Hướng Dẫn Làm Ốp Lưng Điện Thoại Xịn, Hướng Dẫn 23 Cách

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Cách trang trí ốp lưng điện thoại trong suốt hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Video Cách trang trí ốp lưng điện thoại trong suốt
Cách Trang Trí Ốp Lưng Điện Thoại Từ Những Ý Tưởng Đơn Giản

Điện thoại di động đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm ốp lưng điện thoại

Điện thoại không còn chỉ là điện thoại, nó còn là nguồn thông tin, đồng hồ, đồng hồ bấm giờ, máy tính, máy ảnh, lời nhắc nhở, kế hoạch … Không những thế, điện thoại đã trở thành một phụ kiện thời trang và nó nói lên phong cách của chúng ta. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta muốn làm đẹp “thú cưng” của mình.

Có bao giờ bạn cảm thấy nhàm chán với những chiếc ốp lưng điện thoại của bạn ?

Bạn muốn tự làm ốp lưng điện thoại tại nhà ?

Bạn chỉ giữ lại ốp lưng điện thoại vì nó đang bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn ?

Bạn cảm thấy ốp lưng điện thoại của bạn hoàn toàn không có một chút thời trang, hay cá tính trong chiếc ốp lưng điện thoại đó ?

Bạn muốn tự tạo dấu ấn riêng cho chính ốp lưng mang thương hiệu của bạn!

Hãy cùng Việt Giá Tốt tìm hiểu làm thế nào để tự trang trí ốp lưng điện thoại cho chính bạn.

Hướng Dẫn Tự Làm Ốp Lưng Điện Thoại Bằng Silicon

Tự trang trí ốp lưng điện thoại với dải màu Washi đơn giản

Xem thêm: Top 15 facebook tự xoay màn hình hay nhất

Đây là một ý tương siêu dễ dàng đơn giản nhưng tạo ra kết quả bất ngờ.Để bắt đầu, bạn chỉ cần một chút khéo tay, ốp lưng trắng hoặc trong suốt và một vài cuộn băng keo màu là bạn có thể tự trang trí ốp lưng điện thoại cho mình rất cá tính và trẻ trung.

back to menu ↑

Tự trang trí ốp lưng điện thoại theo phong cách Confetti

Ở cách này bạn cần một chiếc mặt nạ trong suốt tuyệt đối, sơn móng tay với nhiều màu sắc khác nhau để tạo phong cách hoa giấy đáng yêu. Chờ cho đến khi sơn khô, sau đó thêm một lớp Sơn lót, để bảo vệ kiệt tác của bạn.

back to menu ↑

Tự trang trí ốp lưng điện thoại logo Starbucks

Nếu bạn là một tín đồ của Starbucks thì đây là một ý tưởng khá thú vị, với một ly cafe Starbucks, một lọ keo dán và một cái kéo là bạn có thể tạo ra cho mình một chiếc ốp lưng điện thoại với logo của starbucks !Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí ốp lưng điện thoại với những hình bạn thích bằng cách cắt dán này

back to menu ↑

Tự trang trí ốp lưng điện thoại 3D

Không có gì đơn giản hơn cách này . Bạn chỉ việc tìm những hình 3D ngộ nghĩnh là bạn có thể tự thiết kế một ốp lưng 3D đáng yêu siêu chất rồi.

back to menu ↑

Tự trang tri ốp lưng điện thoại với Hoa Ép

Bạn có muốn giữ những bông hoa yêu thích của bạn trong tay mỗi ngày. Công việc của bạn cần làm là lấy những cánh hoa và ép lại chờ cho khô , tiếp theo bạn cần một dán những bông hoa đã ép lên ốp lưng điện thoại ( bạn nên dùng ốp lưng trong suốt ) và cần một chút sơn móng tay ( loại trong không màu) và phủ một lớp lên bên trên để bảo vệ những cánh hoa.

back to menu ↑

Tự trang trí ốp lưng điện thoại từ hoa văn vải Thổ Cẩm

Bạn không cần nhiều phụ kiện cho ý tưởng này nhưng cần có một chút khiếu mỹ thuật , màu acrylic , ốp lưng trơn ( nên dùng màu trắng để tiện cho việc vẽ, hoạ tiết sẽ hiện đúng màu bạn muốn ) .Công việc của bạn là tự sáng tạo nên những hoa văn và vẽ chúng lên ốp lưng của bạn .Sau khi vẽ xong hãy bảo vệ tác phẩm của bạn bằng một lớp sơn móng tay không màu, hoặc sơn bóng đặc biệt nhá.

Ngoài hoa văn thổ cẩm bạn cũng có thể sáng tạo theo phong cách Aztec

back to menu ↑

Tự trang trí ốp lưng điện thoại “Chim cánh cụt”

Nếu bạn thích Chim Cánh Cụt sao không làm thử! Bạn cần một ốp lưng màu đen. Nếu bạn không có màu đen, bất kỳ ốp lưng nào cũng được, bạn sơn lại ốp lưng bằng màu acrylic. Khi màu nền đã khô, sơn màu trắng cho chim cánh cụt của bạn, như hình. Vẽ các chi tiết bằng màu đen và màu vàng. Nếu bạn đặc biệt có tâm trạng, bạn cũng có thể thêm vây, nhựa hoặc cao su.

back to menu ↑

Tự làm ốp lưng điện thoại Giấy Trang Trí

Một ý tưởng rất đơn giản để trang trí ốp lưng của bạn, bạn chỉ cần in những hình hoa hay bất cứ hình gì bạn thích ra giấy và cắt vừa với ốp lưng của bạn ( hoặc bạn có thể mua những loại giấy trang trí có sẵn trong nhà sách ), sau đó bạn đặt vào phía trong của ốp là được, lưu ý bạn phải dùng loại ốp lưng silicon trong suốt nhé.

back to menu ↑

Tự làm ốp lưng điện thoại Lông Chim Công

Trong những năm gần đây, đã có một xu hướng phổ biến trang trí thêm những lông vũ đầy màu sắc vào những bó hoa xa hoa. Bạn có thể liên hệ người bán hoa địa phương hoặc những cửa hàng có thể cung cấp cho bạn một chiếc lông trang trí, thường là con công hoặc gà lôi. Gắn lông vào ốp lưng trong suốt. Bạn có thể thêm một vài giọt keo để giữ cố định. Kết quả cuối cùng là tinh vi nhưng thú vị và đầy màu sắc.

back to menu ↑

Tự làm ốp lưng điện thoại từ Cúc Áo

Xem thêm: 7 CHÚC SINH NHẬT BẠN THÂN mới nhất

Một phương pháp đơn giản khác. Nếu bạn có một hộp cúc áo, chọn mẫu vật đẹp nhất và trang trí ốp lưng. Cố định các cúc áo bằng keo xung quang ốp lưng. Cuối cùng tận hưởng thành quả tuyệt vời.

back to menu ↑

Tự làm ốp lưng điện thoại Vòng Tròn hoặc Hạt

Tương tự như ý tưởng cúc áo, chọn các hình tròn hoặc hạt bạn thích và dán chúng lên ốp lưng. Vì đây là những mảnh nhỏ, bạn sẽ phải nỗ lực và kiên nhẫn hơn một chút, nhưng chúng tôi nghĩ rằng kết quả cuối cùng cũng xứng đáng với nỗ lực của bạn. Sử dụng keo và dán dần dần bằng ngón tay hoặc nhíp – sắp xếp các hạt. Và thiết kế một bộ trang phục độc đáo cho ốp lưng điện thoại di động của bạn.

back to menu ↑

Tự làm ốp lưng điện thoại Túi Da

Với cách này thì hơi khó một chút, bạn cần có sự khéo léo và thời gian để tạo cho mình một cái túi da cho điện thoại, theo phong cách của bạn.

back to menu ↑

Tự làm ốp lưng điện thoại Thêu Chữ Thập

Chắc hẳn đa số các bạn nữ đã từng thêu những bức tranh khá đẹp ! tại sao không thêu lên chiếc ốp lưng điện thoại của bạn ! một ý tưởng cũng khá thú vị đúng không ? bạn có thể tùy chỉnh hoa văn thêu lên ốp lưng điện thoại của mình theo ý thích của bạn.

back to menu ↑

Cách làm ốp lưng kim tuyến lấp lánh

Một ý tưởng khá thời trang cho ốp lưng điện thoại với những sợi kim tuyến.Đối với cách làm ốp lưng kim tuyến này bạn cần có một ít các sợi kim tuyến lấp lánh, bạn có thể dùng nhiều màu sắc khác nhau để tạo cho ốp lưng điện thoại cá tính hơn. và bạn cần một chút keo (bạn có thể dùng keo con chó, để có độ đàn hồi).Sau đó bạn phủ một lớp keo lên ốp lưng của bạn, tiếp theo là bạn cắt nhỏ các sợi kim tuyến ra và dải đều lên mặt của ốp lưng đã phủ keo, bạn có thể dùng nhiều màu kim tuyến khác nhau và chộn đều với nhau sẽ tạo cho bạn một ốp lưng đầy màu sắc.Cuối cùng bạn chờ cho keo khô là bạn đã có một ốp lưng đầy sáng tạo rồi.

back to menu ↑

Tự làm ốp lưng điện thoại Bảy Sắc Cầu Vồng

Cắt mẫu giấy bìa cứng có kích thước bằng với ốp lưng trong suốt của bạn. Tiếp theo dùng màu nước phết nhẹ lên tấm bìa, trang trí tuỳ theo ý bạn. Sau đó đặt mẫu bìa cứng này vào ốp lưng và gắn vào điện thoại là xong.

back to menu ↑

Tự làm ốp lưng điện thoại Galaxy

Một ý tưởng nghe rất là vũ trụ, những cũng rất dễ làm. Bạn cần có màu acrylic, hay bạn có thể dùng sơn móng tay cũng được, nhưng phải nhiều màu một chút.Ở ý tưởng làm ốp lưng này bạn chỉ cần cho vài dọt màu lên ốp lưng điện thoại, và dùng cọ sơn móng tay bạn quét các dọt màu cho chúng hòa với nhau, nó sẽ tạo ra những dải chuyển sắc giữa các dọt màu.Tiếp theo khi bạn đã tạo ra các dải chuyển sắc phù hợp, bạn có nhỏ thêm các dọt màu trắng tròn lên (giống các hành tinh)Chờ cho khô là các bạn đã có một ốp lưng nhìn đậm chất Galaxy

back to menu ↑

Tự làm ốp lưng điện thoại từ Nhũ Vàng

Nếu như bạn có một lọ sơn móng tay nhũ vàng, thì đây cũng là một ý tưởng tạo nên chiếc ốp lưng điện thoại khá hay. Công việc bạn là vẽ lên ốp lưng điện thoại những hình bạn thích.

back to menu ↑

Tự làm ốp lưng điện thoại Bọ Cánh Cứng

Chỉ với bút sơn màu đỏ và đen, bạn đã có thể tạo nên ốp lưng có hình các chú bọ cánh cứng dễ thương rồi này.

back to menu ↑

Tự làm ốp lưng điện thoại từ những Miếng Giấy Dán Hình Xăm

Xem thêm: Pin iphone 11 pro max là bao nhiêu

Bạn còn nhớ những miếng giấy dán hình xăm thời thơ ấu không?

Bạn có thế dán chúng lên ốp lưng đấy.

Bạn chỉ việc dán hình xăm lên mặt lưng của ốp, sau đó dùng giấy ướt chấm lên hình xăm trong vòng 30 giây. Tiếp đó bạn tháo lớp giấy ngoài của hình xăm ra là xong. Phủ thêm một ít sơn bóng móng tay để bảo quản hình được lâu hơn nhé.

back to menu ↑

Trang trí ốp lưng điện thoại bằng hoa văn Cẩm Thạch

Dùng bút mực dạng gel vẽ một ít đường ngoằn ngoèo lên trên ốp lưng. Trước khi mực khô hãy dùng ngón tay phết nhẹ cho vết mực loang ra, và cứ thế tiếp tục những đường vẽ khác.

back to menu ↑

Tự tạo cho ốp lưng điện thoại một bức tranh nghệ thuật cũng là ý hay

Ở ý tưởng này những gì bạn cần là sự sáng tạo, bay bổng và một ít phá cách, như thế là đủ.

back to menu ↑

Tự thiết kế trên máy tính rồi in ra

Bạn hãy tự thiết kế cho riêng mình rồi in ra giấy , dán vào ốp lưng trong suốt ” Bảm đảm không đụng hàng ”

Nếu bạn là fan cứng của bánh ngọt bạn có thể in một bức ảnh bánh ngọt, cắt tỉa gọn lại rồi đặt vào ốp lưng.

Hoặc bạn có thể in bất cứ hình gì mình thích trên Internet rồi dán chúng vào ốp lưng. Nhớ dùng sơn bóng móng tay để phủ lên cho giữ được lâu hơn nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nướng Thịt Bằng Lò Nướng Thịt Ba Chỉ Bằng Lò Nướng

back to menu ↑

Tự đính đồ vật lên ốp lưng điện thoại

Nếu bạn có tính tỉ mỉ và một chút kinh nghiệm trong việc đính đồ vật thì cách trang trí ốp lưng điện thoại này khá đơn giản. Bạn chỉ việc lựa những đồ vật trang trí bạn thích , lên ý tưởng và tiến hành.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Danh sách 10+ hình ảnh nhật bản đẹp hot nhất

Danh sách 10+ hình ảnh nhật bản đẹp hot nhất

Dưới đây là danh sách hình ảnh nhật bản đẹp hay nhất và đầy đủ nhất

Top 13 cách lấy lại mk garena hot nhất, bạn nên biết

Top 13 cách lấy lại mk garena hot nhất, bạn nên biết

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách lấy lại mk garena hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Top 16 những bài viết hay về ký ức tuổi thơ tốt nhất

Top 16 những bài viết hay về ký ức tuổi thơ tốt nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp những bài viết hay về ký ức tuổi thơ hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Danh sách 10+ các kiểu tóc ngắn đi tiệc tốt nhất hiện nay

Danh sách 10+ các kiểu tóc ngắn đi tiệc tốt nhất hiện nay

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp các kiểu tóc ngắn đi tiệc hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Top 10+ 13 vị thần trên đỉnh olympus tốt nhất, đừng bỏ qua

Top 10+ 13 vị thần trên đỉnh olympus tốt nhất, đừng bỏ qua

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp 13 vị thần trên đỉnh olympus hay nhất và đầy đủ nhất

Top 10+ together with me phần 2 hot nhất hiện nay

Top 10+ together with me phần 2 hot nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách together with me phần 2 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng