Biểu Tượng Đường Chỉ Tay Hình Đuôi Cá

Đường chỉ tay hình đuôi cá không phổ biến. Nhiều người cho rằng những người có biểu tượng chỉ tay này sẽ có vận mệnh giàu sang và phú quý. Liệu điều này có đúng không? Và nếu có đường chỉ trí tuệ hoặc đường sinh đạo hình đuôi cá, thì điều đó có ý nghĩa gì? Hãy cùng tôi tìm hiểu sâu hơn về biểu tượng chỉ tay hình đuôi cá trong bài viết này nhé.

Biểu tượng chỉ tay hình đuôi cá là gì?

Người ta gọi biểu tượng chỉ tay hình đuôi cá là vì hình dạng của đường chỉ tay trông giống như đuôi của con cá. Nghĩa là, ở cuối các đường chỉ trên lòng bàn tay, chúng tách thành 2 nhánh.

Đường chỉ trên lòng bàn tay tách thành 2 nhánh.
Đường chỉ trên lòng bàn tay tách thành 2 nhánh.

Theo quan niệm phong thủy, dù là nam hay nữ, những người có biểu tượng chỉ tay hình đuôi cá thường gặp những điều may mắn và tốt lành. Những người sở hữu biểu tượng chỉ tay độc đáo này có vận mệnh tốt, giàu có và luôn có người giúp đỡ nên dễ dàng thành công cả trong cuộc sống và công việc.

Biểu tượng chỉ tay hình đuôi cá ở từng vị trí sẽ mang những ý nghĩa riêng. Hãy cùng tôi xem biểu tượng chỉ tay hình đuôi cá của bạn đang nằm ở vị trí nào nhé.

>>>Đọc thêm: Ý Nghĩa Sao Trực Phù Tại Mệnh Và Các Cung Khác Trong Tử Vi

Đánh Giá Vận Mệnh Với Biểu Tượng Chỉ Tay Hình Đuôi Cá

Về Vận Mệnh

Như tôi đã chia sẻ ở trên, những người có biểu tượng chỉ tay hình đuôi cá thường rất may mắn, có thành công từ thời trẻ và cuộc sống giàu có, an nhàn. Hơn nữa, hôn nhân hạnh phúc, không phải lo lắng về tiền bạc.

Hậu vận của người có chỉ tay đuôi cá sung túc, an nhàn, hôn nhân viên mãn
Hậu vận của người có biểu tượng chỉ tay đuôi cá sung túc, an nhàn, hôn nhân viên mãn.

Về Công Việc

Con đường sự nghiệp của những người có biểu tượng chỉ tay độc đáo như đuôi cá thường rộng mở. Họ thăng tiến nhanh chóng nhờ có người giúp đỡ. Dù biểu tượng chỉ tay đuôi cá xuất hiện ở vị trí nào, đều được coi là điềm báo tốt cho chủ nhân, hãy yên tâm cống hiến cho công việc của mình, chắc chắn sẽ thành công sớm thôi.

Về Tài Lộc

Do sự nghiệp và công danh thuận lợi, tài lộc của những người có biểu tượng chỉ tay đuôi cá cũng rất phong phú. Đặc biệt, từ sau 30 tuổi, những người này có một sự nghiệp vững chắc và đạt được một số thành tựu, cuộc sống sung túc và không lo lắng về tiền bạc.

Sự nghiệp, công danh thuận lợi.
Sự nghiệp, công danh thuận lợi.

Về Tình Duyên

Ngoài sự nghiệp thành công và may mắn, những người sở hữu biểu tượng chỉ tay đuôi cá cũng dễ dàng tìm được một người bạn đời hòa hợp, hướng tới hôn nhân và có một mối quan hệ bền vững, ít xảy ra rạn nứt.

Người sở hữu biểu tượng chỉ tay đuôi cá còn dễ dàng gặp được người bạn đời hòa hợp.
Người sở hữu biểu tượng chỉ tay đuôi cá còn dễ dàng gặp được người bạn đời hòa hợp.

>>>Xem thêm: Những Biểu Tượng Chỉ Tay Xấu, Cần Tránh Khiến Cuộc Sống Bạn Lận Đận

Ý Nghĩa Của Biểu Tượng Chỉ Tay Đuôi Cá Tại Các Vị Trí Khác Nhau

Chỉ Tới Đường Ba Chiều

Nếu bạn có biểu tượng chỉ tay có hình dạng giống đuôi cá và hướng đi vào đường 3 chiều trên bàn tay, thì xin chúc mừng, đó là dấu hiệu của sự may mắn. Đuôi cá này sẽ giúp bạn nhận được sự trợ giúp và bảo vệ từ các thần linh, giúp mọi việc trong cuộc sống và công việc thuận lợi và dễ dàng hơn nhiều.

Dấu hiệu của sự may mắn.
Biểu tượng chỉ tay hình đuôi cá chính là dấu hiệu của sự may mắn và tài lộc.

Chỉ Tới Đường Cứu Sinh

Nếu đuôi cá hướng về cuối đường sinh mệnh, thì chứng tỏ bạn là người có phúc khí, số tốt và tướng lớn. Thời trẻ, bạn có thể có cuộc sống chưa như ý, đôi chút khó khăn, nhưng từ sau 30 tuổi bạn sẽ đạt được những thành tựu nhất định trong cả công việc và cuộc sống, tài lộc dồi dào và gia đình hạnh phúc viên mãn ở tuổi già.

Đuôi cá hướng về cuối đường sinh mệnh thì có phúc khí.
Đuôi cá hướng về cuối đường sinh mệnh thì có phúc khí.

Chỉ Tới Đường Trí Tuệ

Đường trí tuệ còn được gọi là đường trí đạo. Đây là trong 3 đường chỉ tay quan trọng trên bàn tay. Do đó, khi đuôi cá nằm ở vị trí này, nó mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn và thành công cho chủ nhân.

Chỉ tay đuôi cá nằm ở đường trí tuệ
Chỉ tay đuôi cá nằm ở vị trí đường trí tuệ

Sự nghiệp của những người có biểu tượng chỉ tay đuôi cá đường trí tuệ không gặp nhiều khó khăn, vì họ luôn được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, tiền bối và sếp. Với sự cố gắng không ngừng, tinh thần tiến thủ của bản thân, khi họ lớn lên, sự nghiệp của họ càng phát triển.

Đối với trường hợp đường trí tuệ trên lòng bàn tay dài và tạo hình đuôi cá kết thúc ở ngón áp út, đó là dấu hiệu cho thấy chủ nhân của bàn tay này rất thông minh, ôn hòa và biết cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Họ luôn có tâm trạng yên bình và không bị cuộc sống xô đẩy trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Chỉ Tới Đường Sinh Mệnh

Đường sinh mệnh cũng được gọi là đường sinh đạo. Theo quan niệm phong thủy, đường sinh mệnh rõ ràng và hồng hào chứng tỏ người đó có sức khỏe tốt và sống lâu. Do đó, khi đường sinh mệnh có đuôi cá và nằm ở cuối đường, đó là điều tốt.

Chỉ tay đuôi cá ở đường sinh mệnh
Chỉ tay đuôi cá ở vị trí đường sinh mệnh

Người có biểu tượng chỉ tay đuôi cá đường sinh mệnh khá hiếm, nhưng là nhóm người giàu sang. Hậu vận của họ hạnh phúc và sung túc. Họ thậm chí để lại cho con cháu của mình nhiều tài sản giá trị.

Chỉ Tới Đường Tình Duyên

Nếu bạn có biểu tượng chỉ tay đuôi cá trên đường tình duyên, xin chúc mừng bạn vì đó là dấu hiệu cho thấy đường tình cảm của bạn luôn thuận lợi, bạn dễ dàng tìm được người bạn đời và có cuộc sống hạnh phúc cùng người ấy.

Chỉ tay đuôi cá ở đường tình duyên
Chỉ tay đuôi cá ở vị trí đường tình duyên

Chỉ Tới Vị Trí Gò Thái Dương

Gò Thái Dương nằm ở phần dưới ngón áp út. Vị trí này tương ứng với cung Ly, thuộc hành Hỏa. Do đó, nếu biểu tượng chỉ tay đuôi cá xuất hiện ở Gò Thái Dương, đó cũng là dấu hiệu của sự may mắn và thành công đối với chủ nhân của bàn tay đó.

Chỉ tay đuôi cá nằm trên gò Thái Dương
Chỉ tay đuôi cá nằm trên vị trí gò Thái Dương

Những người có biểu tượng chỉ tay đuôi cá nằm trên gò Thái Dương khá thuận lợi trong mọi việc dù họ không quá thông minh. Thành công của họ đến từ người giúp đỡ hoặc nỗ lực và sự học hỏi không ngừng nghỉ của chính bản thân họ.

Chỉ Tới Vị Trí Gò Thổ Tinh

Gò Thổ Tinh nằm ở phía dưới ngón giữa, biểu thị cho sự cương nghị, năng khiếu chăm sóc cây cối và tình cảm, cũng như vận mệnh của con người.

Chỉ tay đuôi cá nằm trên gò Thổ Tinh
Chỉ tay đuôi cá nằm trên vị trí gò Thổ Tinh

Nếu bạn có biểu tượng chỉ tay đuôi cá trên gò Thổ Tinh trong lòng bàn tay, xin chúc mừng bạn vì đó là bàn tay của triệu phú. So với những người khác, bạn đạt được thành tựu khá dễ dàng, mà không cần nỗ lực nhiều. Tuy nhiên, điều này khiến người khác ghen tị.

Chỉ Tới Vị Trí Gò Mộc Tinh

Trường hợp biểu tượng chỉ tay đuôi cá nằm trên gò Mộc Tinh, đó là dấu hiệu cho thấy chủ nhân của bàn tay này có sự nghiệp ổn định, cuộc sống vui vẻ, giàu có, thịnh vượng và hôn nhân viên mãn.

Đuôi cá xuất hiện trên gò Mộc Tinh
Đuôi cá xuất hiện trên vị trí gò Mộc Tinh của lòng bàn tay.

>>>Xem thêm ngay: Gò Mộc Tinh Nằm Ở Đâu? Luận Tướng Số Qua Gò Mộc Tinh Trên Bàn Tay

Chỉ Tới Vị Trí Gò Thủy Tinh

Tương tự như những trường hợp ở trên, nếu biểu tượng chỉ tay đuôi cá nằm trên gò Thủy Tinh, thì cả cuộc sống và sự nghiệp đều dễ gặp may mắn và thuận lợi. Dường như mọi khó khăn đều có hướng giải quyết và đơn giản.

Chỉ tay đuôi cá nằm trên gò Thủy Tinh
Chỉ tay đuôi cá nằm trên vị trí gò Thủy Tinh

Chỉ Tới Vị Trí Gò Thái Âm

Gò Thái Âm là nơi biểu thị cho năng lực cảm xúc và lý trí của mỗi người. Do đó, nếu biểu tượng chỉ tay đuôi cá nằm trên gò Thái Âm của bàn tay bạn, đó là điều tuyệt vời. Dấu hiệu này cho thấy mọi thứ trong cuộc sống rất thuận lợi và dễ dàng đối với bạn vì bạn có vận số rất tốt. Tuy nhiên, bạn cần điềm đạm, chắc chắn và không nên quá hiếu chiến. Đừng quên học hỏi liên tục và phát triển bản thân nhé.

Đuôi cá xuất hiện trên khu vực gò Thái Âm
Đuôi cá xuất hiện trên khu vực gò Thái Âm.

Chỉ Tới Vị Trí Gò Kim Tinh

Gò Kim Tinh là gò lớn nhất và nổi bật nhất trong các gò trên lòng bàn tay do có đường sinh đạo xung quanh. Gò Kim Tinh biểu thị khả năng sức khỏe, sinh mạng và cảm xúc, vì vậy khi biểu tượng chỉ tay đuôi cá xuất hiện trên gò Kim Tinh, chủ nhân sở hữu bàn tay đó sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi cả trong tình cảm lẫn công việc và sự nghiệp.

Chú ý, biểu tượng chỉ tay đuôi cá trên gò Kim Tinh chỉ đẹp khi không bị cắt bởi một đường nào.

Chỉ tay đuôi cá nằm trên gò Kim Tinh.
Chỉ tay đuôi cá nằm trên vị trí gò Kim Tinh.

Trên đây là chia sẻ về biểu tượng chỉ tay đuôi cá và ý nghĩa khi nó xuất hiện ở các vị trí khác nhau trên lòng bàn tay, tại các gò Kim – Mộc – Thủy – Thổ Tinh,… Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin thực sự hữu ích. Nếu bạn cũng sở hữu bàn tay có biểu tượng chỉ tay hình đuôi cá, xin chúc mừng bạn, bạn đang sở hữu nét tướng tốt, tài lộc phong phú. Đừng quên truy cập M & Tôi để tìm thêm nhiều thông tin hữu ích về bất động sản, phong thủy và cuộc sống nhé.

>>>Xem thêm: Cung Trội Là Gì? Hướng Dẫn Cách Xem Cung Trội Trong Bản Đồ Sao