Hướng bếp tuổi canh thân

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Hướng bếp tuổi canh thân hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Bạn đang cần tìm hiểu về hướng bếp tuổi Canh Thân? Bạn đang lo lắng không biết nên chọn và đặt thế nào cho phù hợp? Vậy đừng quá lo lắng hãy để những chia sẻ dưới đây của nội thất KFA giúp bạn. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các dòng đồ dùng nội thất. KFA sẽ giúp khách hàng thực hiện ngôi nhà lý tưởng và có được không gian bếp ấm cúng và tiện nghi nhất.

Tìm hiểu hướng bếp tuổi Canh Thân năm 2021
Tìm hiểu hướng bếp tuổi Canh Thân năm 2022

Tại sao phải xem hướng bếp tuổi Canh Thân?

Theo quan niệm từ xa xưa thì bếp chính là vị trí gắn liền với mỗi người trong gia đình và nhất là đối với người phụ nữ. Muốn cuộc sống hạnh phúc thì người nội trợ và các thành viên trong gia đình cần phải cùng nhau chia sẻ và cố gắng. Mỗi ngày sau giờ làm việc cả nhà sẽ cùng nhau quây quần bên mâm cơm hạnh phúc và vui vẻ.

Bếp chính là không gian tuyệt vời để chúng ta có thể thể hiện tình cảm với nhau. Phòng bếp cũng chính là nơi đã vượt qua mục đích của nó là phục vụ nấu nướng. Mà còn mang lại giá trị cuộc sống, thẩm mỹ và yêu thương.

Bếp chính là không gian tuyệt vời để chúng ta có thể thể hiện tình cảm với nhau
Bếp chính là không gian tuyệt vời để chúng ta có thể thể hiện tình cảm với nhau

Chính vì tầm quan trọng nên việc lựa chọn hướng bếp là rất cần thiết. Từ xưa con người đã nhận ra và tuân thủ các quy định về cách bố trí, sắp xếp và hướng lựa chọn để tọa vị bếp. Từ việc chọn vị trí cửa sổ, ống khó cũng cần đúng theo chiều gió. Lựa chọn hướng bếp tốt chính là chọn đúng phong thủy may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia đình và gia chủ tuổi Canh Thân.

Giới thiệu về tuổi Canh Thân

– Năm sinh: 1980

– Năm sinh âm lịch thuộc Canh Thân

Xem thêm: Tên cúng cơm cho bé gái

– Thuộc mệnh khôn, tây tứ trạch

– Ngũ hành là thạch lựu mộc

Tìm hiểu một vài hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977 theo phong thủy

Hướng xấu nên tránh khi đặt bếp:

– Bắc – Tuyệt Mệnh là hướng phá sản, sẽ xuất hiện bệnh tật triền miên.

– Đông – Họa Hại là hướng sẽ không mang lại may mắn, thất bại trong mọi việc. Và cuộc sống sẽ xuất hiện nhiều thị phi nếu chọn hướng bếp tuổi Canh Thân.

– Đông Nam – Ngũ Quỷ là hướng xấu sẽ khiến cho gia chủ mất đi nguồn thu nhập. Thù hận và kiện tụng sẽ thường xuyên xảy ra.

Xem thêm: Nốt ruồi sau dái tai

– Nam – Lục Sát là hướng sẽ khiến cho tình cảm gia đình bị xáo trộn, thường xuyên xảy ra tai nạn.

Phong thủy tuổi Canh Thân
Phong thủy tuổi Canh Thân

Hướng tốt đặt bếp cho gia chủ tuổi Canh Thân:

– Tây Bắc – Diên Niên là hướng tốt sẽ giúp củng cố các mối quan hệ trong tình yêu và trong gia đình.

– Đông Bắc – Sinh Khí là hướng sẽ giúp thu hút nguồn tài lộc, danh tiếng sẽ vang lừng và trong công việc sẽ không ngừng thăng hạng.

– Tây Nam – Phục Vị là hướng sẽ mang lại giá trị và điểm tựa tinh thần vững chắc. May mắn trong công việc và giúp bản thân có thêm tiến bộ.

– Tây – Thiên Y là hướng mang lại sự trường thọ và sức khỏe dồi dào.

Chọn đúng, đủ, phù hợp sẽ càng làm cho gia đình có cuộc sống sung túc,
Chọn đúng, đủ, phù hợp sẽ càng làm cho gia đình có cuộc sống sung túc,

Hướng bếp tuổi Canh Thân năm 2022 được thiết kế thế nào?

Cũng theo các chuyên gia phong thủy. Khi thiết kế và lựa chọn hướng bếp tuổi Canh Thân cũng cần dựa vào hướng nhà. Nếu như nhà ở hiện tại là hướng tốt theo các hướng: Diên Niên – Tây Bắc Sinh Khí – Đông Bắc, Phục Vị – Tây Nam, Thiên Y – Tây. Thì gia chủ có thể hướng nhà bếp theo các hướng này.

Xem thêm: Tử vi ngày 8 8 2019 của 12 con giáp

Bếp nấu cũng chính là một yếu tố quan trọng, Bởi vì mọi bệnh tật và vệ sinh cá nhân sẽ diễn ra trực tiếp tại đây. Vì thế bếp nên tạo vị tại hướng xấu và nhìn về hướng tốt cho gia chủ. Theo như quan niệm phong thủy nên tọa hung và hướng cát.

Sinh Khí là hướng sẽ mang lại công danh, may mắn và tài lộc cho gia chủ
Sinh Khí là hướng sẽ mang lại công danh, may mắn và tài lộc cho gia chủ

Phòng bếp hợp phong thủy Canh Thân

Áp dụng theo cách phong thủy thì bếp cũng cần tránh và những nơi có đường đi lại quá nhiều. Vì làm như vậy tài lộc sẽ bị hao hụt và dần mất đi. Bế cũng cần được đặt trong cung sơn chủ và cung tương hợp. Nên gia chủ cần phải đặt bếp cùng ở vị trí của nhà. Cửa bếp phải cần tương hợp với vị trí đặt bếp để thu hút được lượng tài lộc lớn và phát triển thịnh vượng trong cuộc sống.

Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà). Nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

Màu sắc phù hợp có thể mang lại sự thuận lợi và ấm cúng
Màu sắc phù hợp có thể mang lại sự thuận lợi và ấm cúng

Tuổi Canh Thân nên tọa vị bếp tại các hướng như Bắc – Tuyệt Mệnh, Đông – Họa Hại, Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát. Ý nghĩa của các hướng này chính là thiêu đốt đi các điều xấu. Đặt bếp nhìn tới các hướng đẹp tốt cho gia chủ sẽ giúp mang lại phúc và tài vận luôn hanh thông.

Tìm hiểu hướng bếp tuổi Canh Thân năm 2022 có làm bạn hài lòng. Nếu bạn còn vấn đề nào cần tư vấn hoặc cần đơn vị nội thất giúp thiết kế, thi công không gian nội thất đẹp. Hãy liên hệ ngay với nội thất KFA để được tư vấn và mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà ở.

Cách chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn chuẩn theo phong thủy

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hot nhất được…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Phật pháp…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hot nhất…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất được…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hot nhất được…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Mơ thấy bế bé trai hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Mơ Bế Bé Trai, Bé Gái…