Game chiến thuật xây dựng quân đội hay mobile

Sau đây là bài viết về Game chiến thuật xây dựng quân đội hay mobile hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Trong dòng game chiến thuật, các trò chơi cho phép xây dựng đế chế quân đội được nhiều người đặc biệt yêu thích. Bởi nó đòi hỏi người chơi luôn phải tư duy và áp dụng những chiến lược đúng đắn trong quá trình chiến đấu, cũng như xây dựng, phát triển đất nước của riêng mình. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn TOP 12 game xây dựng đế chế quân đội miễn phí trên điện thoại hệ điều hành Android, iOS vô cùng hấp dẫn.

12 game xây dựng đế chế quân đội miễn phí trên điện thoại Android, iOS

12 game xây dựng đế chế quân đội miễn phí trên điện thoại Android, iOS

1. CIVILIZATION VI

CIVILIZATION VI là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật đỉnh cao được rất nhiều game thủ hiện nay lựa chọn. Với CIVILIZATION VI, bạn có thể lựa chọn 19 chủng tộc khác nhau bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Hy Lạp, Ả Rập, Brazil, Ai Cập, Ấn Độ, Nhật Bản,… Và mỗi chủng tộc sẽ có từng nhà lãnh đạo, quân chủng, công trình đặc trưng khác nhau.

Đến với CIVILIZATION VI, bạn sẽ hóa thân thành một người lãnh đạo và xây dựng đế chế của mình từ khi mới “sơ khai lập quốc”. Đồng thời, bạn còn phải ra sức tìm kiếm tài nguyên, tạo dựng quân đội, thu nạp binh lính, bảo vệ và mở rộng lãnh thổ trước sự tấn công của kẻ thù nhằm đem lại cho người dân sự bình yên và thịnh vượng.

2. Clash of Clans

Clash of Clans đưa bạn đến một vùng đất đang trong thời kỳ loạn lạc với những trận cướp bóc, chém giết diễn ra thường xuyên. Cũng vì như vậy mà ngôi làng nơi mà bạn sinh sống bị phá hủy, và bắt buộc bạn phải đứng dậy đấu tranh, xây dựng và phục hồi lại quê hương của mình.

Với lối chơi đơn giản, bạn sẽ phải nhập vai người lãnh đạo và xây dựng, phát triển từ một ngôi làng nhỏ đến một đế quốc vững mạnh. Ngoài ra trong quá trình này, bạn cũng đừng quên thu thập tài nguyên, thu nạp và đào tạo những nhóm quân đội để nâng cao sức mạnh trước sự tấn công của kẻ địch. Đồng thời, tu bổ và tạo dựng những công trình, quân doanh, trạm nghiên cứu, kho chứa khác nhằm giúp cho đế chế của bạn lưu trữ được nhiều tài nguyên hơn.

3. Castle Clash

Xem thêm: Top 10+ kiểm tra bảo hành hp tốt nhất hiện nay

Castle Clash là một tựa game chiến thuật nhận được đánh giá khá cao và sở hữu lượt tải vượt trội nhờ vào lối chơi hấp dẫn, phần đồ họa và hiệu ứng sinh động. Bước vào thế giới game, bạn có thể xây dựng đế chế, đào tạo binh lính, tạo dựng chướng ngại vật để phòng thủ hoặc thực thi những kế sách tấn công các căn cứ khác.

Dến với Castle Clash, bạn còn có thể làm người dẫn đầu và triển khai những đội binh lính hùng mạnh, hoặc sáng tạo chiến lược quân sự riêng và trải nghiệm những trận chiến gây cấn, hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên thực hiện những nhiệm vụ để có thể kiếm thêm tiền xu và mở khóa những kỹ năng mới nữa nhé. Bạn đã sẵn sàng dẫn quân đi chinh chiến kẻ địch và trở thành thủ lĩnh hùng mạnh nhất hay chưa?

4. Kingdoms & Lords

Kingdoms & Lords đưa bạn trở về thế giới xa xưa, nơi mà bạn bắt buộc phải đứng lên đấu tranh nhằm giành lấy sự sống, hòa bình và thịnh vượng cho quê hương của mình. Đến với Kingdoms & Lords, ngoài việc bạn có thể xây dựng đất nước, cải tạo tài nguyên, đào tạo binh lính thì còn phải đề xuất những chiến lược phù hợp và chiến đấu để mở rộng lãnh thổ. Bạn có muốn dẫn đầu một đội quân hùng mạnh và luôn sẵn sàng lao vào cuộc chiến trước kẻ địch? Vậy thì còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay với Kingdoms & Lords nhé.

5. March of Empires

March of Empires cho phép bạn lựa chọn và xây dựng đế chế của riêng mình. Mỗi đế chế sẽ có những kỹ năng, điểm yếu và điểm mạnh riêng. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, nâng cao điểm mạnh và giảm tối thiểu những điểu yếu phát sinh để có thể dẫn dắt đội quân hoàn hảo.

Đến với March of Empires, bạn được trở về thời kỳ trung cổ với các trận chiến tranh giành quyền lực diễn ra liên miên, chiến sĩ tử nạn liên tục, vụ mùa thất bát, thiếu thốn lương thực,… Điều này buộc bạn phải đứng lên xây dựng quân đội, đưa ra những chiến lược đúng đắn nhằm giải quyết tình trạng khó khăn và thống nhất các lãnh thổ. Cuối cùng trong quá trình chiến đấu, bạn luôn phải phát triển kinh tế và đội quân của mình để có thể phòng thủ trước kẻ địch hoặc tiến công vào những vùng lãnh thổ khác, giành lấy nhiều tài nguyên.

6. Lords Mobile

Lords Mobile là một tựa game chiến thuật có cốt truyện hấp dẫn, cùng đồ họa và hiệu ứng âm thanh sinh động mang đến những trải nghiệm chân thực, thú vị. Bước vào Lords Mobile, người chơi có thể khám phá những vùng đất mới – nơi luôn có bọn quái vật và kẻ thù ẩn nấp hòng để chực chờ tấn công bạn. Vì thế nên với tài nguyên ít ỏi, bạn vẫn buộc phải xây dựng cho mình một lãnh thổ và phát triển quân đội bảo vệ.

Xem thêm: Bài văn thuyết minh về danh lam thắng cảnh

Xuyên suốt quá trình chơi, bạn cần thực hiện những nhiệm vụ để có thể thu thập tài nguyên, nâng cao kinh nghiệm, kiếm thêm tiền xu. Đồng thời đào tạo và thu thập binh lính, gia tăng nâng suất các lương thực, tìm kiếm khoáng sản, chiêu mộ những anh hùng,… nhằm phát triển cả kinh tế lẫn quân sự. Trước mỗi trận đấu, bạn đừng quên xem xét và vạch ra những chiến lược phù hợp nhằm đánh bại kẻ địch, mở rộng lãnh thổ cho đế chế của mình nhé!

7. DomiNations

DomiNations là một tựa game chiến thuật đòi hỏi bạn vừa phải có tư duy quân sự vừa yêu cầu tính nhẫn nại. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được phân cho một vùng lãnh thổ khô cằn để xây dựng và phát triển đội quân của riêng mình. Bằng trí thông minh và khả năng, bạn phải cải tạo, xây dựng cũng như thực hiện các cuộc tấn công để mở rộng lãnh thổ thêm lớn mạnh. Xuyên suốt game, bạn cần liên tục thực hiện nhiệm vụ để vừa có thể kiếm thêm những tiền xu vừa có thể nhận thêm nhiều kinh nghiệm. Từ đó, mở khóa thêm nhiều kỹ năng mới và giúp nâng cao khả năng chiến đấu của phe mình nhé!

8. Grow Empire

Grow Empire là một tựa game chiến thuật kết hợp lối chơi phòng thủ và xây dựng đế chế được nhiều người yêu thích hiện nay. Đến với Grow Empire, bạn sẽ hóa thành thành một vị thủ lĩnh có quyền lực lớn nhất và dẫn quân chinh phạt những vùng lãnh thổ lân cận. Trong quá trình chiến đấu, bạn cũng có thể điều thêm lính đánh thuê thiện chiến, hoặc sử dụng những loại vũ khí hiện đại nhằm giúp đội quân của mình giành chiến thắng.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên nâng cấp thêm các chỉ số chiến đấu cho các binh lính, xem xét bố trí lực lượng quân đội để vừa bảo vệ đế chế trước sự tấn công của kẻ địch, vừa tiến hành chinh phục hơn 120 vùng lãnh thổ khác.

9. Jungle Heat

Jungle Heat là một tựa game không chỉ lôi cuốn nhờ vào cốt truyện, đồ họa hay hiệu ứng đa dạng. Mà bởi trong quá trình chơi, bạn sẽ luôn phải tư duy và đưa ra những chiến thuật đúng đắn. Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn thực hiện những nhiệm vụ nhằm giúp nâng cao khả năng chiến đấu, tích lũy kinh nghiệm và nâng cấp hệ thống phòng thủ vững chắc cho lãnh thổ của mình. Hoặc lựa chọn đào tạo đội quân hùng mạnh để có thể tấn công những vùng lãnh thổ khác và “ăn trộm” những kinh nghiệm, tiền xu hoặc vật phẩm.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tấn công vùng lãnh thổ khác thì nên có kinh nghiệm, chiến lược phù hợp và một biệt đội lính đánh thuê tinh nhuệ nữa nhé. Bởi khi đã khai chiến thì những trận đấu sẽ diễn ra liên tục và bạn sẽ bị mất rất nhiều tài nguyên nếu chưa có chiến lược phù hợp.

10. Last Shelter

Xem thêm: Top 13 stt thông báo khai trương spa tốt nhất, đừng bỏ qua

Last Shelter lấy bối cảnh ngày tận thế khi mà những thây ma, bọn xác sống Zombie còn nhiều hơn con người. Tại đấy, các Zombie ngày đêm giết hại người dân vô tội và phá hoại thành phố thành đống hoang tàn, thế nên bạn bắt buộc phải tập hợp đội quân tiêu diệt và cải tạo lại thế giới.

Trong game Last Shelter, bạn sẽ phải xây dựng nên một căn cứ của mình và thực hiện những nhiệm vụ để thu thập những tài nguyên, vật phẩm có giá trị, nâng cấp kho vũ khí. Giúp vừa tăng khả năng phòng thủ, vừa có thể tấn công những căn cứ khác để đánh cắp tài nguyên. Đồng thời, bạn cũng phải liên tục đề xuất những chiến lược phù hợp nhằm xây dựng các tòa nhà, cơ sở vật chất, kho sản xuất,… và phục hồi một thế giới tươi sáng nhé.

11. Empires & Allies

Empires & Allies là một tựa game chiến thuật quân sự được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Trò chơi mở ra một thế giới với các cuộc chiến tranh diễn ra liên tục và ác liệt, buộc bạn phải vừa chiến đấu vừa phải tìm kiếm cơ hội liên minh với những căn cứ khác nhằm bảo vệ căn cứ cũng như tiêu diệt quân địch. Ngoài ra, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và tiến hành nâng cấp kho vũ khí như xe tăng, trực thăng, Drone, vũ khí hạt nhân, tên lửa đạn đạo,…

Với đồ họa – âm thanh được chăm chút tỉ mỉ và vô cùng sinh động, hấp dẫn, Empires & Allies sẽ mang đến cho bạn những trận chiến đầy chân thực, gây cấn và thú vị hơn bao giờ hết.

12. Freeciv

Freeciv là một tựa game chiến thuật xây dựng đế chế có cốt truyện hấp dẫn, lấy cảm hứng từ lịch sử của nền văn minh nhân loại. Trò chơi mở đầu trong bối cảnh thời kỳ tiền sử và nhiệm vụ của bạn là nhập vai vào một người lãnh đạo có quyền lực tối cao để dẫn dắt, xây dựng lãnh thổ từ thời kỳ cổ xưa đến với một thời đại tiên tiến nhất. Nếu là một người yêu thích các dòng game xây dựng đế chế, bảo vệ lãnh thổ cũng như tìm hiểu nền văn minh loài người từ thời tiền sử đến hiện đại thì đừng nên bỏ qua tựa game Freeciv nhé!

Trên đây là tổng hợp 12 tựa game xây dựng đế chế quân đội miễn phí trên điện thoại Android, iOS. Hy vọng bạn sẽ tìm được tựa game mà mình yêu thích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé! Cuối cùng, chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và thú vị nhất!

Một số mẫu điện thoại chơi game đang bán tại Thế Giới Di Động

Related Posts

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cách nuôi lô khung 2 ngày cực hot

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề hỗ trợ Garena cực hot

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Dưới đây là bài viết về cách hack Free Fire hay nhất

Lột đồ tướng nữ liên quân

Cách lột đồ tướng nữ liên quân 18+ không che cực hot

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về lột đồ tướng nữ liên quân hay nhất và đầy đủ nhất

Akinator tiếng Việt

Cách chơi thần đèn Akinator tiếng Việt trên điện thoại và PC hot nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Thần đèn Akinator tiếng Việt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp lời chúc 20 10 cho bà hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Is pelvic floor therapy covered by insurance 1 352x235 1

Is pelvic floor therapy covered by insurance?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

How to get rhinoplasty covered by insurance 352x235 1

How to get rhinoplasty covered by insurance?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

How to get home insurance leads 1 352x220 1

How to get home insurance leads?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

what would be an expense factor in an insurance program

What would be an expense factor in an insurance program?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

What to do if insurance denied roof claim 352x235 1

What to do if insurance denied roof claim?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection 352x235 1

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…