Trang chủ Em & tôi Tâm sự Đừng để trong 1 ngôi nhà có tới 2 "người đàn ông" làm chủ

Tâm sự

Đừng để trong 1 ngôi nhà có tới 2 "người đàn ông" làm chủ

Đàn ông họ muốn bảo vệ người phụ nữ mình yêu hơn là bị lép vế. Vì thế chẳng thể nào trong một ngôi nhà lại có 2 "người đàn ông" cả.

Thành phố đã lên đèn từ lâu, cô bạn Nhung mới lầm lũi từ công ty về nhà, đáng nhẽ cô ấy phải về cách đây 3-4 tiếng rồi mới phải. Cô ấy chọn tăng ca chẳng phải vì công việc ngập đầu, cũng chẳng phải vì kinh tế khó khăn, mà vì cô ấy sợ cái cảm giác trở về căn phòng trọ một mình. Dù có mạnh mẽ bao nhiêu đi chăng nữa thì cô ấy cũng chỉ là một người phụ nữ. Nhiều người bảo cô ấy rằng, vì cô ấy mạnh mẽ quá nên đàn ông không đủ can đảm để ở bên cạnh che chở, đàn ông họ muốn bảo vệ người phụ nữ mình yêu hơn là bị lép vế, chẳng thể nào trong một ngôi nhà lại có 2 "người đàn ông" cả.

Nghe nhiều thành ra cô ấy điềm nhiên trước những lời nói như vậy, chỉ im lặng và cười. Bởi chỉ cô ấy mới biết thật ra cô ấy như thế nào. Là trưởng phòng kinh doanh cô ấy buộc phải là một người phụ nữ kiên cường trước phong ba bão táp, trường đời dạy cho cô ấy phải thật mạnh mẽ, không được gục ngã trước khó khăn. Công danh sự nghiệp sáng lạn nhưng cô ấy lại là người thất bại trong tình yêu.

Bạn đang xem: Đừng để trong 1 ngôi nhà có tới 2 "người đàn ông" làm chủ

Đang hot: Tâm sự của một thanh niên chưa vợ: Làm sao để trở thành một ông chồng tử tế?

Cái người ngoài thấy chỉ là những thứ họ muốn thấy ở cô ấy, nhưng thực ra những tổn thương và bài học tình yêu trước đây bắt cô ấy phải gồng mình lên cho thật "cứng" để không có một cơn gió nào có thể làm cô ấy gục ngã một lần nữa.

Nhưng cũng từ đó cô ấy không còn là cô gái hồn nhiên trước kia yêu vô tư nữa, mà bây giờ là một người phụ nữ trưởng thành yêu cầu vô cùng cao đối với bạn đời, cốt là không để cho ai với tới, vì cô ấy vẫn chưa có niềm tin vào tình yêu một lần nữa. Mẹ cô ấy bảo, do cô ấy cao số nên chẳng người đàn ông nào chịu ở bên.

Tham khảo: Thư gửi chồng

Nhiều lần cô ấy tâm sự: tao không biết tao có mạnh mẽ như mọi người nói hay không nhưng tao biết tao yếu đuối đến chừng nào. Nhiều đêm, ngồi một mình trong bóng tối, tao nghĩ về tương lai, nghĩ về một gia đình hạnh phúc, nhưng tao lại không đủ can đảm để cho mình cơ hội được hạnh phúc, tao thấy mọi thứ sao mà chông chênh quá.

Ai đó nói rằng: là phụ nữ thì đừng nên mạnh mẽ quá nếu không chỉ có thiệt về mình. Công danh, sự nghiệp viên mãn nhưng tình duyên lận đận thì cũng vẫn là người phụ nữ thiệt thòi mà thôi.

Phụ nữ không nên mạnh mẽ quá

Cô bạn Nhung nói rằng: nếu không mạnh mẽ thì tao yếu đuối cho ai xem hả mày. Cũng đúng, phụ nữ mạnh mẽ không phải vì cô đơn mà chính là vì cô đơn nên mới trở nên mạnh mẽ! Thực tế luôn tồn tại những người đàn ông tỏ ra khó chịu với những người phụ nữ mạnh mẽ nhưng lại chẳng bao giờ đủ tài năng, đủ kiên nhẫn, đủ bao dung, đủ yêu thương để tạo cơ hội cho cô gái bên cạnh mình được mong manh. Vậy nên hãy cho họ thấy bạn cũng "yếu đuối" lắm để được che chở trong cuộc đời này

Tham khảo: Khi họ không còn xứng đáng - Hãy buông tay!

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://lotus.vn/w/profile/42853002386475006.htm
NhungLady, giám đốc trung tâm UNESCO hạnh phúc phụ nữ Việt, chuyên gia tâm lý - kỹ thuật tình dục học. Mình đã có kinh nghiệm 9 năm nghiên cứu và 6 năm trực tiếp tư vấn, giảng dạy cho hàng chục nghìn học viên trên toàn quốc

Ý kiến bạn đọc (0)

Giải mã sức hút của "gò bồng đảo" và "tam giác mật" trong chuyện ấy

19/12/2020 12h:59

668

Cho dù trải qua bao nhiêu thời đại với bao nhiêu chuẩn mực đi chăng nữa, thì gò bồng đảo vẫn luôn là thứ khiến đàn ông mê mẩn mất hồn. Còn tam giác mật, khu vườn bí ẩn, con suối, sông quê….. là nơi bí mật nhất và đàn ông luôn khao khát được khám phá nhất.

Cẩm nang chăm sóc "cậu nhỏ"

12/12/2020 08h:44

545

Các ông con trai nhiều khi ỷ vào “của quý trời cho” nên vệ sinh cá nhân rất chi là cẩu thả đấy nhé, đặc biệt là "cậu nhỏ". Mà các ông mất vệ sinh thì khổ thêm cả “cô bé” nữa chứ chẳng phải đùa đâu, nên các anh em làm ơn bỏ túi giùm mấy cái bí kíp chăm sóc vùng hạ bộ này giùm tôi!

Chăm sóc "cô bé, cậu bé" đúng cách và cách xử lý khi bị viêm nhiễm

12/12/2020 01h:29

479

CÔ BÉ và CẬU BÉ là hai bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể của chúng ta. Tạo Hóa đã dày công nghiên cứu chế tác, dồn mọi sự tập trung vào việc điêu khắc từng nếp gấp từng sợi gân sao cho có hồn nhất nên đã lơ đãng phạm phải một sai lầm hơi to một chút là đặt KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ ở ngay cạnh KHU VỆ SINH. Ầy, thực sự thì chỉ lỗi chút xíu thôi và chúng ta hoàn toàn có thể xử lý được vấn đề này.

5 Nguyên nhân khiến chồng lảng tránh "chuyện chăn gối" và cách khắc phục

12/12/2020 12h:38

404

Nếu bỗng nhiên chồng bạn trở nên "lười yêu" và có dấu hiệu lảng tránh "chuyện chăn gối". Đừng vội buồn bã, nghi ngờ vì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chuyện đó.

Cách "đối phó" với một người bận rộn không nghĩ tới "chuyện ấy"

11/12/2020 11h:50

441

Công việc bận rộn hàng ngày rồi phải đua xe về nhà, đối phó với lũ nhóc ham quậy hay với những câu nói cằn nhằn của vợ, không quên một ít việc tồn đọng ở công ty. Đây hẳn không phải là một kịch bản đẹp, không phải là một điều hấp dẫn để bạn nghĩ đến một đêm tuyệt vời. Vậy phải làm gì?

Cách tính ngày kinh nguyệt để QHTD và tránh thai an toàn

11/12/2020 11h:32

533

Tính ngày kinh nguyệt để yêu là một phương pháp tránh thai mà tôi nghĩ có khá nhiều người biết. Tuy nhiên cũng có thể có người vẫn chưa biết phương pháp này, cách tính ngày, hay hiểu sai, nên hôm nay tôi sẽ chia sẻ với mọi người nhé.

Cùng chủ đề