Giấy dầu chống thấm Hàn Quốc

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Tác dụng của giấy dầu hot nhất

Trước những biện pháp thủ công chỉ đem lại hiệu quả tạm thời thì giấy dầu chống thấm xuất hiện như là một sự lựa chọn hữu hiệu hỗ trợ rất nhiều cho người tiêu dùng trong việc chống thấm cho các công trình, mái nhà.

Giấy dầu chống thấm là gì?

Màng chống thấm tự dính hay còn được gọi với nhiều tên khác nhau như giấy dầu chống thấm tự dính, giấy dầu chống thấm Hàn Quốc,…là sản phẩm được tạo nên từ hai hỗn hợp nhựa cao phân tử polymer và hỗn hợp Bitum.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc, có cấu tạo bao gồm một lớp màng nhôm (Al ) phủ trên bề mặt, bên dưới là một lớp màng silicon. Giấy dầu chống thấm Hàn Quốc có khả năng chống dột, chống thấm,… và ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay

Cuộn giấy dầu Hàn QUốc tự dính phủ lớp màng nhôm
Cuộn giấy dầu Hàn QUốc tự dính phủ lớp màng nhôm
Cuộn giấy dầu Hàn QUốc tự dính phủ lớp màng nhôm
Cuộn giấy dầu Hàn QUốc tự dính phủ lớp màng nhôm
Màng chống thấm Hàn Quốc
Màng chống thấm tự dính cao cấp Hàn Quốc
Màng chống thấm tự dính Hàn Quốc
Màng chống thấm tự dính Hàn Quốc
Màng chống thấm tự dính Hàn Quốc
Màng chống thấm tự dính Hàn Quốc giao cho đại lý
Thùng keo chống thấm chuyên dụng 20 lít sử dụng dán bề mặt 60-70 m2
Thùng keo chống thấm chuyên dụng 20 lít sử dụng dán bề mặt 60-70 m2
Sản phẩm giấy dầu chống thấm Hàn Quốc
Sản phẩm giấy dầu chống thấm Hàn Quốc

Bảng giá giấy dầu chống thấm

Sản phẩm giấy dầu chống thấm Hàn Quốc

Độ dày

(mm)

Độ dài cuộn

(m)

Đơn giá

(VNĐ/ Cuộn)

Màng Giấy Chống Thấm tự dính Bitum – giấy dầu chống thấm Hàn Quốc

– Xuất xứ: Hàn Quốc

Xem thêm: Top 10+ cách làm con công từ quả dứa hot nhất hiện nay

– Quy cách: 1.0m x 15m

– Độ dày: 1.0mm

_ Lớp nhôm: có

– Trọng lượng: 24kg / cuộn

1.0mm

15m

1.300.000

Màng Giấy Chống Thấm tự dính Bitum – giấy dầu chống thấm Hàn Quốc

– Xuất xứ: Hàn Quốc

Xem thêm: Top 10+ cách làm con công từ quả dứa hot nhất hiện nay

– Quy cách: 1.0m x 15m

– Độ dày: 1.5mm

_ Lớp nhôm: có

– Trọng lượng: 34kg / cuộn

1.5mm

15m

1.500.000

Màng Giấy Chống Thấm tự dính Bitum – giấy dầu chống thấm Hàn Quốc

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Quy cách: 1.0m x 20m

– Độ dày: 1.5mm

_ Lớp nhôm: không

– Trọng lượng: 38kg / cuộn

1.5mm

20

2.150.000

Màng Giấy Chống Thấm Bitum khò nóng phủ Cát Ý và đá xanh

– Xuất xứ: Italia

– Quy cách: 1m x 10m

– Độ dày: 3.0mm

_ Lớp nhôm: không

Xem thêm: Tổng hợp 10+ kem hokkaido chi nhánh hot nhất

– Trọng lượng: 45 kg / cuộn

3.0mm

10m

1.300.000

Chất chống thấm Primer gốc dầu

Thùng 20 lít, Dán được 60 – 70m2

20 lít

1.500.000

Đặc điểm chi tiết sản phẩm

 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Chất liệu cấu tạo: Nhựa đường, bột đá, giấy kraft, mành chịu cơ tính & các phụ gia khác
 • Kích thước: 1.0m x 15m
 • Độ dày: 1.0 – 1.5
 • Trọng lượng: 24kg/ cuộn hoặc 34kg/cuộn
 • Phân loại: Khò nóng, tự dính
 • Giấy dầu chống thấm Hàn Quốc tự dính: Có cấu tạo từ Bitum và các hợp chất từ phân tử Polymer cao cấp để tạo thành sản phẩm có tính dẻo, đàn hồi tốt. Giấy dầu chống thấm Hàn Quốc được phủ bằng một lớp nhôm Al bên ngoài giúp giảm bức xạ nhiệt từ mặt trời. Mặt còn lại là lớp silicon hỗ trợ cách âm.
Sản phẩm được ứng dụng ở nhiều công trình
Sản phẩm được ứng dụng ở nhiều công trình

Sản phẩm dễ thi công khi chỉ cần gỡ bỏ lớp bọc silicon và dán lên, tốt hơn bạn nên quét thêm keo để tăng độ kết dính. Lưu ý khi thi công nên dán chống 2 tấm nối tiếp nhau khoảng 2cm và dùng thanh lăn lại bề mặt giúp sản phẩm liên kết chắc chắn hơn.

 • Giấy chống thấm dầu Bitum đốt nóng: Loại vật liệu có cấu tạo từ Bitum, Hợp chất Polymer chọn lọc và các phụ gia khác. Ưu điểm là chịu nhiệt và chống tia UV tốt. Trong đó đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm này chính là khả năng chống thấm trong các môi trường đặc biệt với áp lực nước lớn. Tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 50 năm.

Nhưng nhược điểm lại là khó thi công vì cần có đèn khò nóng để vật liệu chảy ra rồi mới dán lên được. Vì thế đòi hỏi chuyên môn cao đối với người thi công.

 • Bảng mã màu giấy dầu chống thấm

Sản phẩm giấy dầu chống thấm sẽ không có nhiều màu sắc như các vật dụng thi công khác mà chủ yếu là về kích thước và chất liệu của từng cuộn phân loại khác nhau như hình dưới đây (có thể nhìn qua bao bì sản phẩm):

giấy dầu chống thấm

Ưu điểm của sản phẩm Giấy dầu chống thấm

Giấy dầu chống thấm có khả năng co giãn và chịu nhiệt

Giấy dầu chống thấm có thể chịu được nhiệt độ lên tới 150 độ C, vì vậy việc sử dụng màng giấy dầu chống thấm đối với những công trình ngoài trời với nhiệt độ bức xạ mặt trời thì không nhằm nhò gì cả.

Tuy chịu nhiệt cao đến thế, nhưng sản phẩm không hề bị phá hủy hay biến dạng. Bởi vì bản thân sản phẩm được cấu tạo từ hợp chất Bitum, mà hợp chất này lại có tính ổn định cao, mặc dù gặp ở nhiệt độ cao nhưng không bị dãn nởm nóng chảy hay bay hơi… đây là hợp chất có tính vật lí kể trên tốt nhất thế giới hiện nay và chưa có chất nào thay thế được.

Giấy dầu chống thấm không bị thấm nước

Sản phẩm không hề thấm nước hay ngưng tụ nước trên bề mặt, vì vậy ngoài ứng dụng chống thấm ra giấy dầu hàn quốc còn được sử dụng chống mốc cho công trình, tạo không gian khô thoáng, bề mặt khô ráo.

Tính năng ổn định của giấy dầu chống thấm

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Hàn quốc cũng như quá trình nghiên cứu thành phần cấu tạo nên giấy dầu chống thấm, phải nói đó là sự kết hợp xuất sắc các thành phần hỗn hợp silicon, hỗn hợp bitum cùng với lớp nhôm tạo nên sản phẩm có độ bền rất cao, khả năng co giãn trong môi trường nhiệt độ cao hay nhiệt độ thấp và không bị hao hụt khi thi công.

Tính thích ứng của màng dầu chống thấm

Màng giấy dầu chống thấm thích ứng với được nhiều vật liệu cả trên bề mặt đứng lẫn bề mặt ngang: Chúng ta có thể sử dụng chống thấm cho công trình kim loại, bề mặt bê tông, tường gỗ…

Giấy dầu chống thấm tự dính Hàn Quốc
Giấy dầu chống thấm tự dính Hàn Quốc

Một số loại giấy dầu chống thấm phổ biến hiện nay

 • Autoak: Sản phẩm làm từ nhựa SBS và nhựa bitum chưng cất chung. Ưu điểm là tính đàn hồi tốt, thi công dễ dàng mà không cần dùng tới các tác động nhiệt. Ứng dụng để chống thấm cho các công trình: bể bơi, bể chứa…
 • Kukdong: Là sản phẩm chuyên dụng để xử lý dột, thấm cho các loại mái kim loại, hoặc chấm ổng cho lớp bê tông và chống bức xạ nhiệt… Giấy dầu chống thấm Kukdong có khả năng bám dính, kháng nhiệt và các loại hóa chất: acid, clo rất tốt
 • Bitustick: Giấy dầu chống thấm có một lớp màng polyethylene bên ngoài, được ứng dụng cho các mái nhà, ban công, các vùng bị trũng… Sản phẩm cũng có độ bám dính tốt và và khó đâm xuyên qua…
 • HDPE: Loại giấy dầu chống thấm sản xuất bằng hạt HDPE và các phụ gia. Sản phẩm chịu nhiệt, chống tia UV và dễ dàng thi công vận chuyển. Đa số ứng dụng trong các công trình lớn: kênh, đập thủy điện, hồ nuôi thủy sản, đáy bãi rác…

Giấy dầu chống thấm dùng để làm gì?

Xem thêm: Cà phê làm việc đà lạt

Như nội dung phía trên, giấy dầu chống thấm có rất nhiều tính năng vượt trội. Có thể ứng dụng vào nhiều trường hợp và các công trình khác nhau. Ngoài ra, nó còn có khả năng thích nghi tốt và có thể chống lại sự ảnh hưởng của môi trường. Đây là lý do vì sao sản phẩm lại được sử dụng rộng rãi đến như vậy. Cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung phía dưới!

 • Sử dụng chống thấm do tiếp xúc: Với những nền bê tông hoặc bức tường thường xuyên bị thấm nước thì giấy dầu chống thấm được xem là giải pháp tuyệt vời nhất. Nó có thể bảo vệ tường khỏi các tác động của nước. Ngoài ra, sản phẩm còn có kết cấu chặt chẽ với tường. Mang lại một lớp áo giáp chống nước không còn gì tuyệt vời hơn.
 • Sử dụng chống thấm mái không tiếp xúc: Với các công trình ít tiếp xúc nước nhưng vào mùa mưa lại xuất hiện tình trạng thấm nước. Lúc này, bạn nên sử dụng loại giấy dầu chống thấm đốt nóng. Mặc dù khi thi công sẽ hơi khó khăn nhưng lại có những ưu điểm rất hiệu quả. Khi được đốt ở nhiệt độ cao, nhiệt sẽ giúp cho các thành phần màng dầu dính chặt với mái. Điều này mang lại khả năng chống chấm vượt trội cho sản phẩm.
 • Sử dụng chống thấm cho những công trình ngầm: Với những công trình được thi công bên dưới lòng đất thì việc chống ẩm, thấm sẽ vô cùng quan trọng để gia tăng tuổi thọ công trình. Giấy dầu chống thấm là sản phẩm sẽ hạn chế sự ảnh hưởng của nước ngầm cũng hư độ ẩm. Giúp cho công trình có thể tồn tại và bền bỉ theo thời gian.
 • Sử dụng để chống thấm cho những công trình thủy lợi và cầu đường: Đối với các công trình thủy lợi và cầu đường, việc chống ẩm, thấm là vô cùng cần thiết. Bởi nếu không thì trong thời gian dài sử dụng, lượng nước sẽ thấm vào bên trong. Dẫn đến những tình trạng vỡ đập cực nguy hiểm. Do đó, sản phẩm chính là phương án tối ưu cho các công trình trên.
 • Sử dụng giấy dầu chống thấm để chống dột cho mái tôn: Với các công trình lợp mái tôn, giấy dầu chống thấm sẽ giúp mái không bị thấm nước mưa. Ngoài ra, nó còn có khả năng cách nhiệt tốt. Giúp cho nhiệt độ trong nhà trở nên thoáng mát hơn.
 • Ngoài ra, giấy dầu chống thấm còn được sử để làm máng che mưa cho cây cao su trong quá trình thu hoạch mủ cao su. Sản phẩm còn được ứng dụng để che phủ tạm thời cho mái nhà.
Do có tính chất bitum tự dính lên bề mặt kim loại nên giấy dầu Hàn Quốc được sử dụng rất phổ biến tại các công trình
Do có tính chất bitum tự dính lên bề mặt kim loại nên giấy dầu Hàn Quốc được sử dụng rất phổ biến tại các công trình

Hình ảnh dự án đã thi công giấy chống thấm Hàn Quốc

Giấy dầu chống thấm hầu hết sẽ được thi công ngoài trời và trên phần mái nhà của một số công trình. Dưới đây là hình ảnh về các đội thi công đang thực hiện dán giấy dầu lên các khu vực cần thiết của công trình:

giấy dầu chống thấm

giấy dầu chống thấm

giấy dầu chống thấm

giấy dầu chống thấm

Hướng dẫn thi công giấy dầu chống thấm

Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của mình, khách hàng sẽ được đơn vị bán hàng tư vấn về quá trình thi công. Những bước cụ thể trong quy trình thi công bao gồm:

Bước 1: Làm sạch bề mặt, loại bỏ những tạp chất, xử lý những vết lồi lõm trên bề mặt, tránh tính trạng bề mặt có nhiều bụi, lởn vởn kim loại, bề mặt bị ẩm mốc hay bong tróc sơn, kết cấu không đặt chắc trước khi bắt tay vào thi công.

Bước 2: Tạo sự kết dính bằng cách lót lớp sơn phủ lên bề mặt. Tiếp đến, làm sạch những vết bụi bẩn còn sót lại.

Bước 3: Sau khi xử lí sạch bề mặt thi công, chúng ta trải tấm màng chống thấm lên mái tôn và căn sao cho màng chống thấm không bị lệch, đối với bề mặt bê tông chúng ta cần quét thêm một lớp keo lót chuyên dụng trước khi trải màng chống thấm lên.

Bước 4: Bóc bỏ lớp màng silicon sau đó dán lại màng. Tiếp đến, dán tì vào bề mặt để màng được dán chặt so với lớp bề mặt thi công. Dán từ giữa ra hai mép, sau đó dùng con lăn để giúp tăng độ bám dính, loại bỏ đi không khí.

Bước 5: Tráng lên thêm một lớp xi măng từ 20 đến 50mm để cố định và bảo vệ lớp màng chống dính.

Hướng dẫn thi công giấy dầu chống thấm qua 3 bước đơn giản
Hướng dẫn thi công giấy dầu chống thấm qua 3 bước đơn giản
Hướng dẫn thi công giấy dầu chống thấm đơn giản qua 3 bước
Hướng dẫn thi công giấy dầu chống thấm đơn giản qua 3 bước
Thử nghiệm tính chất tự dính lên kim loại của màng chống thấm Hàn Quốc
Thử nghiệm tính chất tự dính lên kim loại của màng chống thấm Hàn Quốc

Mua giấy dầu chống thấm tại đâu?

Công ty Hiệp Thành là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối các sản phẩm của ngành xây dựng. Đối với riêng sản phẩm là giấy dầu chống thấm thì hiện nay công ty đang nhập vật liệu có xuất xứ từ nước ngoài không chỉ được sử dụng rộng rãi trong nước mà còn ở ngoài nước.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày một lớn nhưng vẫn đảm bảo yếu tố về giá cả ổn định, công ty Hiệp Thành đã nhập khẩu, phân phối màng chống thấm tự dính (xuất xứ từ Hàn Quốc).

Giấy dầu chống thấm tại Vật Liệu Nhà Xanh

Công ty Hiệp Thành là đơn vị nhập khẩu phân phối giấy dầu Hàn Quốc giá rẻ uy tín tại Quận 12, TP.HCM
Công ty Hiệp Thành là đơn vị nhập khẩu phân phối giấy dầu Hàn Quốc giá rẻ uy tín tại Quận 12, TP.HCM

Bạn có thể liên hệ công ty để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua các thông tin sau:

Địa Chỉ: 272/8 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0967 688 789 – 0936 924 079

Tel: (028) 66 824 288 – 0909 867 888

Mail: [email protected]

Với mong muốn của khách hàng ngày một tăng cao và công nghệ ngày một phản triển thì đôi khi, những phương pháp thủ công sẽ không còn nhiều hiệu quả và thay vào đó, nhà sản xuất phải tìm được một biện pháp hữu hiệu hơn. Giấy dầu chống thấm là một trường hợp điển hình trong việc chống thấm cho những công trình đang thi công.

 • Sử dụng chống thấm do tiếp xúc
 • Sử dụng chống thấm mái không tiếp xúc
 • Sử dụng chống thấm cho những công trình ngầm
 • Sử dụng để chống thấm cho những công trình thủy lợi và cầu đường
 • Sử dụng giấy dầu chống thấm để chống dột cho mái tôn
 • Ngoài ra, giấy dầu chống thấm còn được sử để làm máng che mưa cho cây cao su trong quá trình thu hoạch mủ cao su

” } } ] }

Related Posts

How to get rhinoplasty covered by insurance 352x235 1

How to get rhinoplasty covered by insurance?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Tổng hợp 14 vẽ rau củ quả hay nhất, bạn nên biết

Tổng hợp 14 vẽ rau củ quả hay nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách vẽ rau củ quả hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Phở bò tái gầu là gì

Phở bò tái gầu là gì

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Phở bò tái gầu là gì hot nhất hiện nay được bình chọn…

Hướng dẫn làm thiệp – Quang An News

Hướng dẫn làm thiệp – Quang An News

· Sau khi trái tim đã nổi lên, gấp thiệp lại và vuốt phẳng các nếp gấp. Bước này giúp thiệp đứng vững và các nếp gấp không bị nổi cộm. Cách làm 

Cách pha purple drank

Cách pha purple drank

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cách pha purple drank hay nhất và đầy đủ nhất Purple…

Top 15 tôm luộc chanh dây tốt nhất hiện nay

Top 15 tôm luộc chanh dây tốt nhất hiện nay

Duới đây là các thông tin và kiến thức về tôm luộc chanh dây hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Các loại dương xỉ thường gặp

Các loại dương xỉ thường gặp

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Các loại dương xỉ thường gặp hot nhất hiện nay được bình chọn…

Tổng hợp 7 hình ảnh gà rán hot nhất, bạn nên biết

Tổng hợp 7 hình ảnh gà rán hot nhất, bạn nên biết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về hình ảnh gà rán hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Quán thịt chó ngon ở bình thạnh

Quán thịt chó ngon ở bình thạnh

Dưới đây là bài viết về Quán thịt chó ngon ở bình thạnh hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Thịt chó là món ăn có…

Tổng hợp 99 món ngon lạ miệng dễ nấu trong mùa dịch covid cho các đầu bếp tại gia

Tổng hợp 99 món ngon lạ miệng dễ nấu trong mùa dịch covid cho các đầu bếp tại gia

365 món ngon mỗi ngày; Món ăn ngon lạ miệng dễ làm; 100 món an ngon dễ làm; Món ăn lạ miệng cuối tuần

La Cà Top 12 Quán Cafe Bánh Hà Nội Xinh Lung Linh

La Cà Top 12 Quán Cafe Bánh Hà Nội Xinh Lung Linh

Thực đơn khá đa dạng các loại trà, bánh, café, nước uống. Bánh ngon nhất ở cửa hàng 

Danh sách 10+ cách bảo quản chè bưởi qua đêm hay nhất hiện nay

Danh sách 10+ cách bảo quản chè bưởi qua đêm hay nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách cách bảo quản chè bưởi qua đêm hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Giới thiệu nồi cơm điện

Giới thiệu nồi cơm điện

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Giới thiệu nồi cơm điện cực hot TOP 9…

Chó bưởi trung thu handmade

Chó bưởi trung thu handmade

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Chó bưởi trung thu handmade hot nhất được tổng hợp bởi…

50 Mẫu bánh kem sinh nhật kiểu Hàn Quốc đơn giản 2022 | Ohhvietnam

50 Mẫu bánh kem sinh nhật kiểu Hàn Quốc đơn giản 2022 | Ohhvietnam

Những mẫu bánh sinh nhật Hàn Quốc đơn giản mà đẹp mắt sẽ chiếm được cảm tình của người nhận. Hãy xem nó và làm cho bánh sinh nhật của riêng bạn cho người thân 

Cách làm bánh không cần lò nướng

Cách làm bánh không cần lò nướng

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Cách làm bánh không cần lò nướng hay nhất thỉnh thoảng họ muốn…

Khách sạn cho các cặp đôi hà nội

Khách sạn cho các cặp đôi hà nội

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Khách sạn cho các cặp đôi hà nội hot nhất được…

Tạo hình những con vật hay bông hoa bằng cách cắt tỉa ớt

Tạo hình những con vật hay bông hoa bằng cách cắt tỉa ớt

· Những bông hoa được tạo hình bằng quả ớt. Hoa đồng tiền tạo thành từ tỉa ớt. Chuẩn bị. 1 trái ớt sừng lớn; 1 con dao nhọn 

Ăn Baba Đầu Tháng Có Đen Không / Vì Sao / Mua Baba Ở Đâu Bán

Ăn Baba Đầu Tháng Có Đen Không / Vì Sao / Mua Baba Ở Đâu Bán

Theo dân gian, baba là một loại động vật rất có linh tính, chúng cực kỳ bổ dưỡng cho sức khỏe, tuy nhiên, nó cũng khá có “tâm tính”. Nhiều người nghe loáng 

Top 22 mứt dừa in english tốt nhất

Top 22 mứt dừa in english tốt nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về mứt dừa in english hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Danh sách 10+ quán cà phê yên tĩnh để học bài hot nhất

Danh sách 10+ quán cà phê yên tĩnh để học bài hot nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về quán cà phê yên tĩnh để học bài hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Bà bầu có nên ăn canh lá lằng

Bà bầu có nên ăn canh lá lằng

Sau đây là bài viết về Bà bầu có nên ăn canh lá lằng hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Lá đắng là…

Hướng dẫn cách tái chế chai nhựa cực kỳ hữu ích

Hướng dẫn cách tái chế chai nhựa cực kỳ hữu ích

· Với những chai nhựa ngỡ tưởng sẽ bỏ đi, bạn sẽ phải bất ngờ bởi khả … chai nhựa, sau đó để nguyên hoặc tùy ý vẽ hoặc trang trí một chút để 

Quan tra sua gan day

Quan tra sua gan day

Sau đây là bài viết về chủ đề Quan tra sua gan day hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Quán trà sữa gần đây –…

Top 14 hồ câu cá rô đồng hot nhất, bạn nên biết

Top 14 hồ câu cá rô đồng hot nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách hồ câu cá rô đồng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tổng hợp 10+ nguoi mau nam khoa than tốt nhất, bạn nên biết

Tổng hợp 10+ nguoi mau nam khoa than tốt nhất, bạn nên biết

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp nguoi mau nam khoa than hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

2 Cách Làm Bánh Chuối Yến Mạch Giảm Cân Không Cần Lò Nướng

2 Cách Làm Bánh Chuối Yến Mạch Giảm Cân Không Cần Lò Nướng

· Các bạn có biết Cách làm bánh chuối yến mạch giảm cân và giảm cảm giác thèm ăn, đồng thời hạn chế hấp thụ chất béo mà vẫn thơm ngon nứt mũi 

29 cách làm salad giảm cân, thực đơn salad giảm béo dễ nấu | Ohhvietnam

29 cách làm salad giảm cân, thực đơn salad giảm béo dễ nấu | Ohhvietnam

Ăn salad có béo không? Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các món salad rau xà lách trộn có calo thấp 150 calo hoặc ít hơn, giúp tăng cường cảm giác no và giảm 

Top 8 nhà hàng vườn quê bình thạnh tốt nhất

Top 8 nhà hàng vườn quê bình thạnh tốt nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về nhà hàng vườn quê bình thạnh hay nhất và đầy đủ nhất

Top 10+ buffet 99k man thiện tốt nhất, đừng bỏ qua

Top 10+ buffet 99k man thiện tốt nhất, đừng bỏ qua

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp buffet 99k man thiện hay nhất và đầy đủ nhất

Top 8 rắn hổ ngựa giá bao nhiêu tốt nhất, bạn nên biết

Top 8 rắn hổ ngựa giá bao nhiêu tốt nhất, bạn nên biết

Duới đây là các thông tin và kiến thức về rắn hổ ngựa giá bao nhiêu hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng