Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Hướng dẫn cách hóa giải gương bát quái nhà đối diện chiếu vào nhà - mvatoi.com.vn

Tử vi - Phong Thủy

Hướng dẫn cách hóa giải gương bát quái nhà đối diện chiếu vào nhà - mvatoi.com.vn

Ý nghĩa phong thủy về gương bát quái

Đối với người Việt, một ngôi nhà với phong thủy tốt rất chi là quan trọng, vì nó có thể ảnh hưởng đến sự bình an, con đường sự nghiệp, sức khỏe cùng với các mối quan hệ giữa các thành viên gia đình với nhau. Phong thủy tốt trong nhà sẽ đem đến cho gia chủ sự may mắn, bình an, sự nghiệp, công danh thăng tiến nhanh chóng. Nhưng cùng với đó, ngôi nhà với phong thủy xấu có thể gây ra những tai ương như sức khỏe suy giảm, quan hệ gia đình bất hòa, thiếu đoàn kết, sự nghiệp công việc không thuận lợi, khó thăng tiến.

Vì lẽ đó, phong thủy rất được gia chủ Việt Nam coi trọng và quan tâm. Xét đến phong thủy trong nhà ở, ngoài việc chú ý đến hướng giường, hướng bếp, hướng cửa… sao cho hợp tuổi của gia chủ, người ta còn dùng các vật phẩm phong thủy để hóa giải sát khí, xua đuổi ma quỷ, đem đến cho gia đình nhiều niềm may và sức khỏe.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách hóa giải gương bát quái nhà đối diện chiếu vào nhà - mvatoi.com.vn

Có rất nhiều cách để giúp cho ngôi nhà của bạn mang phong thủy tốt. Như cách xem hướng nhà, hướng bếp, hướng cửa, hướng giường,… Hay là các vật trang trí như cây cảnh, tranh và gương bát quái.

Gương bát quái nổi tiếng là vật có thể đuổi tà ma, trấn áp khí hung vô cùng tốt. Biến điều xấu thành điều tốt, đem đến nhiều sự suôn sẻ, thuận lợi từ cuộc sống lẫn công việc cũng như tình duyên. Dù phổ biến nhưng không phải ai cũng biết rõ về ý nghĩa phong thủy, tác dụng của gương bát quái này.

Các loại gương bát quái

Những chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy đã chia gương bát quái thành 3 loại dựa vào hình dáng của chiếc gương như lồi, lõm và phẳng. Đối với mỗi loại hình dáng thì sẽ có ý nghĩa khác nhau:

Gương lồi: hóa giải hung xấu. Rất thích hợp cho các ngôi nhà hiện đại bị khí sát chiếu vào xung quanh.

Đọc thêm: Cách hóa giải vợ chồng khắc mệnh, vợ chồng khắc tuổi phải làm sao?

Gương lõm: tích trữ năng lượng cao, tốt. Có thể tụ vượng khí, thích hợp cho các ngôi nhà đang bị tán khí.

Gương phẳng: ngăn cản nhiều khí xấu nếu đặt tại các chỗ đang bị sát xung ảnh hưởng. Ngược lại nếu đặt những nơi tốt sẽ đại cát đại lợi, kéo tài lộc và vượng khí cho ngôi nhà.

=> Xem thêm bài biết cách khai quang gương bái quái để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Hướng dẫn hóa giải gương bát quái nhà đối diện

Hóa giải gương bát quái nhà đối diện rất quan trọng nếu bạn nhận thấy nó có khả năng đem lại sát khí đến cho nhà mình. Sau đây là một số phương pháp hóa giải được đưa ra bởi các chuyên gia phong thủy:

- Cách nhanh nhất chính là thử thương lượng với chủ nhà đối diện, để cả hai cùng đưa ra được phương án không những hợp lý mà còn giữ được tình láng giềng. Nếu cần thiết, hãy mời thầy phong thủy đến để xem xét phương án hợp lý nhất. Nếu việc thương lượng không thành công, bạn hãy thử áp dụng những cách dưới đây.

- Nếu sát khí từ gương bát quái nhà đối diện không quá mạnh, rèm cửa cát tường là một lựa chọn thích hợp. Không chỉ hóa giải, nó còn tăng thêm một lớp màn sa giúp nhà bạn cách ly với sát khí. Nhưng cách làm đơn giản này chỉ có thể áp dụng nếu sát khí không quá mạnh. Gia chủ cần xác định trước mức độ mạnh - nhẹ của sát khí bằng việc mời thầy phong thủy đến xem nhà, để lựa chọn phương án hoặc loại cây thích hợp nhất.

Đang hot: Chọn màu sơn cho gia chủ mệnh Mộc - Son nuoc trong nha, ngoai troi, noi ngoai that, thi cong son nuoc, thi cong thach cao, xay nha dep, son gia da, son can nhiet, son kinh

- Một bụi cây lá kim hoặc các loại cây có gai như xương rồng nếu được đặt trước cửa cũng có thể góp phần giải đi sát khí. Tuy nhiên, các giống cây khác nhau cũng cần phù hợp với các mệnh khác nhau. Vì vậy gia chủ nên lựa chọn cây kĩ lưỡng để tránh khắc mệnh của mình hoặc những thành viên gia đình.

- Một cách hóa giải sát khí hữu hiệu khác đó là treo quả cầu thủy tinh, sử dụng tấm bình phong trước cửa hoặc dán 4 chữ "Thiên Quan Tứ Phúc", kim bài Thiên Quan Thí Phước hoặc Cát Tinh Cao Chiếu - những vật phẩm này đều có thể hóa giải hiệu quả sát khí từ gương bát quái nhà đối diện.

Những lưu ý khi hóa giải gương bát quái nhà đối diện

Phong thủy nhà cửa rất quan trọng đối với cuộc sống của gia chủ. Không chỉ hỗ trợ cho việc thuận lợi trong sinh hoạt, phong thủy nhà cửa tốt có thể giúp gia chủ thuận lợi trong công việc làm ăn và các mối quan hệ.

Chính vì vậy việc giữ cho phong thủy nhà cửa phù hợp với mệnh của gia chủ là vô cùng quan trọng, nhất là trong trường hợp cần hóa giải gương bát quái nhà đối diện chiếu vào.

Để chắc chắn hơn nữa, bạn có thể tham khảo lời khuyên của chuyên gia phong thủy, từ đó nhận được tư vấn xem liệu gương bát quái nhà đối diện có gây sát khí cho nhà bạn không và cách giải quyết, khắc phục. Tránh việc tự ý điều chỉnh hoặc lựa chọn phương pháp hóa giải theo cảm tính.

Hi vọng những gợi ý kể trên có thể giúp nhà bạn tránh được những vận xui hay điều không may.

Nguyen Tam

Xem thêm: Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp hướng nào? - Hoàng Minh Decor

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Người Cộng sản không được sợ bất cứ cái gì và cũng không sợ bất cứ cái gì! (Lời: Bác Hồ)

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề