Trang chủ Em Khỏe đẹp

KHỎE ĐẸP - Bí quyết sống khỏe đẹp dành cho phụ nữ

Tổng hợp thông tin, bí quyết, mẹo hay và bài tập giúp cơ thể khỏe đẹp, các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe dành cho chị em phụ nữ

Hướng dẫn chọn áo ngực cho ngực to và xệ chi tiết 2021

Em & Tôi

Đối với những phụ nữ đã làm mẹ, việc ngực chảy xệ và không còn săn chắc là điều không có gì ngạc nhiên. Thậm chí, một số chị em còn gặp phải trường hợp như vậy là do bầu ngực quá lớn, việc chăm sóc bầu ngực không đúng cách hoặc sử dụng áo lót không phù hợp cũng là nguyên nhân khiến ngực chảy xệ. Vậy cách chọn áo ngực cho ngực to xệ như thế nào để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

24/10/2021 11h:39

153

Cửa hàng Đồ lót giá sỉ - Chuyên phân phối đồ lót nữ uy tín tại TP.HCM

Em & Tôi

Đồ lót nữ là một trong những mặt hàng thiết yếu của mỗi chị em phụ nữ. Nhu cầu ăn mặc của phái đẹp ngày càng khắt khe đòi hỏi những bộ phụ kiện nội y cũng cần phải hợp thời trang và theo kịp xu hướng phát triển của xã hội. Thời trang nội y ngày càng được chị em phụ nữ quan tâm trong thời gian gần đây. Nhu cầu mua sắm đồ lót nữ chất lượng, hợp thời trang ngày càng tăng cao. Vì vậy, ngày càng có nhiều cửa hàng đồ lót nữ ra đời với nhiều mẫu mã nội y nữ đi kèm với mức giá vô cùng cạnh tranh. Shop Dolotgiasi cũng là một trong những cửa hàng nội y uy tín tại TP.HCM.

06/08/2021 12h:32

289