Email chúc tết thầy cô

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Email chúc tết thầy cô hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Dành tâm huyết viết thư thăm hỏi và chúc tết cô giáo cũ hoặc làm tấm thiệp handmade tri ân thầy cô sẽ là một món quà vô giá làm thầy cô cảm thấy ấm lòng, hạnh phúc còn hơn những món quà vật chất giá trị. Dưới đây là một số bức thư hỏi thăm thầy cô, chúng ta cùng tham khảo để có ý tưởng viết bài thư thăm hỏi cô giáo cũ của mình vào dịp tết nhé.

viet thu tham hoi va chuc tet co giao cu

Viết thư thăm hỏi cô giáo cũ

Tổng hợp những bức thư thăm hỏi và chúc tết cô giáo cũ

1. Viết thư thăm hỏi và chúc tết cô giáo cũ số 1

Nha Trang, ngày 01 tháng 02 năm 2012

Cô kính thương!

Thấm thoắt, em chuyển về trường mới đã một học kì rồi. Em đã thi học kì I xong, mùa xuân đang về trên khắp nẻo đường đất nước. Thành phố biển quê em cũng rộn ràng chuẩn bị đón năm mới. Xuân về, em càng nhớ cô. Em viết thư này kính thăm cô và chúc Tết cô ạ.

Cô ơi. Sài Gòn chắc Tết đến nhộn nhịp lắm phải không ạ? Năm nay trường có tổ chức trại xuân không hả cô? Cô và gia đình có được khỏe không ạ? Em bé của cô đã biết đi chưa ạ? Đến lúc này, em bé chắc đã hơn một tuổi rồi, phải không cô? Chà, thích thật. Giá mà em còn học ở trong ấy, em tha hồ được nựng em bé. Cô đã theo lớp em lên lớp bốn, các bạn được học cô thật hạnh phúc. Em chuyển về quê được học ở trường sát bên nhà cũng tiện. Cô giáo mới năm nay của chúng em lớn tuổi hơn cô. Cô giáo mới tuy nghiêm khắc nhưng cũng hiền như cô đấy ạ. Trại xuân năm nay, lớp mình có được nhiều giải thưởng không ạ? Em nhớ trường cũ, nhớ cô và các bạn. Lớp mới của em cũng là lớp xuất sắc trong khối lớp bốn đấy ạ. Vì ở quê năm nay mưa bão nhiều nên hội trại xuân được dời sang hội trại ngày 26/03. Học kì I vừa rồi, các môn thi của em đều đạt điểm mười đấy cô ạ.

Xem thêm: đá phong thủy uy tín

viet thu tham hoi va chuc tet co giao cu 2

Chỉ còn hơn mười ngày nữa là Tết Nguyên đán rồi, em kính chúc cô cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều sức khỏe và may mắn. Em cũng chúc em bé của cô ngày càng ngoan, giỏi. Nhờ cô chuyển lời em thăm hỏi các bạn lớp mình và chúc các bạn ấy học thật giỏi. Em xin phép dừng bút. Em kính chào cô ạ!

Chi tiết nội dung phần Viết một bức thư về người hùng của em đã được hướng dẫn đầy đủ để các em tham khảo và chuẩn bị nhằm có hướng chuẩn bị tốt nhất cho nội dung học sắp tới.

2. Viết thư thăm hỏi và chúc tết cô giáo cũ số 2

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Cô kính mến!

Thấm thoát, năm cũ đã đi qua, năm mới vừa đến. Mùa xuân về với đất trời, với mọi nhà. Em đang rạo rực cùng với gia đình đón Tết. Trong niềm vui đầm ấm đó, em bỗng nhớ đến cô, em liền viết thư thăm cô và gửi đến cô lời chúc mừng năm mới.

Lời đầu tiên, em xin kính chúc cô và gia đình sang năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự đều như ý.

Cô ạ!

Xem thêm: Tư vấn phong thủy chung cư

Từ ngày cô chuyển đi trường khác đến nay đã hơn một học kì, nhưng chúng em chưa biết được tin gì ở cô.

viet thu tham hoi va chuc tet co giao cu 3

Sức khỏe của cô dạo này thế nào? Năm nay cô dạy lớp mấy? Gia đình cô đón Tết có vui không? Mọi thành viên trong gia đình cô đoàn tụ đầy đủ không? Tình hình công tác của cô hiện nay thế nào? Cô nhớ gửi thư và kể cho em nghe với nhé! Các bạn trong lớp ai cũng muốn biết tin tức về cô. Dù năm nay chúng em được học thầy giáo mới, nhưng hình ảnh cô vẫn in sâu vào tâm trí chúng em. Chúng em vẫn khỏe, vẫn học tốt, các bạn đã tiến bộ lên. Có điều ai cũng nhớ đến cô.

Cô biết không? Mùa xuân cất tiếng gọi và học trò cũ của cô cũng đang trân trọng lắng nghe để nhận lấy nhiệm vụ mới của mình đang chờ ở phía trước. Năm mới chúng em thêm tuổi mới, cần phải có thành tích mới trong học tập. Em sẽ cố gắng hơn nữa để đạt kết quả cao hơn. Cô hãy tin tưởng ở em.

Giờ phút giao thừa đã đến, pháo hoa bay tận trời cao và tỏa ra ngàn tia sáng nhấp nháy thật đẹp. Tết đến thực rồi cô ạ! Những giậu hoa trước nhà em đang chuyển mình hớn hở, đất trời như đẹp hăn lên. Em cảm thấy dâng lên một tình yêu tha thiết: yêu đất trời, yêu gia đình, yêu thầy cô, bạn bè… Tâm trạng của em lúc này thật vui, thật hạnh phúc.

E xin dừng bút ở đây. Em thầm mong có ngày một ngày nào đó sẽ đến thăm cô. Em xin hứa sẽ ra sức học tốt để xứng đáng là học trò ngoan của cô.

Học trò cũ của cô

Thanh Phương

=> Dù cô không còn dạy học ở mái trường Thanh Phương đang học nhưng Thanh Phương vẫn luôn nhớ về cô và gửi lời chúc, lời hỏi thăm đến cô.

Xem thêm: Hướng bếp cho tuổi giáp thìn nữ mạng

3. Viết thư thăm hỏi và chúc tết cô giáo cũ số 3

Em chào cô!

Em là Linh Trang, học sinh lớp 4B đây ạ! Dạo này cô có khoẻ không? Chúng em dạo này vẫn khoẻ và chăm chỉ học tập.

Từ ngày cô về nghỉ hưu, thôi không đi dạy, lớp chúng em buồn lắm! Các bạn trong lớp ai cũng nhớ cô! Hôm nào rảnh, cô nhớ về qua lớp thăm chúng em cô nhé! Chắc các bạn sẽ vui lắm. Năm mới đã đến, em thay mặt cả lớp chúc cô và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc cô vui vẻ và luôn nhớ đến chúng em – lứa học trò nhỏ nhất của cô.

Thôi, thư đã dài, em xin dừng bút tại đây. Chúng em chúc cô và gia đình ăn tết vui vẻ. Em chào cô!

Học sinh

Linh Trang

=> Ngắn gọn, xúc tích nhưng bức thư hỏi thăm sức khỏe và chúc tết thầy cô này thể hiện được tình cảm, sự biết ơn của tác giả Linh Trang gửi đến người cô dù không còn dạy học. Bạn có thể viết thư như bức thư trên để gửi đến thầy cô của mình nhằm tri ân và gửi lời chúc đến cô.

Tết là dịp lý tưởng để bạn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của mình đến, vì thế bên cạnh lời chúc, gửi những món quà ý nghĩa thì bạn có thể viết thư thăm hỏi và chúc Tết cô giáo cũ của mình. Chắc chắn cô giáo sẽ có những ngày tết tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Tử vi 12 con giáp ngày 23 tháng 3

Tử vi 12 con giáp ngày 23 tháng 3

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tử vi 12 con giáp ngày 23 tháng 3 hot nhất được tổng hợp bởi M &…

Cây văn phòng hợp mệnh thủy

Cây văn phòng hợp mệnh thủy

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cây văn phòng hợp mệnh thủy hay nhất được…

Tuổi quý sửu 1973 năm nay sao gì

Tuổi quý sửu 1973 năm nay sao gì

Dưới đây là danh sách Tuổi quý sửu 1973 năm nay sao gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi 1 – Khái quát thông tin…

Cách trang trí nhà bếp theo phong thủy

Cách trang trí nhà bếp theo phong thủy

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách trang trí nhà bếp theo phong thủy hay…

ý nghĩa của thần chú đại bi

ý nghĩa của thần chú đại bi

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về ý nghĩa của thần chú đại bi hot nhất…

Tử vi giáp tý nữ mạng năm 2021

Tử vi giáp tý nữ mạng năm 2021

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tử vi giáp tý nữ mạng năm 2021 hot…