Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Hướng nhà đẹp nhất cho tuổi canh thân sinh năm 1980

Tử vi - Phong Thủy

Hướng nhà đẹp nhất cho tuổi canh thân sinh năm 1980

Xây nhà là việc hết sức quan trọng của cả đời người, từ xưa đến nay ông cha ta vẫn luôn áp dụng phong thủy trong việc xây dựng và bố trí nhà ở. Trong đó, hướng nhà là việc nên chú trọng đầu tiên. Bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiếu xem hướng nhà nào là đúng phong thủy nhất cho gia chủ tuổi Canh Thân sinh năm 1980.

Hướng nhà đẹp nhất cho tuổi canh thân, sinh năm 1980

Bạn đang xem: Hướng nhà đẹp nhất cho tuổi canh thân sinh năm 1980

Hướng nhà đẹp nhất cho tuổi canh thân, sinh năm 1980

Tóm tắt tuổi Canh Thân

- Năm sinh dương lịch: 1980

- Năm sinh âm lịch: Canh Thân

- Quẻ mệnh: Khôn Thổ

- Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu).

Canh Thân đa số là những người thông minh, sắc sảo, nhạy bén trong công việc. Họ có nhiều tài năng, rất coi trọng danh dự nên phù hợp với vị trí lãnh đạo. Tuy nhiên, do tính cách thích độc lập, tự chủ nên tuổi này lúc nhỏ thường vất vả, trung vận mới bắt đầu phát triển công danh sự nghiệp rõ ràng.

Cách bố trí nhà cho gia chủ tuổi Canh Thân 1980

Hướng cửa chính

Xem thêm: Mệnh Hỏa nên trồng 6 loại cây này để vượng vận, phát tài - M & Tôi

Yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng một ngôi nhà đó là hướng cửa chính. Trong phong thủy có 2 yếu tố cần quan tâm đó là dương trạch (phần trên bề mặt đất)và âm phần (phần phía dưới của mặt đất), dựa vào phần dương trạch để xác định: cửa chính của ngôi nhà, phòng ngủ của gia chủ và bếp nấu trong ngôi nhà.

Trong phong thủy phương Đông có một quan niệm rằng “môn mệnh phải tương phối” điều này có nghĩa là mệnh của chủ nhà và hướng cửa chính phải hợp với nhau thì ngôi nhà mới có vượng khí và gia chủ mới làm ăn thuận lợi.

Với gia chủ tuổi tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hướng cửa chính là hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí).

Trường hợp do thế đất không thể quay hướng cửa chính theo 2 hướng trên thì các bạn có thể mở thêm của phụ thứ hai quay về hướng Tây Bắc và Đông Bắc.

Hoặc cách thứ hai là bạn có thể mua thảm trải trước cửa chính bằng các màu sắc theo quy luật tương sinh tương khắc như sau: Nếu hướng nhà là hướng Bắc (hướng thuộc hành Thủy) thì trải thảm màu vàng hoặc màu nâu, đây là 2 màu tượng trưng cho hành Thổ mà Thổ khắc Thủy sẽ cải thiện được phàn nào.

Bếp nấu

Một thành phần cũng không kém phần quan trọng nữa đó là bếp nấu, vì đây là nơi ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình. Nếu bếp sạch sẽ vệ sinh, đặt theo đúng phong thủy thì cả nhà sẽ được khỏe mạnh, còn ngược lại bếp đặt không đúng phong thủy thì có thế gây bệnh tật cho các thành viên trong gia đình. Vị trí đặt bếp nên đặt ở hướng xấu và quay về phía hướng tốt.

Hướng nhà đẹp nhất cho tuổi canh thân 1980

Đối với gia chủ tuổi Canh Thân 1980 nên đặt bếp ở hướng xấu như: Bắc, Đông, Đông Nam,Nam và quay nhìn về các hướng tốt như: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y);

Tham khảo: 5 Cách chữa ĐAU DẠ DÀY bằng nghệ AN TOÀN, HIỆU QUẢ - Chi tiết tin tức - UBND Tỉnh Bắc Giang

Ngoài ra, bếp nấu không nên đặt gần các vật chứa nước như: bồn rửa, tủ lạnh, và nơi đặt bếp tuyệt đối tránh vị trí có cửa sổ đằng sau.

Bên cạnh đó, cửa của phòng bếp không được đặt thẳng thẳng với cửa chính của ngôi nhà, hoặc bếp nấu không nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ sẽ khiến chủ nhân của phòng ngủ không ngon giấc, cảm thấy nặng nề, mệt mỏi.

Phòng ngủ

Phòng ngủ cúng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế nhà ở vì đây là nơi giúp cho gia chủ nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Hướng nhà đẹp nhất cho tuổi canh thân

Vị trí đặt phòng ngủ cho gia chủ Canh Thân 1980 nên quay về các hướng tốt như (hướng Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên).

Tuổi Canh Thân 1980 có mệnh Mộc nên đặt giường quay về hướng sinh ra mình (hướng Thủy) hay hướng Bắc là tốt nhất.

Bên cạnh đó cần chú ý không kê giường ngủ dưới dầm, xà ngang hay đặt hướng giường nhìn về gương sẽ không tốt cho gia chủ. Điều này gây thu hút ma quỷ và các khí âm trong phòng ngủ.

Trên đây là cách chọn hướng nhà hợp phong thủy nhất cho gia chủ tuổi Canh Thân 1980, hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho quý bạn đọc.

Tham khảo: Hướng dẫn cách hóa giải họa hại vợ chồng trong hôn nhân

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Nếu làm cảm xúc biến mất, chúng ta sẽ đánh mất phần quan trọng của bản thân và cuộc sống của mình. Hãy viết để thể hiện cảm xúc của chính mình

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề