Ghép 2 ảnh trên iphone

Kể từ phiên bản iOS 12, các iFan đã có thể ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm thông qua ứng dụng Siri Shortcuts có sẵn ngay trên thiết bị, các thao tác chỉnh sửa ghép 2 hay nhiều bức ảnh lại với nhau nay đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Tạo ảnh ghép bằng Photo Grid trên Android Ghép ảnh trên iOS với Photowonder bằng iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Ghép ảnh trên điện thoại Samsung, HTC, LG, Oppo Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại Android, iOS Top ứng dụng ghép ảnh miễn phí tốt nhất trên Windows Phone

Khác với nhiều điện thoại hệ điều hành Android được trang bị sẵn chức năng ghép nhiều ảnh với nhau, trên điện thoại iPhone để ghép 2 ảnh thành 1 hay nhiều bức ảnh lại với nhau, người dùng sẽ phải sử dụng đến phần mềm chỉnh sửa ảnh từ bên thứ 3 để thực hiện. Với ứng dụng Siri Shortcuts xuất hiện từ phiên bản iOS 12 này, việc ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

cach ghep anh tren iphone khong can phan mem

Hướng dẫn ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm

Cách ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm

Nếu điện thoại iPhone của bạn không có ứng dụng Siri Shortcuts thì có thể tải phiên bản mới nhất theo đường link bên dưới đây.

Xem thêm: Thuyết minh về 1 danh lam thắng cảnh

Download: Shortcuts cho iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Siri Shortcuts có icon như hình minh họa bên dưới đây (Công cụ này còn có tên gọi khác là Phím tắt).

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn lựa chọn vào mục Bộ sưu tập -> Tìm đến mục Nhiếp ảnh và chọn vào Xem tất cả.

ghep anh tren iphone khong can phan mem

Xem thêm: Iphone 11 pro và pro max khác nhau

Bước 3: Tiến hành tìm đến mục Tạo ảnh ghép và chọn vào đó -> Sau đó nhấn Lấy phím tắt .

ghep anh tren iphone

Bước 4: Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng Siri Shortcuts, bạn chọn vào Tạo ảnh ghép -> Ứng dụng sau đó sẽ chuyển đến thư viện của điện thoại iPhone, bạn tiến hành lựa chọn các bức ảnh cần ghép -> Nhấn vào Xong để sang bước tiếp theo.

ghep 2 anh thanh 1 tren iphone

Xem thêm: Phần mềm đọc tờ khai thuế xml

Bước 5: Tiếp theo các bạn chọn vào biểu tượng mũi tên đi lên nằm ở trên cùng góc phải màn hình -> Nhấn vào Lưu hình ảnh.

sirishortcuts iphone

Ngồi chờ 1 lúc để Siri Shortcuts hoàn tất quá trình ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm giúp bạn.

sirishortcuts ios12

Related Posts