Hình Xăm Mệnh Kim

Hình Xăm Mệnh Kim

Hình xăm mệnh Kim là mẫu tattoo phong thuỷ, không chỉ giúp thể hiện cá tính và sự khác biệt, mà còn có khả năng thu hút vận khí tốt, phát triển thế mạnh cá nhân. Nếu bạn là người mệnh Kim và muốn xăm hình đẹp, ý nghĩa và độc đáo, hãy tham khảo bài viết dưới đây của M & Tôi.

Ý nghĩa của hình xăm phong thuỷ mệnh Kim

Mệnh Kim đại diện cho kim khí và kim loại trong vũ trụ. Nó cũng là biểu tượng của mùa thu và sức mạnh tiềm tàng. Những người mệnh này thường thông minh, nhạy bén, quyết đoán và biết nắm bắt thời cơ. Họ thường dễ thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, tính cách này cũng có hai mặt, đôi khi người mệnh Kim có khả năng tự tin quá mức và khá cứng nhắc.

Vì vậy, chọn hình xăm theo phong thuỷ cho người mệnh Kim là cách để cân bằng hai mặt của tính cách, mang ý nghĩa phong thuỷ sâu xa. Sở hữu hình xăm này sẽ giúp chủ nhân đón nhận năng lượng tích cực, vận khí tốt lành và phát triển thế mạnh bản thân, thu hút tài lộc và may mắn.

Hình xăm cũng giúp khắc chế bản tính bướng bỉnh và cố chấp của người mệnh Kim. Ngoài ra, xăm hình hợp phong thuỷ với mệnh cũng là cách thể hiện cá tính và nét độc đáo, khác biệt của chủ nhân.

Mệnh Kim xăm hình gì và chọn màu nào trong phong thuỷ?

Có nhiều hình xăm cho người mệnh Kim để lựa chọn, nhưng bạn cần cân nhắc và chọn mẫu phù hợp với phong thuỷ.

Chủ đề hình xăm

Theo quan niệm tương sinh, người mệnh Kim nên chọn các hình xăm liên quan đến mệnh Thổ và Kim. Vì Thổ sinh Kim và Kim hợp với Kim, vì vậy những hình xăm hợp phong thuỷ nhất cho mệnh này có thể kể đến như con voi, đại bàng, cá chép, con gà, phượng hoàng, thiên nga, con khỉ, thanh kiếm, mỏ neo, thánh giá và nữ hoàng Ai Cập. Tránh chọn các hình như mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa và hoa hồng đỏ, vì theo quan niệm, những hình xăm “phạm mệnh” này sẽ gây hại cho chủ nhân và không mang lại may mắn.

Mẫu tattoo hình thanh kiếm sắc sảo
Mẫu tattoo hình thanh kiếm sắc sảo

Màu sắc hình xăm

Hình xăm người mệnh Kim nên chọn màu sắc nào? Màu sắc phù hợp theo phong thuỷ sẽ giúp thu hút tài lộc và vận khí, phù trợ trong cuộc sống. Người mệnh Kim có thể lựa chọn màu sắc hợp mệnh. Với sự kết hợp giữa Thổ và Kim, bạn có thể chọn các màu như nâu đất, vàng kim, vàng đất và ánh kim như trắng, bạc, xám và ghi. Tránh các màu tương khắc như đỏ, cam, hồng và tím.

Bộ sưu tập hình xăm hợp mệnh Kim ý nghĩa và đẹp nhất

Nếu bạn vẫn chưa biết mệnh Kim nên xăm hình gì, hãy tham khảo các mẫu tattoo đẹp nhất dưới đây của M & Tôi.

Người mệnh Kim hình xăm kiếm phong kim

Mệnh Kim hợp với hình xăm gì nhất? Đó chính là thanh kiếm. Biểu tượng của người mệnh Kim là thanh kiếm sắc sảo và quyền lực. Bạn có thể chọn mẫu xăm này để thể hiện cá tính, độc đáo và ý nghĩa. Hình ảnh thanh kiếm được ví như bùa hộ mệnh của người mệnh Kim, mang đến sự bình yên, tài lộc và quyền lực cho chủ nhân.

Mẫu tattoo hình thanh kiếm sắc sảo
Mẫu tattoo hình thanh kiếm sắc sảo

Mẫu tattoo đại bàng uy dũng

Chim đại bàng là chúa tể của các loài chim, với đôi mắt sắc bén nhìn thẳng mặt trời, biểu tượng cho sự tiếp thu của ánh sáng trí tuệ. Đây cũng là hình ảnh thể hiện sự tôn quý, mạnh mẽ, cao ngạo và vĩ đại. Đây cũng là cách giúp bản mệnh giữ ý chí kiên cường, bảo vệ gia đình. Đây là mẫu tattoo hợp phong thuỷ mệnh Kim nam được nhiều người yêu thích.

Các hình mẫu chim đại bàng
Các hình mẫu chim đại bàng

Xăm hình con voi

Hình con voi là câu trả lời cho câu hỏi người mệnh Kim nên xăm hình gì. Xăm con voi giúp củng cố sức mạnh nội thân, thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường, năng động và thành công trong cả sự nghiệp và tình duyên. Nhiều chuyên gia phong thuỷ cho rằng, xăm hình con voi thu hút sức mạnh nội thân, giúp chủ nhân uy quyền và tránh bị kẻ khác hãm hại. Giúp họ có thế lực vô hình để bảo vệ và dẫn lối trong công việc, sự nghiệp suôn sẻ, may mắn và thành đạt.

Mẫu xăm hình con voi cho mệnh Kim
Mẫu xăm hình con voi cho mệnh Kim

Con gà là hình xăm hợp với mệnh Kim nhất

Theo tín ngưỡng, gà trống được coi là linh vật hội tụ ngũ đức gồm văn, võ, dũng, nhân và tín. Gà cũng là một hình ảnh quen thuộc trong nhiều điển tích, truyền thuyết và tín ngưỡng dân gian. Gà trống là người bạn tri kỷ gần gũi. Đây là hình xăm phong thuỷ mệnh Kim nam và nữ tượng trưng cho sự mạnh mẽ và mang lại may mắn, tài lộc. Linh vật trên người cũng giúp áp chế cái xấu và những ý đồ đen tối quanh bạn.

Top các mẫu hình xăm con gà ý nghĩa cho người mệnh Kim
Top các mẫu hình xăm con gà ý nghĩa cho người mệnh Kim

Gợi ý hình xăm mệnh Kim – Cá chép

Cá chép là biểu tượng của may mắn, bình an và duyên lành. Nó đại diện cho sự gặp quý nhân phù trợ và giúp đỡ trong cuộc sống và công việc. Với nam giới, hình xăm này gợi nhắc đến sự mạnh mẽ, độc lập, không thích nương tựa và ý chí làm chủ cá nhân và sự nghiệp. Đây là hình xăm phong thuỷ mệnh Kim nữ và nam đẹp nhất. Ngoài ra, hình xăm này còn khắc chế bản tính dễ rơi nước mắt và dễ buồn của bạn. Gợi ý cho bạn nữ có thể xăm hình cá chép hoa sen ở lưng để thu hút nhiều may mắn trong chuyện tình cảm và bình an trong cuộc sống.

Cá chép là hình xăm phong thuỷ cho người mệnh Kim
Cá chép là hình xăm phong thuỷ cho người mệnh Kim

M & Tôi là thương hiệu chuyên về hình xăm và công nghệ phong thuỷ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tâm từ những người có chuyên môn và kinh nghiệm. Hãy tham khảo các mẫu hình xăm phù hợp với mệnh Kim và thể hiện cá tính riêng của bạn.

Xem thêm: [2003 Xăm Hình Gì Hợp? 88+ Hình Xăm Phong Thủy Cho Tuổi Quý Mùi, Mệnh Mộc]

Tìm hiểu thêm: [2004 Xăm Hình Gì Hợp? 100+ Hình Xăm Hợp Tuổi Giáp Thân, Mệnh Thủy]