Khi 12 Cung Hoàng đạo Gặp Ma

Khi 12 Cung Hoàng đạo Gặp Ma

Tưởng tượng rằng đang trong một nơi tăm tối với rừng cây bao phủ, không một tiếng động, đây là tình địa phận 12 chòm sao gặp phải ma. Liệu họ sẽ phản ứng ra sao?

Sẽ có người can đảm đương đầu, hay có người sợ hãi và bỏ chạy? Hãy cùng tìm hiểu một cách hài hước qua bài viết sau đây!

1. Nếu Bạch Dương gặp ma

Thường ngày, Bạch Dương luôn khoe mạnh mẽ và không sợ hãi bất cứ thứ gì. Sự bướng bỉnh của họ thậm chí khiến họ đùa giỡn với ma quỷ.

Nhìn từ bên ngoài, ai cũng nghĩ Bạch Dương dũng cảm và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách.

bạch dương gặp ma

Nhưng đối mặt với ma, họ lại có phản ứng hoàn toàn ngược lại. Những con cừu trắng này bộc lộ sự sợ hãi cơ bản. Họ sẽ kêu lên để cảnh báo và bỏ chạy “trong cả ảo tưởng”. Chắc chắn cảnh này sẽ rất thú vị!

2. Khi Kim Ngưu gặp ma

Kim Ngưu là người sống theo lẽ thực tế. Họ chỉ tin vào những gì có cơ sở khoa học, đã được chứng minh và nghiên cứu.

Thường ngày, Kim Ngưu sẽ không tin vào ma quỷ, nhưng nếu đột ngột gặp ma, họ sẽ ngạc nhiên và kêu lên theo bản năng tự nhiên. Đó cũng là cách Kim Ngưu đuổi ma.

3. Khi Song Tử bị ma dọa

Song Tử luôn háo hức khám phá và tìm hiểu mọi thứ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc họ không biết sợ. Do đó, khi gặp ma, Song Tử sẽ cảm thấy thú vị. Họ sẽ nhân cơ hội này để quan sát, khám phá và tìm hiểu.

Nếu có thể, họ sẽ đưa về và tự hào chia sẻ với mọi người về những gì họ vừa khám phá và kể về chiến tích của mình.

song tử gặp ma

4. Nếu Cự Giải gặp ma

Với tính cách yếu đuối và nhút nhát, khi đột nhiên gặp ma, Cự Giải sẽ có lẽ sợ đến mức ngất. Nhưng nếu có một con ma thân thiện, Cự Giải có thể đến và chăm sóc, yêu thương nó, như một bản năng bảo vệ.

5. Nếu Sư Tử gặp ma

Với tính cách gan dạ và mạnh mẽ, Sư Tử không sợ ma. Thậm chí, nếu bất ngờ bị dọa, Sư Tử sẽ hét toáng lên nhưng vẫn sẵn sàng chiến đấu với chúng bằng cách “quơ tay múa chân”, làm cho “kẻ địch” sợ hãi và bỏ chạy.

6. Khi Xử Nữ gặp ma

Xử Nữ là người khá nhút nhát. Dù miệng lúc nào cũng nói rằng họ không sợ hãi và xem ma quỷ như chuyện vô lý, nhưng đối mặt với ma, Xử Nữ chắc chắn sẽ sợ như sắp đến ngày tận thế.

Tuy nhiên, họ không chạy ngay một mạch mà còn cần thu dọn tư trang trước khi tỉnh táo thoát đi.

7. Nếu Thiên Bình bị dọa ma

Mặc dù sợ ma, khi gặp ma, Thiên Bình sẽ không bỏ chạy. Họ gần như trở nên đứng im, cho dù có chuyện gì xảy ra, họ chỉ hy vọng ma sẽ từ bỏ chúng.

Nếu ma không từ bỏ, họ sẽ giữ nguyên vị trí, và ma cuối cùng sẽ bỏ đi!

8. Nếu Bọ Cạp gặp ma

Thuộc tính ham vui và sự hấp dẫn đối với cái mới lạ, Bọ Cạp chắc chắn sẽ không sợ ma, thậm chí còn thích thú với nó và hiểu rõ điều đó. Họ cũng có thể “tung chưởng” với ma bằng cách giận dữ do bị dọa mất hồn.

cung bọ cạp gặp ma

9. Khi Nhân Mã bị dọa ma

Ban đầu, khi gặp ma, Nhân Mã chắc chắn sẽ sốc. Nhưng sau khi nhận ra, với sự ham vui và tò mò của mình, Nhân Mã sẽ tận dụng cơ hội hiếm có này để tìm hiểu.

10. Khi Ma Kết gặp ma

Ma Kết rất thông minh, bình tĩnh, vì vậy khi gặp ma, họ sẽ không phản ứng gì đặc biệt. Dù sợ đến mức chân tay như muối, họ vẫn giữ nguyên tư thế im lặng để ma nản chí mà ra đi.

11. Nếu Bảo Bình bị dọa ma

Với sự bình tĩnh và lòng dũng cảm, khả năng tính toán phi thường, Bảo Bình chắc chắn sẽ không sợ hãi trước ma.

Ma cũng chắc chắn sẽ phải chạy nếu không muốn bị Bảo Bình đe dọa, vì họ đã chuẩn bị một kế hoạch trả thù trong đầu và sẽ thực hiện nó sớm thôi!

cung bảo bình gặp ma

12. Khi Song Ngư bị dọa ma

Song Ngư là cung hoàng đạo nhút nhát nhất trong 12 cung. Họ sợ hãi với mọi thứ. Vì vậy, khi bị dọa, họ sẽ khóc lên không ngừng, đến mức cả ma thật và ma giả cũng phải đứng im không biết liệu có tiếp tục trêu đùa hay dừng lại.

Đó là những phản ứng thú vị của 12 chòm sao khi gặp ma dựa trên tính cách của họ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này!

Mời bạn đọc xem bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo, bí mật 12 cung hoàng đạo. (Liên kết đến trang M & Tôi)