Tạo Hóa đã dày công nghiên cứu chế tác, dồn mọi sự tập trung vào việc điêu khắc từng nếp gấp từng sợi gân sao cho có hồn nhất nên đã lơ đãng phạm phải một sai lầm hơi to một chút là đặt KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ ở ngay cạnh KHU VỆ SINH. Ầy, thực sự thì chỉ lỗi chút xíu thôi và chúng ta hoàn toàn có thể xử lý được vấn đề này.

5 Nguyên nhân khiến chồng lảng tránh "chuyện chăn gối" và cách khắc phục

12/12/2020 12h:38

120

Nếu bỗng nhiên chồng bạn trở nên "lười yêu" và có dấu hiệu lảng tránh "chuyện chăn gối". Đừng vội buồn bã, nghi ngờ vì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chuyện đó.

Cách "đối phó" với một người bận rộn không nghĩ tới "chuyện ấy"

11/12/2020 11h:50

138

Công việc bận rộn hàng ngày rồi phải đua xe về nhà, đối phó với lũ nhóc ham quậy hay với những câu nói cằn nhằn của vợ, không quên một ít việc tồn đọng ở công ty. Đây hẳn không phải là một kịch bản đẹp, không phải là một điều hấp dẫn để bạn nghĩ đến một đêm tuyệt vời. Vậy phải làm gì?

Cách tính ngày kinh nguyệt để QHTD và tránh thai an toàn

11/12/2020 11h:32

189

Tính ngày kinh nguyệt để yêu là một phương pháp tránh thai mà tôi nghĩ có khá nhiều người biết. Tuy nhiên cũng có thể có người vẫn chưa biết phương pháp này, cách tính ngày, hay hiểu sai, nên hôm nay tôi sẽ chia sẻ với mọi người nhé.

Cùng chủ đề

Bài viết mới