Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Album hình xăm cung Bảo Bình đẹp nhất

Tử vi - Phong Thủy

Album hình xăm cung Bảo Bình đẹp nhất

Những hình xăm cung Bảo Bình thể hiện niềm tin, ước mơ, hoài bão của chính những con người Bảo Bình vì vậy nó mang nét đẹp thuần bí của cá nhân họ. Dưới đây là danh sách những hình xăm cung Bảo Bình đẹp nhất dành cho nam và nữ.

Bạn đang xem: Album hình xăm cung Bảo Bình đẹp nhất

Cung Bảo Bình có gì thú vị?

Là cung hoàng đạo sinh từ 20/1 đến 18/02 dương lịch, cung Bảo Bình được biết đến như một trong những cung hoàng đạo có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Bảo Bình luôn có cái nhìn toàn diện và luôn giải quyết mọi vấn đề một cách khôn ngoan vì vậy được mọi người trân quý. Trong tình yêu, người cung Bảo Bình rất nhạy cảm và họ cũng rất lãng mạn ở trong tình yêu. Họ luôn là một nguồn cảm hứng lớn lao cho người mà mình yêu, tuy nhiên Bảo Bình là kẻ yêu thích sự thay dổi, họ thường bỏ dở tình yêu ở lại. Chính vì vậy mà họ cũng là một người không đáng tin trong tình yêu.

Đọc thêm: Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1985 (Chi Tiết)

Người sinh cung Bảo Bình là những người có khả năng quan sát rất nhạy bén, vì vậy họ được trọng dụng trong công việc khá nhiều. Nếu gặp thời, sự nghiệp của họ sẽ phất lên như diều gặp gió. Bảo Bình đại diện cho nước, là biểu tượng của sự chú ý, tình yêu và sự thịnh vượng. Hình xăm cung Bảo Bình là hình xăm thể hiện sự tự do yêu đương, không bị ràng buộc. Vị trí của hình xăm cung Bảo Bình cũng thể hiện được những nét đẹp khác nhau của từng hình xăm, tuy nhiên nó đều thể hiện phong cách tự do, phóng khoáng của họ trong cuộc sống.

Hình xăm chòm sao cung Bảo Bình.

Ý nghĩa hình xăm cung Bảo Bình dựa theo những đặc điểm, tính cách nổi trội của những người thuộc chòm sao này. Đó chính là lòng vị tha, sự độc lập, trí tuệ và giàu lòng nhân ái… Một khi bạn đã xăm biểu tượng Bảo Bình hoặc các thiết kế có liên quan đến cung Hoàng Đạo này, có nghĩa là bạn đã thừa nhận quan điểm sống của mình dựa trên đặc tính của Aquarius hoặc đơn giản là vì bạn thuộc chòm sao đó. Nếu bạn là một người có sở thích ngắm nhìn những ngôi sao thì chắc chắn bạn sẽ có cảm hứng với thiết kế hình xăm chòm sao này. Hình xăm chòm sao luôn là một hình ảnh phổ biến với những người yêu thích chiêm tinh và chúng có thể phù hợp với bất cứ nơi nào trên cơ thể của bạn.

Chòm sao cung Bảo Bình có thể được biến tấu với các chi tiết những bông hoa thay thế cho hình xăm ngôi sao. Đối với các bạn nữ thì một hình xăm chòm sao Bảo Bình cho nữ sẽ được chú trọng vào màu sắc, sự pha trộn giữa các màu sắc hay những hoạ tiết khác nhau để có thể tạo nên một hình tattoo đầy nữ tính. Ngoài ra thì một hình xăm chòm sao cung hoàng đạo Bảo Bình cũng cực kỳ đẹp với nhiều sự đa dạng về cả thiết kế lẫn kích thước của nó. Vị trí của nó có thể thay đổi từ cánh tay đến eo đến thậm chí lưng hoặc sau gáy.

Hình xăm biểu tượng cung Bảo Bình.

Đang hot: Tại sao xem ngày khoan giếng cần lựa chọn cẩn thận theo phong thủy?

Có thể nói biểu tượng của cung Bảo Bình chính là hình ảnh 2 bình nước hoặc một bình nước đầy hay là hình ảnh người đàn ông đang cầm 2 bình nước trên tay. Một bình nước là đại diện cho sự sống và một bình là đại diện cho cái chết. Không chỉ thế biểu tượng này còn tượng trưng cho sự tốt xấu, phải trái, trắng đen ở trong cuộc sống. Ngoài ra, hình xăm biểu tượng của cung Bảo Bình còn có hình xăm chữ Aquarius - xuất phát từ chữ tượng hình Mu của đất nước Ai cập cổ, từ đó có nghĩa là nước. Hình xăm Aquarius cho nam thì thường nên chọn chính là hình ảnh người đàn ông đang đổ bình nước. Hình xăm này vừa có ý nghĩa truyền đạt thông điệp về bài học trong cuộc sống tới mọi người, vừa thể hiện bản thân mình chính là thành viên của cung Bảo Bình. Ngoài ra, các bạn nam Bảo Bình cũng có thể xăm hình xăm ngôi sao, chòm sao hoặc hình xăm biểu tượng cung Bảo Bình về chữ Mu trong chữ hình tượng Ai Cập cổ để thay đổi phong cách của mình nữa đấy. Hình xăm Bảo Bình dành cho các bạn nữ mà các bạn nên chọn là các chủ đề về bình nước hoặc là hình tượng chữ Mu.

Ngoài ra, hình xăm chòm sao Bảo Bình đẹp có kích thước nhỏ cũng là sự lựa chọn thông minh dành cho các Bảo Bình nữ. Các bạn có thể kết hợp với hình xăm trái tim, ngôi sao, chữ nghệ thuật để hình xăm của mình mang đậm chất nghệ thuật và ý nghĩa hơn. Nói chung, hình xăm cung Bảo Bình Aquarius cực kỳ đa dạng và phong phú. Các bạn nam nữ Bảo Bình có thể kết hợp thêm với các họa tiết xăm nghệ thuật khác để hình xăm của mình không còn đơn điệu nữa. Mong rằng, với những thông tin trên đây thì các bạn đọc đã có những kiến thức hiểu rõ hơn về ý nghĩa hình xăm biểu tượng cung Bảo Bình cũng như đã có được ý tưởng thiết kế hình xăm cho cung hoàng đạo của mình một cách đẹp và ý nghĩa nhất rồi.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG BẢO BÌNH KHÁC

Xem thêm: Hướng xây nhà hợp tuổi Quý Mão 1963 Nam - Nữ chuẩn phong thủy

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://www.facebook.com/hanalittleworld
Mình sẽ viết về mọi thứ mình thấy, học hỏi, cảm nhận được trong thế giới nhỏ xung quanh mình. Tất cả các bài viết đều mang quan điểm và góc nhìn cá nhân.

Ý kiến bạn đọc (0)