Trang chủ Em & tôi Phòng the Đừng để tình dục chi phối hành vi, cảm xúc của bạn

Phòng the

Đừng để tình dục chi phối hành vi, cảm xúc của bạn

Tình dục quan trọng nhưng đừng để nó chi phối hành vi, cảm xúc của bạn. Nếu quá lạm dụng sẽ dẫn đến chuyện nhờn tình dục, tình dục lúc này sẽ thành phản tác dụng.

Tình yêu là liều thuốc thiên nhiên chống trầm cảm và tình dục là nguyên liệu trong đó

Với nhiều người tình dục được đánh giá cao trong một mối quan hệ, số còn lại thì cho rằng điều đó không quan trọng lắm. Trên thực tế, chuyện tình yêu nào cũng cần tình dục, tình dục có thể khiến mối quan hệ của bạn vượt ra khỏi không gian phòng ngủ để phát triển tình cảm tốt hơn. Nhưng làm thế nào để không lạm dụng tình dục thì không phải ai cũng biết. Tình dục sẽ quan trọng nếu bạn và người đó dành cho nhau những tình cảm chân thành

Bật mí 3 kỹ thuật "thổi kèn" không cần dùng môi nhưng vẫn khiến chàng toát mồ hôi vì sướng

Bạn đang xem: Đừng để tình dục chi phối hành vi, cảm xúc của bạn

Tham khảo: Trên giường ngủ nhất định không được có "gái ngoan"

Vậy tại sao nhiều người chú ý đến tình dục và tại sao tình dục lại quan trọng trong một mối quan hệ. Quan hệ tình dục mang lại cho bạn niềm vui, thư giãn và xả stress rất tốt. Tình yêu là liều thuốc thiên nhiên chống trầm cảm và tình dục là nguyên liệu trong đó.

Về cơ bản, cấu tạo sinh lý ở đàn ông và phụ nữ khác nhau rất nhiều, điều này dẫn đến những trải nghiệm về tâm sinh lý cũng sẽ khác nhau. Chính vì thế phụ nữ thấy đàn ông dễ bị thu hút bởi sex hoặc những hình ảnh gợi tình. Và khi xã hội hiện đại phụ nữ có tư duy cởi mở, thoáng hơn với chuyện phòng the thì chúng ta cũng sẽ trải qua những cảm xúc tương tự như đàn ông.

Xem thêm: Chồng phản bội vì tôi quá ngoan

Tuy nhiên, phụ nữ lại rất giỏi chịu đựng sự khổ sở và ít bày tỏ quan điểm hơn đàn ông. Sự chịu đựng này có thể dẫn đến thời thoái trào của tình dục lẫn tình yêu trong một mối quan hệ lâu năm.

Hướng dẫn tìm điểm G và bấm huyệt "hội âm" để tăng khoái cảm, kéo dài thời gian quan hệ

Sự đồng điệu về tình dục sẽ bền vững cho tình yêu

Tình dục đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu nhưng sẽ không phải là quan trọng nhất. Đàn ông có thể rất chú trọng chuyện tình dục nhưng phụ nữ lại quan tâm đến cảm xúc yêu đương nhiều hơn. Tình dục và tình yêu có thể xóa bỏ mọi khoảng cách, nó như một chất keo gắn kết hai tâm hồn với nhau. Sự đồng điệu về tình dục sẽ bền vững cho tình yêu. Vậy nên trong một mối quan hệ hai người cần bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình, luôn lắng nghe và đồng cảm với những suy nghĩ của đối phương.

Xem thêm: Họa Mi cũng phải khóc