Hướng ngủ tốt cho tuổi tân mùi

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Hướng ngủ tốt cho tuổi tân mùi hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Một giấc ngủ ngon luôn khiến người ta có thêm sức khỏe, tinh thần để tiếp tục hoàn thành công việc của mình. Để đảm bảo cho giấc ngủ vàng của bạn cách đặt hướng giường ngủ hợp phong thủy cũng được nhiều gia chủ quan tâm. Bạn sinh năm 1991 và đang quan tâm đến Hướng giường ngủ tuổi tân mùi 1991 khỏe mạnh tiền rủng rỉnh? Vậy thì dưới đây chính là câu trả lời hữu ích dành cho bạn.

hướng giường ngủ tuổi tân mùi 1991

Hướng phòng ngủ tốt mang tài lộc đến cho gia chủ

I. Điểm qua vài nét về gia chủ tuổi Tân Mùi

Gia chủ tuổi Tân Mùi tư chất thông minh và người này được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ai Di Đà Như Lai giúp tuổi thọ thêm dài, Ma Lợi Tử ban phúc đức và Đại Nhân Như Lai luôn luôn bảo hộ cho. Mệnh Thổ (Đất ven đường) hợp màu đỏ, vàng và kỵ màu đen, trắng.

Tuổi này đứng hàng can Tân chính vì thế mà có lòng hiếu nghĩa với cha mẹ, luôn luôn hòa thuận với anh em. Thế nhưng số lại phải sống cách xa cha mẹ, anh em, họ hàng. Gia chủ tuổi Tân Mùi là người biết lễ, nghĩa biết ứng nhân xử thế chính vì vậy luôn được người trong thiên hạ quý trọng.

Xem thêm: Kỷ sửu bao nhiêu tuổi

Tuổi này được hưởng cuộc sống an nhàn, no đủ thế nhưng nếu nghèo trước sướng sau thì mới là điều tốt và sống mới được bình yên.

Người tuổi Mùi đứng hàng can Tân nên là người có lòng hiếu nghĩa với mẹ cha, thân hòa với anh em. Nhưng tuổi lại phải sống xa cách cha mẹ, anh em. Họ là người lễ nghĩa nên thiên hạ quý trọng. Dễ nhận thấy được ở tuổi này bản chất họ có tính hiền dịu vô cùng thân thiện với mọi người. Tân Mùi còn luôn biết cảm thông và sẵn sàng sẻ chia mọi việc với người khách nên được mọi người yêu quý.

Điểm qua vài nét về gia chủ tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi

II. Hướng phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Tân Mùi

Đối với tuổi Tân Mùi khi sắp xếp phòng ngủ hay bất cứ một căn phòng nào trong ngôi nhà đi chăng nữa thì cũng nên cân nhắc và chọn kỹ lưỡng. đặc biệt là vị trí đặt giường ngủ.

Xem thêm: Stt đi cùng người yêu

Tuổi Tân Mùi thích hợp nhất với các hướng tốt đó là các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Tân Mùi mang bản mệnh Thổ, theo thuyết ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ chính vì thế mà hướng giường tuổi Tân Mùi tốt nhất là quay về hướng thuộc hành Hỏa là hướng Nam. Bên cạnh đó các hướng Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) cũng là hướng tốt cho bản mệnh của người tuổi này. Đặt giường ngủ tại các hướng này, căn phòng của bạn sẽ tràn ngập sinh khí, từ đó thu hút tài vận cho cả ngôi nhà.

Bên cạnh những hướng giường tốt thì tuổi Tân Mùi cần tránh bố trí giường ngủ tại các hướng khắc mệnh, đó là các hướng: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây (Ngũ quỷ); Tây Nam (Lục Sát); Tây Bắc (Tuyệt mệnh). Nếu không muốn gặp phiền toái hay bất cứ trở ngại gì thì gia chủ nên tránh các hướng đại kỵ đã nêu ở trên ra nhé!

Hướng phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Tân Mùi

Hướng Nam tốt cho tuổi Tân Mùi

III. Những nguyên tắc bố trí giường ngủ cho tuổi Tân Mùi

Trong phong thủy bất cứ sự vật, hiện tượng nào cũng có những nguyên tắc sắp đặt để có thể tạo ra may mắn, sức khỏe cho gia chủ. Trong căn phòng ngủ thì nguyên tắc bố trí giường ngủ theo phong thủy cũng càng được quan tâm. Nếu gia chủ tuổi Tân Mùi mong muốn may mắn, tiền tài rủng rỉnh thì hãy nắm bắt thêm một số nguyên tắc bố trí giường ngủ của mình nhé!

Xem thêm: Màu sơn cho người mệnh thổ

Tránh đặt giường ngủ dưới dầm ngang bởi theo như phong thủy thì đó là một điềm xấu. Việc đặt giường ngủ ở vị trí này luôn mang đến cho bạn cảm giác khó chịu và bất an.

Tránh đặt giường ngủ ở cạnh phòng bếp vì lò bếp thuộc hành Hỏa nên khi đặt gần đó gia chủ dễ sinh bệnh về gan, tim. Không những thế sẽ khiến cho tính tình bạn trở nên hay bị bức xúc và nóng nảy.

Không nên đặt chiếc gương soi vào giường ngủ vì điều này không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khiến tình cảm gia đình bị rạn nứt.

Hi vọng với những thông tin về Hướng giường ngủ tuổi tân mùi 1991 khỏe mạnh tiền rủng rỉnh đã mang đến cho gia chủ tuổi Tân Mùi thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Chúc bạn có những giấc ngủ ngon!

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Tuổi bính dần 1986 hợp cây gì nhất

Tuổi bính dần 1986 hợp cây gì nhất

Dưới đây là danh sách Tuổi bính dần 1986 hợp cây gì nhất hay nhất và đầy đủ nhất Cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 phù…

Tử vi tuổi thìn 1976 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi thìn 1976 năm 2022 nữ mạng

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tử vi tuổi thìn 1976 năm 2022 nữ mạng hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Tuổi…

Sinh năm 1977 đeo phật gì

Sinh năm 1977 đeo phật gì

Dưới đây là danh sách Sinh năm 1977 đeo phật gì hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi 2019-12-06 16:46:42 Đeo mặt Phật không chỉ…

Tử vi trọn đời tuổi ất hợi 1995 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi ất hợi 1995 nam mạng

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tử vi trọn đời tuổi ất hợi 1995 nam mạng hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Xem nhanh…

Sim phong thủy hợp mệnh mộc

Sim phong thủy hợp mệnh mộc

Dưới đây là danh sách Sim phong thủy hợp mệnh mộc hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Những thông tin cơ bản về…

Nốt ruồi ở dưới chân

Nốt ruồi ở dưới chân

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Nốt ruồi ở dưới chân hot nhất hiện nay được…