Trang chủ Em Khỏe đẹp Hướng Dẫn Cách Trang Điểm Từ Mũi Thấp, Tẹt Thành Mũi Cao

Khỏe đẹp

Hướng Dẫn Cách Trang Điểm Từ Mũi Thấp, Tẹt Thành Mũi Cao

Bạn không tự tin đi dự tiệc với chiếc mũi hơi thấp của mình, đừng quá lo hôm nay Hoa Hồng Makeup sẽ bật mí cho bạn mẹo trang điểm tại nhà có thể biến chiếc mũi thấp của bạn trông cao hơn, thanh thoát hơn. Nào các bạn hãy cùng Hoa hồng tham khảo qua bài viết này nha

Thông thường mũi của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ châu Á nói riêng có đặc điểm chung là cánh mũi to, sống mũi thấp, mũi tẹt, do đó cách trang điểm mũi cao được chia làm 3 cách cơ bản:

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Trang Điểm Từ Mũi Thấp, Tẹt Thành Mũi Cao

  • Với mũi tẹt và cánh mũi rộng:

- Sau khi hoàn tất lớp phấn nền cho toàn bộ gương mặt. Bạn chọn phấn nền có màu đậm hơn màu da, đánh một đường thẳng từ đầu chân mày xuống dưới cánh mũi để tạo thành sống mũi thon.

- Đánh màu đậm ở vòng tròn cánh mũi, rồi sau đó phủ nhẹ phấn lên cho tự nhiên. Ngược lại, với cánh mũi hẹp thì bạn có thể sử dụng cách đánh sống mũi cao với loại phấn nền màu sáng cho 2 bên cánh mũi.

  • Với mũi tẹt và ngắn:

- Bạn sử dụng bút chì vẽ 2 đường thẳng nhỏ song song và cách nhau khoảng 1cm từ đầu chân mày xuống tới đầu mũi, tán nhẹ để cho đường vẽ tự nhiên.

- Đánh phấn phủ với màu sáng cho vùng trán rồi đánh xuống phần giữa 2 đường vẽ để tạo cảm giác sống mũi thẳng tắp.

Đang hot: REVIEW: TOP 15 cách chăm sóc tóc xoăn sóng ngắn từ A-Z - mvatoi.com.vn

Cách Trang Điểm Từ Mũi Thấp, Tẹt Thành Mũi Cao

Cách Trang Điểm Từ Mũi Thấp, Tẹt Thành Mũi Cao

Với mũi tẹt và ngắn, bạn nên đánh phấn phủ với màu sáng cho vùng trán rồi đánh xuống phần giữa 2 đường vẽ.

+ Sử dụng phấn màu đậm hơn màu phấn phủ để đánh 2 bên cánh mũi. Cách đánh phấn tạo sống mũi cao này sẽ làm cho mũi cao lên một cách tự nhiên mà không cần phải nâng mũi hay can thiệp các liệu pháp thẩm mỹ gì cả.

  • Với mũi to:

Giờ đây, mọi khuyết điểm đều có thể khắc phục được nếu bạn chịu khó tìm hiểu các cách trang điểm, nhất là trang điểm vùng mũi.

- Cách đánh mũi cao có đặc điểm chóp mũi lớn thì bạn sẽ cần thực hiện kỹ lưỡng hơn và mất nhiều thời gian hơn.

Xem thêm: Tuyệt chiêu dưỡng móng nhanh dài và cứng cho bạn gái tha hồ tạo kiểu - Collagen Uống Sanct Bernhard - COLLAGEN SANCT BERNHARD

- Sau khi đánh xong phấn nền, hãy chọn phấn nền đậm hơn màu da, đánh kỹ lưỡng vào đường thẳng đứng của sống mũi và đánh dày hơn ở phần chóp mũi nhằm tạo ra ảo giác chóp mũi nhỏ gọn.

- Đánh phấn phủ màu sáng ở phần cánh mũi nhưng đừng để lộ sự tương phản quá lớn. Đánh má hồng tông màu sáng để hạn chế sự chú ý ở phần mũi.

Cách Trang Điểm Từ Mũi Thấp, Tẹt Thành Mũi Cao

Cách Trang Điểm Từ Mũi Thấp, Tẹt Thành Mũi Cao

Bạn thấy không, mọi khuyết điểm đều có thể khắc phục được nếu bạn chịu khó tìm hiểu các cách trang điểm. Cách trang điểm mũi cao không hề khó, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn phía trên bạn sẽ ăn gian được chiều cao của chiếc mũi. Đối với những bạn mới học trang điểm, nên thực tập nhiều lần để quen tay để có thể kẻ được đường sống mũi thẳng không bị lệch. Hoa Hồng Makeup chúc bạn thành công

Xem thêm:

Đọc thêm: Các bước chăm sóc da cơ bản được chuyên gia khuyên dùng mới nhất

  • Makeup Đẹp Tự Nhiên Giống Song Hye Kyo Phim Hậu Duệ Mặt Trời
  • Mẹo Trang Điểm Tại Nhà Cho Các Bạn Có Gò Má Cao

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Hạt bụi nào hoá kiếp thân tôi để một mai tôi về làm cát bụi

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề