Học Nghệ Thuật Trừ Tà

Học Nghệ Thuật Trừ Tà
Video học đạo thuật trừ tà

Cách Trừ Tà Ma Theo Đạo

“Liệu có cách nào trừ tà ma không?” Bạn thân của tôi gọi điện với tâm trạng hoảng sợ. Cha của bạn đã bị ma quỷ nhập sau gần 2 năm tu PLC và sáng nay ông ta quấy rối toàn nhà. Khi đưa ông ta đến bệnh viện, các bác sỹ không thể tìm ra bệnh. Họ chỉ nói rằng cha bạn bị rối loạn thần kinh và chuyển ông ta xuống bộ phận thần kinh…

Thiên Ma và 10 Chuyện Tâm Linh Thực Tế

  • Thiên ma là loại ma quỷ nào.
  • 10 chuyện tâm linh có thật.
  • Chuyện nhân quả báo ứng thực tế.
  • Các cảnh giới trên con đường tu học Phật.
  • Cách trị bóng đè linh nghiệm hiệu quả.
  • Sự thật về hạn Tam Tai.

Cách trừ tà ma linh nghiệm nhất

Tôi nói: “Có nhiều cách trừ tà ma, nhưng phải tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà chọn phương pháp phù hợp.”

Trường hợp của cha bạn thuộc loại rất khó giải quyết! Vì ông ta không tin vào chân lý, lại tu hành theo đạo tà, không có phương pháp trừ tà ma nào hiệu quả. Trong trường hợp này, chỉ mong rằng ông ta có chút may mắn để gặp người tu hành có đạo hạnh, mới có thể giải quyết được vấn đề. Đối với những người bình thường như chúng ta, hoàn toàn không thể can thiệp được!

Ngàn Lần Cẩn Trọng Khi Gặp Bùa Trừ Tà

Bạn hãy cẩn trọng khi gặp bùa trừ tà, vì sự ác tác của nó rất khủng khiếp. Lợi ích nhỏ nhặt trong vài năm đầu không đáng kể so với những khó khăn chúng ta phải đối mặt sau này. Tại sao lại như vậy? Vì để thực hiện bùa trừ tà, 100% các thầy tà đều sử dụng âm binh, họ sử dụng bùa để giam cầm và kiểm soát âm binh tùy theo ý đồ của họ.

Âm binh là các linh hồn ma quỷ được triệu hồi bởi các thầy tà bằng phương pháp tà pháp. Chúng ta nuôi ăn và sử dụng chúng để thực hiện các công việc mà chúng ta yêu cầu. Để bạn dễ hiểu về âm binh: Hãy tưởng tượng âm binh như những người nô lệ thời Trung Cổ, và các thầy tà như các lãnh chúa cai trị họ. Các lãnh chúa nuôi nô lệ và yêu cầu họ làm bất kỳ công việc nào mà chúng yêu cầu.

Chú ý: Khi bạn mời bùa trừ tà về nhà mà không biết rằng: Những linh hồn âm binh trong lá bùa đó sẽ tự nhiên được mời về nhà của bạn. Bạn vui mừng khi nhận thấy bùa trừ tà có chút hiệu quả ban đầu cho đến khi: Hoặc sức mạnh của thầy tà suy yếu; Hoặc, nguy hiểm hơn, thầy tà bỗng nhiên qua đời. Những linh hồn âm binh này không còn bị kiểm soát bởi sức mạnh tà ác, chúng bị bỏ đói… Và thảm họa sẽ đến với bạn một cách tự nhiên: Nhà của bạn sẽ tràn đầy ma quỷ và chúng tự do quấy rối nhà bạn! Và như bạn đã biết, hành động của âm binh rất kinh khủng!

Bên cạnh đó, vì bạn đã mời chúng về, thần linh hay tổ tiên, dù có đáng thương bạn cũng không thể giúp được gì. Vì vậy, dù gặp bất kỳ tình huống nào, hãy giữ bình tĩnh: Đừng bao giờ sử dụng bùa trừ tà ma! Nó sẽ là tai hại cho bạn, gia đình bạn và tổ tiên của gia đình bạn đấy!

Tà Ma Ngoại Đạo và Bảo Vệ Bản Thân

Những người tu theo tà đạo thường cảm thấy khỏe hơn trong giai đoạn đầu hoặc một số căn bệnh tự nhiên tạm thời được cải thiện, vì nguồn năng lượng đen đáng từ họ. Nơi mà họ sống luôn toả ra luồng không khí u ám trực tiếp lên trời. Rất nhiều loại ma thần ác đã định cư tại đó nhờ vào thiên chú luồng không khí u ám này. Một thời gian sau, cơ thể họ sẽ phát ra năng lượng đen, diện mạo họ sẽ bị xấu đi… Dần dần, gia đình sẽ bị xáo trộn, nhiều việc kỳ lạ xảy ra và những sự cố sẽ đến một cách tự nhiên. Khi những tà thần ác này vào nhà, không chỉ gia đình chịu họa mà cả tổ tiên của gia đình cũng bị ảnh hưởng, gặp rất nhiều khó khăn và đau khổ.

Đa phần những người bị tà ma nhập là do nhân quả báo ứng. Có thể là nhân duyên trong kiếp này, đời trước hoặc rất nhiều kiếp trước. Không có gì là ngẫu nhiên… Vì họ đậm chất nhân quả nên để giải quyết những vụ việc này thì thường dễ, dễ mà có khi cực khó. Hơn nữa, những linh hồn ma quỷ này đều biết đến tâm tư của bạn. Chỉ cần bạn nảy lên suy nghĩ thiện hoặc ác trong đầu, họ sẽ biết ngay lập tức. Họ biết về chúng ta nhưng chúng ta không biết về họ, khó giải quyết tình huống này đúng ở chỗ này!

Hạng Tà Ma Cực Kỳ Đáng Sợ

Mới đây, thầy tôi đã gặp một con ma như vậy ở một tỉnh gần Hà Nội. Con ma nhập vào một bà cụ để thử thách thầy. Sau một hồi trò chuyện huyền bí, con ma này nói: “Con đã nhập vào nhưng không thể rời khỏi. Liệu thầy có thể giúp con không?” Thầy tôi như thường bảo: “Nếu con muốn rời đi, thầy sẽ giúp.”

Thầy lấy Y để đặt lên đầu bà cụ. Tưởng như các lần trước, linh hồn sẽ tức thì thoát ra sau khi Y của thầy sử dụng pháp danh che chở. Nhưng lần này không, con ma này không chỉ không rời đi mà còn có một số lời thách thức. Thầy biết rằng đó có thể là một vị quỷ vương hoặc thiền sư nên thầy lặng lẽ rời đi để quay lại căn phòng…

Chẳng biết đêm đó, con đó có hiểu ra điều gì hay không, nhưng vào 5h sáng hôm sau, thầy nghe tiếng gõ cửa. Khi mở cửa, thầy đã thấy bà cụ hôm trước đang quỳ xin sám hối. Con ma đó sám hối với thầy và sau đó xin được truyền Tam Quy Ngũ Giới, chính thức trở thành một trong số đệ tử quỷ thần của thầy…

Cách Trừ Tà Ma Theo Phương Pháp Cổ Nhân

Chúng ta đang sống vào thời kỳ pháp suy vi, đạo đức xã hội đang sa sút, đồng nghĩa với sự hiện diện rất nhiều loại quỷ ma, tà thần trong thế gian. Thiên tai, dịch bệnh đang gia tăng khốc liệt. Bảo vệ bản thân và gia đình trong giai đoạn này, cách tốt nhất chỉ có thể là niệm Phật. Bởi vì trong mỗi câu niệm Phật đều có một vòng sáng bảo vệ chúng ta. Dưới đây là cách trừ tà ma mà Tổ Thiền Tâm dạy trong Niệm Phật Thập Yếu.

Cách Trừ Tà Ma Tổng Quát

Muốn đối phó với ba mươi sáu loài ác thú, chỉ cần chỉ trích chúng theo giờ định. Đối với ma Đôi Dịch, có thể tụng tam quy ngũ giới hoặc giới bổn. Bởi vì chúng là loài quỷ xâm phạm giới hạn, khi bị chỉ trích như vậy chúng sẽ biến mất. Hoặc cách xử lý tổng quát khác là tập trung vào chánh niệm hoặc niệm Phật, chúng sẽ tan biến.

Cách Trừ Tà Ma Bằng Gương

Khi gặp quá nhiều tình huống quấy phá từ tà ma, người xưa còn sử dụng một phương pháp là sử dụng hai chiếc gương soi. Sau đó, sau 49 ngày, tụng chú Đại Bi hoặc Chuẩn Đề gia trì vào gương. Sau đó, treo hai chiếc gương ở nơi ngồi trì niệm thường xuyên: Một để trước mặt và một để phía sau lưng. Bất kỳ loại tà ma nào đến sẽ bị chụp lại trong gương. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với chúng, từ đuổi đi đến trừng phạt.

Phương pháp này đòi hỏi bạn phải lau gương bằng vải sạch và gia trì thiền từ một lần. Việc này không chỉ nhắc nhở cho tâm linh sáng sủa, mà còn tăng cường trải nghiệm. Đây là phương pháp trừ tà ma bằng gương dựa trên kinh nghiệm của những người trước đây.

Tà Ma Ngoại Đạo và Bảo Vệ Bản Thân

Ngoại ma còn là những ma ác thuộc về bàng môn ngoại đạo. Đây là nhận thức của tôi và nhiều người khác. Những người đã từng theo ngoại đạo trong kiếp trước hoặc kiếp này, rồi trở về tu đầu Phật. Hoặc những người chỉ là tín đồ Tam Bảo nhưng gia đình họ theo bàng môn, thường bị quấy rối bởi tà ma. Bởi vì các pháp tu của ngoại đạo không thoát khỏi phiền não và tham vọng cá nhân. Ngoài ra, trong tình huống tự cao tự đại và thèm khát quyền lực, bè phái ngoại đạo thường không muốn người khác có liên hệ với các phe tu đạo khác.

Tôi có một người bạn đã xuất gia, tâm hòa hiền lành, nhưng khi tu hành bị quấy phá liên tục bởi tà ma. Đáng tiếc là bạn này vẫn còn chấp nhận tư tưởng của ngoại đạo, không tập trung vào Phật pháp để đối phó với tà đạo. Trong khi đang gặp khó khăn vì ma quái, bạn này đã đi khắp nơi tìm sự giúp đỡ từ những người tu theo ngoại đạo. Kết quả là thầy đã lạc vào ngoại đạo: Bên ngoài hình thức tu hành phật giáo, nhưng bên trong chỉ chuyên tâm vào các pháp tùy ý. Họ phá các nghi thức tôn giáo, coi mình là những vị danh giả.

Một người Phật tử khác, tâm tình tốt, thường bị quấy rối bởi tà ma ngoại đạo. Một lần, trong khi đang tu hành, cô bị những con tà ma nói: “Cả ông bà và cha mẹ cô đều là những người theo phái Ngũ Hành của chúng ta. Tại sao cô không quay về cội nguồn cũ và theo đạo của ông bà?” Cô hoảng sợ và niệm Phật trong lòng. Mỗi câu niệm Phật, cô nhận thấy có một ánh sáng bảo vệ che chở cô. Quỷ ma không thể làm gì được và tức giận nói: “Đừng quá phụ thuộc vào phép Phật của cô mà tự mãn tự kiêu, bạn sẽ gặp một vị lớn của chúng tôi, họ sử dụng phép ngũ lôi để tấn công và bắt hồn cô. Chúng ta rất đông, tôi chỉ có thể giúp bạn một phần, vì bạn không thể đánh đuổi chúng. Sức mạnh của bạn cũng có giới hạn, lo sợ sau một thời gian dài bạn sẽ không thể chống cự. Vì vậy, tốt hơn hãy vào tu viện mới tránh khỏi nguy hiểm.”

Cô tưởng theo lời dặn, nắm tay lại và kiết ấn Kim Cang quyền. Cô đặt ngón tay cái vào gốc ngón út và nắm chặt lại. Cô giữ nguyên tư thế và trì chú Đại Bi hoặc niệm Phật mãi mà không quan tâm đến tình trạng bên ngoài. Một lúc sau, cô nghe xung quanh yên lặng, tâm thân trở lại trạng thái bình thường.

Sau đó, cô nhờ vào chùa tu, nhưng vì mẹ già yếu không có ai chăm sóc, cô bị buộc phải trở về nhà để chăm sóc mẹ. Sau một thời gian không gặp cô, tôi nghe tin cô nói những điều hư huyễn và hoảng loạn. Tôi biết cô không thể chống nổi nên đã bị ma bám dính, tôi chỉ còn thương cảm và than thở! Vì vậy, những người từng có liên hệ với ngoại đạo sau khi quay về tu đạo Phật, cần cẩn thận khi nhìn vào gương.

(Cách trừ tà ma linh nghiệm nhất)

Tuệ Tâm 2020.