Hướng dẫn chơi taptap heroes

Dưới đây là danh sách Hướng dẫn chơi taptap heroes hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Hướng dẫn TapTap Heroes cho newbie

CÁC BẠN THAM GIA VÀO GROUP TAPTAPHEROES VIỆT NAM ĐỂ CẬP NHẬP THÊM NHIỀU BÀI VIẾT KHÁC

* Tôi viết bài này để hướng dẫn cho những bạn newbie mới chơi vì tôi thấy rất nhiều bạn newbie chưa định hướng được mình phải làm gì và sử dụng tài nguyên như thế nào cho hợp lí. Đây là kinh nghiệm của tôi đúc kết được từ lúc chơi game tới giờ nên có thể cách chỉ tôi nếu không khớp với các bạn pro khác thì mong bỏ qua tránh xích mích nha.

* Khi các bạn mới vào chưa định hướng được thì cố gắng kiếm những con 5 sao càng sớm càng tốt để chơi. Không cần thiết phải có aura các kiểu. Hạn chế nâng nguyên liệu cho các con 4 sao lên cao quá tránh lãng phí tài nguyên.

* Các bạn cố gắng tích gem càng nhiều càng tốt. Tránh sử dụng 1 cách vô tội vạ dẫn đến thiếu tài nguyên và bị thọt về sau.

* Bài viết này mình tập hợp từ các bài viết của bác Tân Đặng tại group TapTap Heroes Việt để anh em dễ đọc và tra cứu hơn. Chân thành cảm ơn bác Tân Đặng đã có bài viết tâm huyết dành cho anh em.

MUA ĐỒ TRONG SHOP NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP LÍ ?

Shop Gem

Mỗi ngày xem đủ 8 video, làm các nhiệm vụ hằng ngày đầy đủ. Trong shop nên mua các vật phẩm sau: Đối với các bạn chơi không nạp hoặc nạp ít thì không mua eye và key trong shop vì nó bán mắc có thể kiếm eye và key qua các sự kiện khác.Giai đoạn đầu mỗi ngày chỉ mua 1 chìa khóa bạc 100k vàng, 9 chip trong shop giá 30 gem, vé arena mua full sao cho lúc nào trong túi cũng phải có khoảng 200 vé ( sau ngày sử dụng cho đánh legion đơn 1 vé /lần, legion cụm 2 vé/lần và grand legion 2 lần mỗi lần 100 vé ).Sau này các bạn tham gia các sự kiện và có nhiều vàng thì bắt đầu mua thêm mỗi ngày 240k vàng 100 golden soul, 300k vàng 200 rune stone, các con 3 sao cần thiết bằng gold cho sự kiện event fuse sau này và nếu dư gold mà đang thiếu bình tím thì có thể mua thêm 10tr gold 4tr bình tím.

Shop Soul

Mua các con sau đây Untimale, Centaur, Luna, Wolnir (tùy), Freya. (soul có thể kiếm được qua phân rã các con từ 3 sao trở lên).

P/s: riêng shop soul tôi không khuyến khích các bạn cứ 3 4 sao thấy vướng là rã. Chỉ được phép rã khi thật sự nó không cần thiết hoặc tướng quá nhiều cảm thấy cần xả bớt để bổ sung 1 lượng tướng mới sẵn tích soul thì mới rã ( giai đoạn đầu đừng nghĩ tới chuyện rã).

Shop Luck

Xem thêm: Cách sạc pin iphone mới mua về

Chỉ nên mua food 5 sao và con hot nhất trong này là Saw 14k luck.( luck có thể kiếm được khi xoay vòng wheel 1 vòng = 10 luck ).

Shop Guild

Chỉ nên mua các con Vivi, Vegsivir, Medusa, Wolnir khi đã có 1 2 copy trong tay để có thể úp sao liền thì nên mua còn không nên tập trung để úp tech thăng tiến sức mạnh đội hình cho tốt. Tránh trường hợp xài điểm guild bừa bãi sẽ thọt sau này. ( Guild có thể kiếm được qua giết boss guild, mua sự kiện gem, đặt cược guild,..).

Shop Feather

Chỉ nên mua các con Bloodtooh và Verthani (shop này đặc biệt ở chỗ có thể mua liên tục nhiều lần không cần reset) và chủ yếu là mua xương vàng để úp skill. ( Feather kiếm được qua hoạt động expedition ).

Shop Legion

Chỉ mua eye thôi ( tham gia đánh legion cụm để kiếm điểm vinh dự).

Shop Moon

Có nhiều cách suy nghĩ mua. Có người sẽ mua những con tướng hiếm để úp lên cấp cao nhưng theo tôi shop này chỉ nên mua artifact và 2 món hot nhất cần mua là Demon Whisperer và Starshards. ( có thể kiếm được qua các hoạt động event ở những mốc cuối sẽ có ).

Shop Event

Ngoài ra sẽ còn 1 shop event đặc biệt dành cho các hoạt động tùy vào NPH ra hoạt động gì sẽ có 1 shop theo thời gian.

SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP LÍ ?

Giai đoạn đầu các bạn cứ sum hệ lửa để có thể kiếm:

 • Rlye (Con này là dễ kiếm nhất và cũng có nhiều tác dụng trong game nên cố gắng nâng lên càng cao càng tốt vì nó là 1 quái vật giai đoạn đầu game, trụ rất tốt khi đi expedition,hoặc sử dụng để thủ 1 team trong legion cụm giai đoạn đầu điểm 8/10).
 • Phoenix (Độ bá của con này thì k còn j phải bàn có thể tank, dame điểm 10/10).
 • Medusa (1 Tướng vừa dame lẫn cc tốt cho game điểm 9/10).

Không cần phải tích EYE giai đoạn đầu vì giai đoạn này cần phải bổ sung tướng cho ổn định.Chỉ tích key và chip cho các sự kiện sau này.

Mỗi hệ sẽ có những con God và những con Food khác nhau.Các bạn cần phân biệt God và Food tránh nâng lv cao những con không cần thiết để rồi thọt. Sau đây là những God trong game các bạn nên chơi nên tìm cách để sở hữu lẫn nâng cao nó càng nhanh càng tốt.

Hệ lửa:

Xem thêm: Cách hủy tài khoản Momo khi không còn sử dụng dễ dàng, nhanh chóng |Lgg3

Đại diện tiêu biểu của hệ này là Phoenix về độ bá về tank lẫn dame

 • Phoenix (vị tướng này hầu như toàn diện chấm điểm 10/10 nhưng khó kiếm copy ).
 • Lexar (vị tướng dame siêu to nhưng rất khó kiếm copy nên khuyên nên chơi đối với newbie chấm điểm 9/10).
 • Rlyeh (vị tướng thủ legion tốt và dễ kiếm copy cho giai đoạn đầu game chấm điểm 8/10).
 • Medusa (vị tướng có dame ổn định và cc tốt thích hợp cho đầu game điểm 9/10 dễ kiếm copy).
 • Bloodtooth (vị tướng sát thủ dame chí mạng dame boss guild tốt nhưng dễ chết khi pvp do máu yếu dễ kiếm copy chấm điểm 8/10).
 • Minotaur (vị tướng chỉ dành cho giai đoạn đầu game gánh tốt và chỉ nên lên 6 sao 7/10 dễ kiếm copy).

Hệ nước

Nếu bên hệ lửa Phonix là god hệ thì hệ nước phải nhắc đến Valkyrie vợ thiên hạ (1 tướng hầu như toàn diện các chỉ số,1 mình gánh cả team)

 • Valkyrie vợ thiên hạ (vị tướng hầu như toàn diện các chỉ số,1 mình gánh cả team chấm điểm 10/10 khó kiếm copy).
 • Martin (vi tướng pháp sư có khả năng gánh khá tốt với những cú sút phá tan đội hình team địch nhưng máu yếu tốc thấp cần phải có tướng bảo vệ chấm điểm 8/10 khó kiếm copy).
 • Vivi (vị tướng chỉ biết buff buff và buff máu, rất thích hợp để chơi giai đoạn đầu và cũng đa dụng dễ kiếm copy chấm điểm 8/10).
 • Ultima (vị tướng chỉ thích hợp chơi về late, khuyên không nên chơi giai đoạn đầu vì tướng này chủ yếu là hỗ trợ team về tốc,dame cho hàng sau team dễ kiếm copy chấm điểm 9/10).
 • Saw (vị tướng trâu bò giai đoạn đầu có nhiệm vụ khóa mõm bọn cleric lại nhưng chỉ mạnh giai đoạn đầu và giữa game và về late do tốc yếu nên dễ bị bọn cleric dắt mũi chấm điểm 7/10 dễ kiếm copy).
 • Mulan (vị tướng bá nhất ở khoảng né, né cao nhất game nên thích hợp chơi vị trí slot 1 nhưng k được xài nhiều so vs các tướng trên chấm điểm 7/10, khó kiếm copy).

Hệ lá

Có nhiều con rất đa dụng hệ này thích hợp để chơi lâu dài. nếu 2 hệ kia đại diện là Phonix và Valkyrie thì hệ lá tiêu biểu đại diện là Drow

 • Drow (vị tướng buff tốt và gánh team cũng thuộc top đầu game chấm điểm 10/10 khó kiếm copy).
 • Luna (vị tướng cũng được nhiều người chơi vì độ cơ động dame tốt cc có,chấm điểm 9/10 khó kiếm copy).
 • Grand (vị tướng tank cũng được nhiều pro chơi vì độ siêu trâu của nó chấm điểm 9/10 khó kiếm copy).
 • Centaur (vị tướng dễ chơi dễ kiếm copy thích hợp cho giai đoạn đầu game lẫn dame boss tốt chấm điểm 8/10).
 • Vegsivir (vị tướng đa dụng có thể để trước hoặc sau đều tốt cũng thích hợp cho giai đoạn đầu game cũng dễ kiếm copy chấm điểm 8/10).

Hệ độc

– Đối với hệ độc nếu 3 hệ trên đều có đại diện thì hệ độc đại diện tiêu biểu là Shudde M’ell

 • Shudde M’ell (vị tướng có tốc cao nhất về cc và khả năng cc hồi máu đều tốt chấm điểm 10/10 khó kiếm copy).
 • Reaper (vị tướng dame to với những cú chém khiến đối phương khóc thét nhưng về late do tốc thấp nên rất dễ bị khóa k phát huy được chấm điểm 8/10 khó kiếm copy).
 • Aden (vị tướng sát thủ có thể pvp tốt trong trận chiến lẫn dame boss chấm điểm 8/10 khó kiếm copy).
 • Ripper (vị tướng dành cho dame boss là chủ yếu vs dame to rút độc tốt, chấm điểm 7/10 khó kiếm copy).
 • Wolnir (sau khi được làm lại thì vị tướng này ngoài độ trâu còn có thêm nhiều hiệu ứng nhưng về late có vẻ cũng k phải bá quá chấm điểm 9/10 dễ kiếm copy).

Hệ Heaven và Hell là 2 hệ rất khó chơi vì khoảng kiếm copy và food để lên cấp cao nhất là với các bạn mới biết chơi nên hạn chế lên 2 hệ này.

 • Mars, Skull, Verthani, NamelessKing là 4 tướng hệ Heaven được chơi nhiều hệ này
 • Chessia, Hell Walker, Barr, Freya là 4 tướng hệ Hell được chơi nhiều hệ này

Kết luận

– Hai hệ god đều là những tướng ngon hết nhưng dễ kiếm copy chỉ có freya và verthani còn lại rất khó kiếm copy khuyên những newbie không nên chơi 2 hệ này giai đoạn đầu tránh thọt nặng.

– Đừng theo aura 6 hệ hoặc team liên quan tới Hell, Heaven. 2 hệ này rất khó kiếm copy và food. Đừng thấy người ta có 6 hệ là chơi theo rồi bảo sao không thọt.Chỉ chơi 6 hệ khi nào nắm được rõ quy luật game hoặc các bạn có quá nhiều tiền không biết xài sao hết thì cứ đổ vào.

– Khuyến khích các bạn mới chơi game nếu không biết cách chơi thì đọc các bài viết đã hướng dẫn của những người đi trước hoặc chịu khó lên group mà tìm hiểu cách build đội hình.

– Tôi khuyến khích các bạn nên chơi đội hình 3 3 lá lửa đầu game là dễ kiếm nhất,ít tốn kém chi phí nhất và đội hình hiệu quả cũng khá cao. Tiêu biểu đội hình này gồm có Ryle (dễ kiếm nhất trong game), phonix, bloodtooth, medusa, drow, luna, centaur, vegsivir, grand,… Đây là đội hình dễ kiếm và cũng có nhiều con để kết hợp nhất cho đội hình. Còn các bạn mà hỏi làm sao mà kiếm được thì 1 là đọc và tìm hiểu bài ghim còn 2 là do nhân phẩm thôi.

Xem thêm: Top 10+ cách tắt adblock trên cốc cốc hot nhất, bạn nên biết

– Khi nào các bạn có dc 1 đội hình 3 3 như trên lúc đó các bạn muốn build hay muốn sáng tạo kiểu j thì tùy các bạn 6 hệ cũng được, 2 2 2 cũng được, 6 con 1 hệ cũng được nhưng tối thiểu là phải có 1 đội hình ổn định trước mắt dùm.

CÁCH KẾT HỢP AURA NHƯ THẾ NÀO CHO ỔN ?

Có nhiều cách kết hợp như 3 3 hoặc 2 2 2 hoặc 6 hệ khác nhau hoặc 6 hệ cùng nhau nhưng tôi khuyên giai đoạn đầu aura nên chơi 3 3 là dễ chơi nhất có thể chơi hệ lá lửa hoặc hệ lửa nước hoặc hệ lửa độc.

 • Nếu hệ lửa lá nên hướng late với đội hình Phoenix, Medusa , Drow, Luna, Cent , thêm 1 Medusa hoặc Phoenix
 • Nếu hệ lửa nước nên hướng late với đội hình Phoenix, Medusa, Valkyrie, Martin, Vivi (Untimate), thêm 1 Medusa hoặc Phoenix
 • Nếu hệ lửa độc nên hướng late với đội hình Phoenix, Medusa, M’ell, Aden, Wolnir (Reaper, Dettlaff), thêm 1 Medusa hoặc Phoenix
 • Nếu đội hình aura 6 hệ nên hướng theo Phoenix, Valkyrie, Drow, M’ell, Freya (dễ kiếm copy so hệ hell), Verthani (dễ kiếm copy so hệ heaven).

HƯỚNG DẪN LÀM NHIỆM VỤ TARVERN SAO CHO HỢP Lí ?

Nhiệm vụ game chỉ có từ quest 1* tới quest 7* thôi và tùy theo mỗi quest sẽ yêu cầu các con tướng vị trí và số sao để đạt được yêu cầu làm quest đó.Số lượng quest của acc các bạn dựa trên vip nên các bạn vip càng cao quest sẽ càng nhiều cái đó là quy luật chung rồi. Nếu các bạn mới chơi mà gặp quest 6*, quest 7* xuất hiện sớm thì các bạn cứ khóa lại, mất 1 đến 2 quest cũng được nhưng nó quý cho các bạn sau này.

– Các bạn còn mới không hiểu các làm quest sao cho hiệu quả. Cứ thấy có quest làm xong ăn cho hết ngày đó là xong nhiệm vụ. Các bạn đang có 1 khái niệm sai lầm về cách làm quest game đó. Và tôi rất nể các bạn sẵn sàng bỏ vài ngàn gem ra để reset quest để được 1 quest 6 hoặc 1 quest 7 rồi đăng lên group khoe chiến tích của mình. Cho tôi hỏi các bạn khoe vậy để làm gì? Để chứng tỏ mình giàu gem hay là may mắn chỉ cần vài ngàn gem là có dc quest đó. Tôi hỏi các bạn đi bỏ vài ngàn gem để hoàn thành cái tavern tháng để nhận được 10 moon mà các bạn cảm thấy hãnh diện thì tôi cũng không biết hãnh diện chỗ nào?

 • Đối với các quest 1* và 2* các bạn nên reset đi vì chỉ tốn 10 gem nếu hên các bạn dc quest 6*, quest 7* thì càng tốt nhưng nếu xui vào quest 4*, quest 5* thì cứ làm là được rồi.
 • Đối với các quest 3* nếu rơi vào gem tầm 20 tới 30 gem hoặc rơi vào 3 chìa bạc thì thôi các bạn cứ làm luôn đi không cần reset vì các bạn reset chẳng may 4 => 5 lần tốn 40 => 50 gem hên dc quest 4*, 5* thì tầm 80 => 90 gem thì cũng coi như huề vốn mà xui các bạn reset 10 lần chả ra là tốn cả trăm gem rồi mà chả dc gì.
 • Đối với các quest 4*, 5* các bạn có thể làm thoải mái không cần reset dùm tôi, đừng tham sẽ được quest 6*, quest 7* là được.
 • Đối với các quest 6*, 7* Làm xong tuyệt đối không ăn giúp tôi. Các bạn chỉ được phép ăn quest 6* và quest 7* khi các bạn đã làm xong 5 quest 6* và 2 quest 7* phải ăn 2 quest này cùng 1 lúc chứ không phải ăn lẻ.Vì sao? vì tavern tháng yêu cầu các bạn ăn quest 4*, 5*, 6*, 7* toàn bộ thì mới nhận được mốc cuối nhưng nếu các bạn thiếu quest 6* hoặc quest 7* rồi các bạn lại làm giống như trên thì thôi các bạn đừng đọc bài viết này cho tốn thời gian.cứ thoải mái làm theo ý các bạn là được ^^. Nhắc lại lần cuối chỉ được phép ăn khi có trong tay 5 quest 6* và 2 quest 7* cùng 1 lúc.
 • Sau khi các bạn làm xong tavern tháng không có nghĩa các bạn thích ăn quest kiểu gì thì ăn mà phải biết tích cho đợt sau. Đó chính là lí do vì sao các bạn biết chơi khi tavern mới reset là nó xong hết toàn bộ rồi vì nó đã tích sẵn toàn bộ quest từ lúc tavern đợt này rồi. Nói chung các bạn phải có 1 quá trình chơi và tự có bài học cho mình thì mới nắm được lâu chứ anh chỉ vậy các bạn không hiểu nữa anh cũng hết cách.
 • P/s:Trong trường hợp reset quest nếu có nhiều quest reset 1 lúc thì anh yêu cầu các bạn nên khóa trước tất cả quest cần reset và mở từng quest để reset khi nào xong thì khóa lại rồi mở 1 quest cần reset khác và tiếp tục tránh trường hợp reset 1 lượt nha.

HƯỚNG DẪN LÀM EVENT FUSE THÁNG NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP Lí ?

Có một số bạn hỏi làm event fuse tháng làm ntn cho hợp lí mà tới cuối event vẫn hoàn thành hết.Thì theo kinh nghiệm của tôi nên làm như thế này sẽ tăng khả năng hoàn thành cao nhưng đa số các bạn phải có 1 lượng vật phẩm tương đối để thực hiện event này. Thường đa số các bạn phải tầm lv 100 trở lên thì mới hoàn thành được tất cả các mốc trừ 1 số bạn mạnh về kinh tế thì không nói đến.

 • Các bạn phải xác định event này là event ghép nên sẽ cần có rất nhiều mảnh 3* và 4*.Các bạn càng sở hữu nhiều mảnh thì cơ hội bạn hoàn thành sự kiện càng cao.
 • Ngoài ra các sự kiện eye, key, schip cũng giúp các bạn khá nhiều trong việc hoàn thành sự kiện fuse này vì sẽ cung cấp cho các bạn 1 lượng lớn 5 sao để có thể ghép.

Các bước chuẩn bị vật phẩm ntn trước sự kiện event fuse tháng.

 • Với mảnh 3* 4* bất kì các bạn có thể kiếm được ở nhận miễn phí mỗi ngày, tham gia quest , giết boss fiend,…Các bạn phải cố gắng tích thật nhiều mảnh.
 • Với các mảnh 3* con mặc định thì yêu cầu các bạn tất cả các con của các hệ.nhất là các hệ hell và heaven phải giữ mỗi loại ít nhất theo cơ số 4 8 con và tích trữ trong túi luôn. vì để ghép được tướng 5 sao các bạn phải tốn rất nhiều nguyên liệu 3*. Nếu các bạn không chuẩn bị trước hoặc phân tách hết cho gọn là sai lầm vì lúc đó có cần cũng phải đợi.Trừ trường hợp các bạn sum key chật balo quá thì phân rã bớt 3 sao nhưng vẫn giữ các con 3 sao cần thiết hay ghép và chỉ tách những con ít ghép thôi. Có thể mua thêm ở trong shop cho đủ.
 • Với các mảnh 4* mặc định cũng nên trang bị sẵn theo cơ số 4 8 và có thể kết hợp vs các con 3* sao cho tiện.
 • Với fuse 6 sao các bạn phải gom tất cả tướng 5 sao các bạn ghép được kết hợp tướng 5 sao các bạn kiếm được khi tham gia các event game. các bạn cố gắng ghép 6 sao food là chủ yếu vì các con chính muốn lên được 10 sao cần có 5 food 6 sao ( 2 food 6 sao cho food chính 9 sao).
 • Fuse 9 sao: 1 tháng chỉ yêu cầu các bạn fuse 3 con 9 sao thì tôi yêu cầu các bạn chỉ cần fuse 2 con 9 sao tướng cần chơi và 1 con 9 sao food là đáp ứng được. 1 con 9 sao food đó sẽ là nguyên liệu để úp fuse 10 sao.
 • Mỗi tháng các bạn lên ít nhất 1 con chính 10 sao là ổn hoặc 2 con tùy điều kiện của bạn. Đội hình các bạn lên 10 sao càng sớm thì các event cụm hoặc đánh guild các kiểu sẽ giúp bạn đạt thứ hạng càng cao và phần thưởng sẽ càng lớn. Từ đó có thể rút ngắn được khoảng cách với top đầu.
 • P/s: Nên fuse 5 sao các hệ nhất là 5 sao hệ heaven hell trong sự kiện heroic vì 2 hệ này rất khó kiếm nên kết hơp 2 3 sự kiện làm 1 lúc.

HƯỚNG DẪN NGUYÊN LIỆU ĐỂ ÚP 1 TƯỚNG TỪ 3 SAO LÊN 10 SAO ?

Các bạn nhìn hình ảnh sẽ hiểu được cách úp tướng như thế nào. ( Hình ảnh có thể không rõ số liệu nhưng vẫn nhìn ra cần nguyên liệu gì)

nguyen lieu

HƯỚNG DẪN CÁCH BUILD ĐỒ RUNE VÀ ARTIFACT SAO CHO HỢP LÍ VỚI CÁC TƯỚNG ?

Các bạn nhìn hình ảnh sẽ hiểu được cách úp đồ cho tướng như thế nào hợp lí.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Danh sách 10+ phần mềm copy dữ liệu từ iphone vào máy tính hay nhất, đừng bỏ lỡ

Danh sách 10+ phần mềm copy dữ liệu từ iphone vào máy tính hay nhất, đừng bỏ lỡ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về phần mềm copy dữ liệu từ iphone vào máy tính hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Danh sách 10+ cách thay đổi ngôn ngữ trên fb tốt nhất, đừng bỏ qua

Danh sách 10+ cách thay đổi ngôn ngữ trên fb tốt nhất, đừng bỏ qua

Dưới đây là danh sách cách thay đổi ngôn ngữ trên fb hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Top 10+ hoa sen cầm tay cho cô dâu tốt nhất

Top 10+ hoa sen cầm tay cho cô dâu tốt nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về hoa sen cầm tay cho cô dâu hay nhất và đầy đủ nhất

Top 10+ tỉ lệ màn hình iphone 6 hay nhất

Top 10+ tỉ lệ màn hình iphone 6 hay nhất

Dưới đây là danh sách tỉ lệ màn hình iphone 6 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Top 10+ tóc nam ngắn châu á hot nhất, bạn nên biết

Top 10+ tóc nam ngắn châu á hot nhất, bạn nên biết

Duới đây là các thông tin và kiến thức về tóc nam ngắn châu á hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Danh sách 8 hình xăm ở bắp chân hay nhất

Danh sách 8 hình xăm ở bắp chân hay nhất

Dưới đây là danh sách hình xăm ở bắp chân hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi