Gfx tool pro pubg mobile

Là một trình cài đặt miễn phí dành cho các trò chơi FPS hiện đại BGMI và PUBG, GFX Tool Pro for BGMI & PUBG APK sẽ giúp bạn chỉnh lại đồ họa của các game này theo mong muốn của mình.

 • Giới thiệu GFX Tool Pro for BGMI & PUBG
  • Điểm lại một chút về sự liên quan của BGMI và PUBG
  • GFX Tool Pro for BGMI & PUBG là gì?
  • Dùng GFX Tool Pro for BGMI & PUBG như thế nào?
  • Tăng tốc độ trò chơi
  • GFX Tool Pro for BGMI & PUBG chính xác hỗ trợ những tính năng nào?
 • Tải GFX Tool Pro for BGMI & PUBG APK miễn phí cho Android

Giới thiệu GFX Tool Pro for BGMI & PUBG

Muốn chỉnh lại đồ họa của BGMI và PUBG, bạn chỉ cần tải GFX Tool Pro for BGMI & PUBG là xong ngay!

Điểm lại một chút về sự liên quan của BGMI và PUBG

Cả hai đều trực thuộc chủ quản Krafton. Battlegrounds Mobile India (BGMI) là game battle royale bắn súng góc nhìn thứ nhất ra đầu tiên, có thể xem là bản tiền nhiệm. Sau đó một thời gian, trải qua khá nhiều trục trặc cả về khâu phát triển lẫn pháp lý, Krafton đã phát hành PUBG Mobile thay thế Battlegrounds Mobile India (BGMI) trên Android. PUGB tới nay đã nhận được rất nhiều sự ưu ái và yêu thích của người dùng Android. Nhưng vẫn không ít người dành tình cảm đặc biệt cho BGMI. Đại khái cả hai game này đều đang tồn tại song song nhau, ít nhất là trong các phiên bản mod APK.

Thế giới 3D mở rộng lớn trong hai game chiến súng thứ dữ này là một trong các thứ tạo nên nguồn cảm hứng vô tận cho người chơi. Chúng mở ra rất nhiều thử thách, hình ảnh đẹp, thực tế tới mức vi diệu, từng bụi cây ngọn cỏ mái nhà đều được chăm chút tỉ mỉ. Chiến đấu trong bối cảnh hoàn hảo như vầy không trách nhiều người bỏ hàng đống thời gian mỗi ngày để lao vào các cuộc chiến trong game. Tất nhiên còn số lượng lớn các yếu tố khác tạo nên thành công của BGMI & PUBG: lối chơi kịch tính, trải nghiệm chơi online nhiều người lúc nào cũng mới, dàn vũ khí xịn sò, trang thiết bị đồ nghề chất, vật phẩm đa dạng có tính ứng dụng hẳn hoi, âm thanh hoành tráng… Nhưng trước hết, đập vào mắt người chơi chắc chắn sẽ là phần đồ họa, thứ tạo nên toàn bộ thế giới mở battle royale này.

Xem thêm: Danh sách 10+ bị ngã xe máy đánh con gì hay nhất

Tiếc là không phải lúc nào chúng ta cũng được thưởng thức mức độ cao nhất, đẹp nhất của phần hình ảnh khi chơi BGMI & PUBG. Bởi quá đặc sắc và chi tiết đẹp mắt, cho nên game cực kỳ nặng. Không phải máy nào cũng cõng được. Cả khi tải được đi thì trong quá trình chơi không khỏi bị lag giựt khi có quá nhiều chi tiết chuyển động xuất hiện cùng lúc trong một cảnh chơi nào đó.

Bản thân các trò này cũng có chế độ tùy chỉnh mức đồ họa, tuy nhiên nó không thật sự sâu và đủ để mọi người dùng đều có thể có được trải nghiệm chơi đẹp nhất có thể.

Để tải nhanh hơn, mượt hơn, chơi được BGMI & PUBG cả trên một số di động tầm trung, bạn có thể sẽ phải dùng tới ứng dụng mod APK của game này mang tên GFX Tool Pro for BGMI & PUBG đấy.

GFX Tool Pro for BGMI & PUBG là gì?

Đây là một trình cài đặt miễn phí dành cho hai trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất BGMI & PUBG. Ứng dụng này giúp bạn tùy chỉnh hoàn toàn đồ họa game theo mong muốn của mình để có được trải nghiệm chơi game mượt mà nhất.

Dùng GFX Tool Pro for BGMI & PUBG như thế nào?

Xem thêm: Mua máy tính ở đâu tốt nhất hà nội

Đầu tiên, bạn cần đóng tất cả các trò chơi và ứng dụng đang có trên máy trước khi khởi động GFX Tool Pro for BGMI & PUBG. Sau đó mở ứng dụng, chọn phiên bản game muốn chơi. Bắt đầu tải vào máy. Sau đó tùy chỉnh đồ họa theo ý muốn của mình và khả năng của thiết bị. Mọi thứ đã xong rồi thì chỉ việc nhấn Apply và Play thôi.

Tăng tốc độ trò chơi

Đầu tiên, trước khi can thiệp vào đồ họa để bạn có thể thấy được hiệu quả trên chính màn hình, thì GFX Tool Pro for BGMI & PUBG sẽ giúp tăng tốc độ trò chơi để bạn chơi nhanh và mượt mà hơn. GFX Tool Pro làm được điều này trên cơ sở dọn dẹp tất cả các ứng dụng nền trên bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên để tăng tốc RAM. Từ đó đẩy tiềm năng và gian trống của thiết bị lên mức tối đa để đón chờ màn mở game thú vị.

GFX Tool Pro for BGMI & PUBG chính xác hỗ trợ những tính năng nào?

GFX Tool Pro for BGMI & PUBG sẽ giúp bạn được rất nhiều thứ về đồ họa game vì khả năng can thiệp sâu đáng nể của nó. Tất cả các phiên bản của BGMI & PUBG đều được hỗ trợ tốt như nhau. Đi sâu vào từng phiên bản, bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ độ phân giải nào ở nhiều mức khác nhau (chứ không chỉ vài mức căn bản nhớ APK gốc).

Tiếp theo, có thể mở khóa đồ họa HDR và ​​UHD trên các thiết bị có dung lượng yếu. Hoặc mở khóa tối đa 90 FPS ở các thiết bị cao cấp. Tùy thiết bị và sở thích chơi, bạn sẽ đều tìm thấy mức điều chỉnh phù hợp cho mình.

Xem thêm: Pham mem quan ly kho

GFX Tool Pro for BGMI & PUBG còn giúp người chơi kiểm soát hoàn toàn tính năng Khử răng cưa và hiệu ứng đổ bóng, giúp trải nghiệm hình ảnh khi chơi luôn mượt mà, chính xác và tinh tế nhất.

Đồng thời, GFX Tool Pro for BGMI & PUBG còn hỗ trợ mở khóa chất lượng âm thanh cực cao. Âm thanh thì như các bạn đều biết, với game FPS rất quan trọng. Vừa giúp thưởng thức game đã tai hơn vừa giúp lắng nghe rõ ràng chi tiết âm và xác định hướng xuất hiện của kẻ thù, để có các biện pháp ứng phó phù hợp, kịp thời.

Hiện GFX Tool Pro for BGMI & PUBG đang hỗ trợ Android 11. Và ngoại trừ các tính năng trên còn có nhiều tùy chọn hữu ích khác mà bạn sẽ từ từ khám phá trong quá trình chơi.

Tải GFX Tool Pro for BGMI & PUBG APK miễn phí cho Android

Chúc bạn chơi BGMI & PUBG mọi phiên bản đã hơn, sướng hơn với sự hỗ trợ của GFX Tool Pro for BGMI & PUBG. Đây là ứng dụng mod APK nên hoàn toàn không có liên quan gì tới APK gốc của game. Tải an toàn và chơi thêm vui nào.

Related Posts