Hình Xăm Mệnh Kim Cho Nam

Hình Xăm Mệnh Kim Cho Nam

Hình xăm mệnh Kim là mẫu tattoo phù thuỷ, không chỉ thể hiện cá tính và sự khác biệt, mà còn mang ý nghĩa tâm linh, có khả năng thu hút vận khí tốt và phát triển thế mạnh cá nhân. Bạn là người mệnh Kim và chưa biết nên chọn hình xăm gì để vừa đẹp, ý nghĩa và độc đáo? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của M & Tôi.

Ý Nghĩa Hình Xăm Phong Thuỷ Mệnh Kim

Mệnh Kim đại diện cho kim khí và kim loại trong vũ trụ. Cũng là biểu tượng của mùa thu và sức mạnh tiềm tàng bên trong. Những người mệnh Kim thường thông minh, nhạy bén, quyết liệt và biết nắm bắt thời cơ, dễ dàng thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, tính cách này cũng như con dao hai lưỡi, đôi khi người mệnh Kim có xu hướng tự tin quá mức và khá cứng nhắc.

Vì vậy, lựa chọn hình xăm phong thuỷ cho người mệnh Kim là cách cân bằng hai mặt tính cách và mang ý nghĩa sâu xa. Sở hữu hình xăm này giúp chủ nhân đón nhận năng lượng tích cực, vận khí tốt lành, phát triển thế mạnh bản thân, thu hút tài lộc và may mắn. Đồng thời, hình xăm cũng là bí quyết giúp khắc chế bản tính bướng bỉnh và cố chấp của người mệnh Kim. Ngoài ra, xăm hình theo phong thuỷ còn thể hiện cá tính, nét độc đáo và sự khác biệt của chủ nhân.

Mệnh Kim Xăm Hình Gì Hợp Và Màu Nào Tốt Trong Phong Thuỷ?

Có nhiều hình xăm phù hợp với người mệnh Kim để bạn có thể lựa chọn, nhưng cần cân nhắc theo phong thuỷ.

Chủ đề hình xăm

Theo quan niệm tương sinh, người mệnh Kim nên chọn những chủ đề tattoo liên quan đến mệnh Thổ và Kim. Bởi trong tương sinh, Thổ sinh Kim và tục ngữ “Kim hợp Kim” cũng ám chỉ sự hòa hợp và bổ trợ lẫn nhau. Những hình xăm hợp phong thuỷ nhất cho mệnh này có thể kể đến như: con voi, đại bàng, cá chép, con gà, phượng hoàng, thiên nga, con khỉ, thanh kiếm, mỏ neo, thánh giá, nữ hoàng Ai Cập,… Tránh chọn các hình như mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, hoa hồng đỏ,… Vì được xem là “phạm mệnh” và có thể gây hao tiền, suy giảm sức khoẻ và gặp xui rủi không đáng có theo quan niệm phong thuỷ.

Mệnh Kim xăm hình gì hợp nhất? Có nhiều sự lựa chọn cho bạn
Mệnh Kim xăm hình gì hợp nhất? Có nhiều sự lựa chọn cho bạn

Màu sắc hình xăm

Người mệnh Kim nên chọn màu sắc nào cho hình xăm? Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp chiêu tài lộc, thu hút vận khí và phù trợ trong cuộc sống. Người này có thể lựa chọn các màu hợp mệnh. Do Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim, bạn có thể chọn các màu như nâu đất, vàng kim, vàng đất, ánh kim như trắng, bạc, xám, ghi,… Tránh các màu tương khắc như đỏ, cam, hồng, tím,…

Bộ Sưu Tập 99+ Hình Xăm Hợp Mệnh Kim Ý Nghĩa Và Đẹp Nhất

Nếu bạn vẫn chưa biết mệnh Kim nên xăm hình gì, hãy tham khảo các mẫu tattoo đẹp nhất dưới đây của M & Tôi.

Người mệnh Kim hình xăm kiếm phong kim

Người mệnh Kim nên chọn hình xăm gì phù hợp nhất? Đó chính là hình thanh kiếm. Biểu tượng của người mệnh Kim là thanh kiếm sắc sảo và quyền lực. Bạn có thể lựa chọn mẫu xăm này để thể hiện cá tính, độc đáo và ý nghĩa. Thanh kiếm được ví như bùa hộ mệnh của người mệnh Kim, mang đến sự bình yên, tài lộc và quyền lực cho chủ nhân.

Mẫu tattoo hình thanh kiếm sắc sảo
Mẫu tattoo hình thanh kiếm sắc sảo

Mẫu tattoo đại bàng uy dũng

Chim đại bàng là chúa tể của muôn loài chim, với đôi mắt sắc bén nhìn thẳng mặt trời, biểu tượng cho sự tiếp thu của ánh sáng trí tuệ. Đây cũng là hình ảnh thể hiện sự tôn quý, mạnh mẽ, cao ngạo, vĩ đại của chủ nhân. Chim đại bàng cũng là hình xăm phù hợp cho phái nam và được nhiều người yêu thích.

Các hình mẫu chim đại bàng
Các hình mẫu chim đại bàng

Xăm hình con voi

Con voi là câu trả lời cho câu hỏi về hình xăm ý nghĩa cho người mệnh Kim. Xăm hình con voi giúp củng cố sức mạnh bên trong, thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường, năng động và thành công trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Xăm hình con voi còn thu hút sức mạnh nội thân, giúp chủ nhân uy quyền và dẫn lối trong công việc, sự nghiệp suôn sẻ, may mắn và thành đạt.

Mẫu xăm hình con voi cho mệnh Kim
Mẫu xăm hình con voi cho mệnh Kim

Hình xăm con gà

Theo tín ngưỡng, gà trống là linh vật hội tụ ngũ đức gồm văn, võ, dũng, nhân, tín. Gà trống cũng là hình ảnh quen thuộc trong nhiều điển tích, truyền thuyết và tín ngưỡng dân gian, là người bạn tri kỷ gần gũi. Gà trống là hình xăm phong thuỷ phù hợp cho người mệnh Kim nam và nữ. Nó tượng trưng cho sự mạnh mẽ, đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Có mặt của linh vật này cũng giúp áp chế cái xấu và những ý đồ đen tối quanh bạn.

Top các mẫu hình xăm con gà ý nghĩa cho người mệnh Kim
Top các mẫu hình xăm con gà ý nghĩa cho người mệnh Kim

Gợi ý hình xăm mệnh Kim ý nghĩa – Cá chép

Cá chép là biểu tượng của may mắn, bình an và có duyên tốt, gặp quý nhân phù trợ trong công việc và cuộc sống. Đối với nam giới, hình xăm này thể hiện sự mạnh mẽ, độc lập, không thích nương tựa, ý chí làm chủ cá nhân và sự nghiệp, khởi sắc tương lai. Đối với nữ giới, xăm hình cá chép còn giúp tìm thấy ý trung nhân và duy trì tình yêu và trân trọng bản thân. Gợi ý hình xăm cá chép hoa sen ở lưng để thu hút may mắn trong chuyện tình cảm và bình an trong cuộc sống.

Cá chép là hình xăm phong thuỷ cho người mệnh Kim
Cá chép là hình xăm phong thuỷ cho người mệnh Kim

Hình xăm phượng hoàng cho cả nam và nữ

Phượng hoàng là một trong tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng, có ý nghĩa phong thuỷ tốt. Mang ý nghĩa cao sang, quyền quý, biểu tượng của đức hạnh, thanh tao và hoà hợp âm dương. Hình xăm linh vật phượng hoàng đang sải rộng cánh ám chỉ về hướng tương lai rộng mở và khởi sắc. Xăm đôi phượng hoàng cũng ám chỉ về mưu cầu hạnh phúc vợ chồng, đồng cam cộng khổ và trăm năm hạnh phúc.

Mẫu tattoo phượng hoàng đẹp và cao sang nhất
Mẫu tattoo phượng hoàng đẹp và cao sang nhất

Chim công là hình xăm cho nữ mệnh Kim với vẻ đẹp nữ quyền

Bên cạnh phượng hoàng, chim công cũng là loài chim quý biểu tượng cho sắc đẹp muôn loài. Đây là một trong những hình xăm hợp với người mệnh Kim nữ. Xăm hình này thể hiện sự mạnh mẽ, thông minh, tinh nghịch và cá tính mạnh mẽ. Ngoài ra, nó còn thu hút duyên lành, may mắn, quyến rũ và giúp chủ nhân có một cuộc sống hạnh phúc và cao sang.

Tattoo hình chim công thu hút duyên lành, tăng vẻ đẹp quyến rũ
Tattoo hình chim công thu hút duyên lành, tăng vẻ đẹp quyến rũ

Đọc tiếp: 2003 Xăm Hình Gì Hợp? 88+ Hình Xăm Phong Thủy Cho Tuổi Quý Mùi, Mệnh Mộc

Hình mỏ neo

Mỏ neo là vật quen thuộc của thuỷ thủ, được làm từ kim loại, nên rất phù hợp với người mệnh Kim. Hình xăm này thể hiện sự trung thành, đoàn kết và sẵn sàng vượt qua khó khăn, thử thách. Nó còn thể hiện lòng chính nghĩa, luôn hành đức thiện và tránh bị thế lực tà ác làm mờ ý chí. Hình xăm mỏ neo cũng thể hiện sự danh dự, lòng tự tôn cá nhân, lời cầu nguyện về ổn định và thành công.

Hình mỏ neo là mẫu tattoo được nhiều người lựa chọn
Hình mỏ neo là mẫu tattoo được nhiều người lựa chọn

Xăm hình chú khỉ

Khỉ là con vật mang nét thông minh và trí tuệ cao, tinh nghịch, cũng là linh vật của tuổi Thân và người mệnh Kim. Hình xăm con khỉ mang ý nghĩa về sự thăng tiến và phát triển thịnh vượng. Hình xăm này giúp chủ nhân thu hút sự may mắn, chiêu tài và chiêu lộc.

Chọn mẫu xăm hình chú khỉ đặc biệt phù hợp cho người mệnh Kim
Chọn mẫu xăm hình chú khỉ đặc biệt phù hợp cho người mệnh Kim

Xem tiếp: 2004 Xăm Hình Gì Hợp? 100+ Hình Xăm Hợp Tuổi Giáp Thân, Mệnh Thủy
Và: 99+ Hình Xăm Phong Thủy Mệnh Thủy May Mắn Cho Nam Và Nữ

Những Hình Xăm Mệnh Kim Cho Nam Độc Nhất

Có nhiều hình xăm phù hợp với bản mệnh này để bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho cả nam và nữ. Đối với nam giới, bạn có thể chọn các hình xăm cá tính, mạnh mẽ và uy quyền như chú khỉ dũng mãnh, chú voi uy quyền, gà trống và thanh kiếm sắc sảo. Hình xăm cho nam mệnh Kim thường có diện tích lớn, xăm full lưng, tay, chân, ngực,… Bạn có thể lựa chọn xăm đen hoặc xăm màu tuỳ sở thích, nhưng nên chọn màu nâu, vàng, ánh kim,… Tránh chọn màu tương khắc phản đối mệnh như đỏ, cam,…

Các mẫu tattoo mạnh mẽ và uy quyền nhất cho nam mệnh Kim
Các mẫu tattoo mạnh mẽ và uy quyền nhất cho nam mệnh Kim

Lựa Chọn Hình Xăm Mệnh Kim Cho Nữ

Có nhiều mẫu tattoo mang ý nghĩa may mắn và tài lộc cho nữ mệnh Kim, vừa có vẻ đẹp quyến rũ và nhẹ nhàng mà không thiếu sắc sảo và cá tính. Một số mẫu hình xăm nhỏ may mắn hợp mệnh Kim cho nữ bao gồm mỏ neo, phượng hoàng, hoa sen, hoa hồng vàng, hoa đỗ quyên, hoa lan hồ điệp, sen đá, chú chó nhỏ, con mèo, cá,…

Các hình xăm may mắn cho nữ mệnh Kim đẹp nhất
Các hình xăm may mắn cho nữ mệnh Kim đẹp nhất

Hình Xăm Mệnh Kim Mini Dễ Thương

Dành cho những bạn yêu thích sự nhỏ nhắn, đáng yêu nhưng không kém phần tinh xảo và cá tính, hình mini là lựa chọn tuyệt vời. Những mẫu xăm mini đẹp nhất khi xăm ở cổ tay, cổ chân, vai sau, mang tai và xương quai xanh. Vậy mệnh Kim nên xăm hình mini gì đẹp nhất? Bạn có thể tham khảo một số mẫu xăm độc đáo như hoa sen nhỏ, vương miện, hoa mẫu đơn, thanh kiếm và mỏ neo.

Gợi ý một số hình xăm mini hợp mệnh Kim
Gợi ý một số hình xăm mini hợp mệnh Kim

Trên đây là các hình xăm mệnh Kim phong thuỷ, mang nhiều ý nghĩa tốt lành và sâu sắc mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hãy lưu ý chủ đề, kiểu dáng, màu sắc và vị trí để rước phúc lành vào cuộc sống và tránh tà khí.

Đọc thêm: 2004 Xăm Hình Gì Hợp? 100+ Hình Xăm Hợp Tuổi Giáp Thân, Mệnh Thủy
Và: 99+ Hình Xăm Phong Thủy Mệnh Thủy May Mắn Cho Nam Và Nữ