Hình Xăm Cung Hoàng Đạo: Cách Thể Hiện Tính Cách và Phong Cách

Hình Xăm Cung Hoàng Đạo: Cách Thể Hiện Tính Cách và Phong Cách

Giới thiệu

Bạn có biết rằng hình xăm cung hoàng đạo không chỉ là một nghệ thuật trang trí cơ thể mà còn là một cách thể hiện tính cách, sở thích và phong cách của riêng bạn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu hình xăm 12 cung hoàng đạo với ý nghĩa và lời khuyên để bạn có thể lựa chọn một mẫu hình xăm ưng ý cho bản thân.

Tổng hợp 120+ hình xăm cung hoàng đạo độc đáo và ý nghĩa nhất

I. Gợi ý hình xăm cung hoàng đạo Bạch Dương

Cung Bạch Dương là những người năng động, quyết đoán và đầy sức sống. Họ thích khám phá những điều mới mẻ, thử thách bản thân và không ngại đối mặt với khó khăn. Bạch Dương có tính cách lãnh đạo, tự tin và độc lập. Họ cũng rất trung thực, chân thành và nhiệt tình. Tuy nhiên, họ cũng có thể bị cuốn vào những cơn giận dữ, thiếu kiên nhẫn và bốc đồng. Với cá tính như trên, nếu Bạch Dương đang tìm cho bản thân một hình xăm phù hợp thì đừng bỏ qua những mẫu gợi ý sau đây.

Hình xăm cung hoàng đạo Bạch Dương - ảnh 1

Hình xăm cung hoàng đạo Bạch Dương - ảnh 2

Hình xăm cung hoàng đạo Bạch Dương - ảnh 3

Hình xăm cung hoàng đạo Bạch Dương - ảnh 4

Tham khảo thêm: Cung Mọc Bạch Dương Và 12 Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết

II. Gợi ý hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu

Vốn là những người bền bỉ, kiên trì, thực tế, Kim Ngưu có khả năng làm việc chăm chỉ, quản lý tài chính tốt và tận hưởng những niềm vui đời sống. Họ có tính cách trung thành, đáng tin cậy và biết quan tâm đến người thân. Họ cũng rất yêu thiên nhiên, âm nhạc và nghệ thuật. Với tâm hồn nghệ thuật như thế, các anh chàng, cô nàng Kim Ngưu chắc chắn không thể bỏ qua những hình xăm tuyệt đẹp dưới đây.

Hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu - ảnh 1

Hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu - ảnh 2

Hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu - ảnh 3

Hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu - ảnh 4

Hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu - ảnh 5

III. Gợi ý hình xăm cung hoàng đạo Song Tử

Song Tử là biểu tượng của tình anh em vĩnh cửu, bất diệt trong thần thoại Hy Lạp. Họ có tính cách hóm hỉnh, hòa đồng, thông minh và sáng tạo. Song Tử cũng rất trung thành, độc lập và luôn có những ý tưởng mới. Tuy nhiên, họ cũng có thể hay thay đổi, nóng nảy và khó kiểm soát. Với tính cách thích tự do và phiêu lưu, không thích bị ràng buộc hay mâu thuẫn, những mẫu hình xăm cung hoàng đạo dưới đây rất phù hợp với tính cách của Song Tử.

Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử - ảnh 1

Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử - ảnh 2

Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử - ảnh 3

Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử - ảnh 4

IV. Gợi ý hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải có tính cách vừa mềm mại, uyển chuyển vừa cứng rắn, mạnh mẽ. Họ có nội tâm phong phú, giàu cảm xúc và luôn hướng về gia đình. Tính cách của Cự Giải thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng Hoàng Đạo. Họ có trí nhớ tốt và sống tình cảm, nhưng suy nghĩ rất khó hiểu, thường gây mâu thuẫn ngay cả với chính bản thân mình. Cự Giải cũng rất yêu thích sự sáng tạo thế nên những mẫu hình xăm vô cùng sáng tạo dưới đây sẽ giúp những người cung này thể hiện được cá tính của bản thân.

Hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải - ảnh 1

Hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải - ảnh 2

Hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải - ảnh 3

Hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải - ảnh 4

Hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải - ảnh 5

V Gợi ý hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, trung thành và sống tình cảm. Họ có khát vọng lớn, luôn muốn trở thành người lãnh đạo và thống trị. Họ cũng rất hào phóng, tử tế và bảo vệ người thân của mình. Với nét đặc trưng là sự quyền lực, mạnh mẽ, những hình xăm cung hoàng đạo dưới đây sẽ giúp Sư Tử toát lên thần thái của bản thân.

Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử - ảnh 1

Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử - ảnh 2

Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử - ảnh 3

Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử - ảnh 4

Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử - ảnh 5

VI. Gợi ý hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ

Xử Nữ có tính cách khá phức tạp, cầu toàn, mâu thuẫn nhưng cũng rất bao dung. Họ lịch sự, bao dung, đồng cảm sâu sắc với những người kém may mắn hơn. Xử Nữ luôn thực tế, cẩn trọng, có trí tưởng tượng và khả năng phân tích cao. Đồng thời họ cũng rất thông minh, sắc sảo, cẩn thận. Với danh xưng “Kẻ cầu toàn ma mị bậc nhất”, những hình xăm cung hoàng đạo dưới đây rất phù hợp với tính cách của các anh chàng, cô nàng Xử Nữ.

Hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ - ảnh 1

Hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ - ảnh 2

Hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ - ảnh 3

Hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ - ảnh 4

VII. Gợi ý hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình có tính cách điềm tĩnh, hòa nhã và thông minh. Trong cuộc sống họ giỏi ăn nói, giao tiếp và xử lý tình huống linh hoạt. Thiên Bình luôn được đánh giá là người tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại. Họ thích công bằng và giỏi ngoại giao, hay đứng ra giải quyết khi có xung đột và giữ hòa khí cho tập thể. Để lựa chọn những hình xăm cung hoàng đạo phù hợp nhất với tính cách của bản thân, Thiên Bình nhất định không thể bỏ qua những ý tưởng dưới đây.

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình - ảnh 1

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình - ảnh 2

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình - ảnh 3

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình - ảnh 4

VIII. Gợi ý hình xăm cung hoàng đạo Thiên Yết

Thiên Yết có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và bí ẩn. Họ có trí thông minh, trực giác và khả năng phán đoán cao. Thiên Yết luôn sống khép kín, ít nói nhưng lại rất ấm áp, nồng nhiệt và chung thủy trong tình yêu. Quyền lực và sự công bằng luôn là những điều Thiên Yết tìm kiếm. Ma mị và bí ẩn là thế, khi các Thiên Yết lựa chọn những hình xăm độc đáo càng giúp họ toát lên thần thái.

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Yết - ảnh 1

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Yết - ảnh 2

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Yết - ảnh 3

IX. Gợi ý hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã

Cung Nhân Mã là cung thứ chín trong vòng tròn hoàng đạo, mang biểu tượng người cưỡi ngựa bắn cung và thuộc nguyên tố Lửa. Những người thuộc cung Nhân Mã có tính cách lạc quan, dí dỏm và thông minh. Họ có tầm nhìn xa, tư duy sâu sắc và khả năng học hỏi nhanh. Họ sống độc lập, tự tin và có hoài bão lớn. Họ thích phiêu lưu, khám phá và tự do. Các Nhân Mã cá tính, muốn thể hiện phong cách có thể tham khảo qua những mẫu hình xăm dưới đây.

Hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã - ảnh 1

Hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã - ảnh 2

Hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã - ảnh 3

Hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã - ảnh 4

X. Gợi ý hình xăm cung hoàng đạo Ma Kết

Cung Ma Kết là cung thứ mười trong vòng tròn hoàng đạo, mang biểu tượng con dê và thuộc nguyên tố Đất. Những người thuộc cung Ma Kết có tính cách thực tế, kiên nhẫn và có trách nhiệm. Họ có ước mơ, hoài bão và tham vọng lớn. Ma Kết luôn làm việc chăm chỉ, cẩn thận và tỉ mỉ. Họ sống theo nguyên tắc, quy củ và rất đề phòng. Với những tính cách nghiêm túc như vậy, Ma Kết có thể lựa chọn những hình xăm tuyệt đẹp dưới đây để tô điểm thêm cho bản thân.

Hình xăm cung hoàng đạo Ma Kết - ảnh 1

Hình xăm cung hoàng đạo Ma Kết - ảnh 2

Hình xăm cung hoàng đạo Ma Kết - ảnh 3

Hình xăm cung hoàng đạo Ma Kết - ảnh 4

XI. Gợi ý hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình

Cung Bảo Bình là cung thứ mười một trong vòng tròn hoàng đạo, mang biểu tượng người đổ nước và thuộc nguyên tố Khí. Những người thuộc cung Bảo Bình có tính cách thông minh, cởi mở và theo đuổi chân lý, tự do và nhân đạo. Họ thân thiện, dễ tính và không biết nói dối. Họ yêu âm nhạc, sáng tạo và đổi mới. Bảo Bình có tư tưởng thoải mái, độc lập và biết lắng nghe. Với những tính cách như thế, Bảo Bình nhất định không nên bỏ lỡ những hình xăm độc đáo dưới đây.

Hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình - ảnh 1

Hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình - ảnh 2

Hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình - ảnh 3

Hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình - ảnh 4

XII. Gợi ý hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư

Cung Song Ngư là cung thứ mười hai trong vòng tròn hoàng đạo, mang biểu tượng hai con cá bơi ngược chiều và thuộc nguyên tố Nước. Những người thuộc cung Song Ngư có tính cách vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Họ thích mơ mộng, lãng mạn và sống theo bản năng. Song Ngư có trái tim ấm áp, chân thành và nhân hậu. Họ có khả năng sáng tạo, nhanh nhẹn và có tài tiên đoán. Với tính cách hài hước, lạc quan và thoải mái, những hình xăm dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện đúng phong cách của cung hoàng đạo này.

Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư - ảnh 1

Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư - ảnh 2

Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư - ảnh 3

Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư - ảnh 4

XIII. Những điều cần chú ý trước và sau khi xăm hình

Một số điều sau đây rất quan trọng và cần được lưu ý kỹ để đảm bảo hình xăm trên da có độ sắc nét, màu sắc bền lâu và không gây tổn thương cho cấu trúc da của bạn:

1. Trước khi xăm

  • Địa điểm xăm hình và kỹ năng của thợ xăm là những yếu tố quan trọng cần chú ý.
  • Tham khảo nhiều nguồn để quyết định mẫu, kích cỡ và vùng da cần xăm.
  • Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chịu đau đớn khi xăm.
  • Tránh xăm hình khi da bị kích ứng, dị ứng hoặc có các vấn đề về da khác…

Trước khi xăm hình

-…