Trang chủ Em Người đẹp Katy Perry đã sinh bé Daisy Dove Bloom sau bao ngày ấp ủ

Người đẹp

Katy Perry đã sinh bé Daisy Dove Bloom sau bao ngày ấp ủ

Truyền thông đồng loạt đăng tin chúc mừng Katy Perry đã sinh bé Daisy Dove Bloom sau bao ngày ấp ủ. Xin được đăng bài dịch của UNICEF trên Instagram.

Chào mừng bạn đến với thế giới này, Daisy Dove Bloom (Bé Bông Cúc Bồ Câu Họ Chồng, vui xíu chứ ý nghĩa thật sự chị chưa nói). Chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu niềm vui mới của hai Đại sứ thiện chí @KatyPerry và @OrlandoBloom.

Vợ chồng Katy - Orlando
Vợ chồng Katy - Orlando

“Chúng tôi đang bay bổng với tình yêu và sự ngạc nhiên từ sự sinh ra an toàn và khỏe mạnh của con gái mình,” Katy và Orlando nói với chúng tôi. ⠀

Bạn đang xem: Katy Perry đã sinh bé Daisy Dove Bloom sau bao ngày ấp ủ

Xem thêm: Dương Thừa Lâm (Rainie Yang): Thần tượng của tôi!

“Nhưng chúng tôi biết mình là những người may mắn và không phải ai cũng có thể có trải nghiệm sinh nở bình yên như chúng tôi. Các cộng đồng trên khắp thế giới vẫn đang gặp phải tình trạng thiếu nhân viên y tế và cứ mười một giây lại có một phụ nữ mang thai hoặc trẻ sơ sinh tử vong, hầu hết là do các nguyên nhân có thể phòng ngừa được. Kể từ khi có COVID-19, nhiều sinh mạng trẻ sơ sinh khác đang gặp nguy hiểm vì ngày càng thiếu khả năng tiếp cận với nước, xà phòng, vắc-xin và thuốc phòng bệnh. Là cha mẹ của một đứa trẻ sơ sinh, điều này khiến trái tim chúng tôi tan nát, vì chúng tôi đồng cảm với những bậc cha mẹ đang gặp khó khăn hơn bao giờ hết.

“Với tư cách là Đại sứ thiện chí của UNICEF, chúng tôi biết UNICEF luôn sẵn sàng ở đó, làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo mọi bà mẹ mong đợi được tiếp cận với nhân viên y tế đã qua đào tạo và được chăm sóc sức khỏe một cách chất lượng. Để kỷ niệm tấm lòng của mình nhân dịp con gái chúng tôi được sinh ra, chúng tôi đã thiết lập một trang quyên góp để chào mừng sự xuất hiện của bé. Bằng cách hỗ trợ họ, bạn đang hỗ trợ một khởi đầu an toàn cho cuộc sống và hình dung lại một thế giới lành mạnh hơn cho mọi trẻ em. Chúng tôi hy vọng trái tim️ của bạn có thể nở rộ với lòng hảo tâm.

Tham khảo: Lynk Lee, cộng đồng LGBT và những người sống hèn

Vô cùng biết ơn.

Katy và Orlando.”

Dịch bởi This is me

Xem thêm: Thủy Tiên, antifan và chuyện dính líu đến chính trị

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://mvatoi.com.vn
M & Tôi - Nơi cảm xúc thăng hoa, là nơi tâm sự, chia sẻ cảm xúc của bản thân qua những bài viết của chính mình

Ý kiến bạn đọc (0)