Khi Bảo Bình Gặp Im Lặng

Những Lưu Ý Đặc Biệt Về Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình cũng có những kỷ niệm đặc biệt và khó quên trong lòng, không chỉ dựa trên những mối tình đơn phương hay những mẩu chuyện ngắn, mà còn là những trạng thái tồn tại trong không gian tưởng tượng.

Ở cái nhìn bề ngoài, mọi thứ thường yên ả và hoà quyện. Không có cảnh xuyên suốt trời đất, không có lời thề giao ước, không có hoa tiền nguyệt hạ và không mời mênh mang của tình yêu. Những người thuộc cung Bảo Bình luôn tỏ ra lý trí và hờ hững, và cho dù có tình cảm nào đi chăng nữa, họ không bao giờ để cho nó trỗi dậy.

Bảo Bình không dễ dàng phải lòng người khác. Mặc dù một số người cho rằng người thuộc cung Bảo Bình đòi hỏi quá nhiều, thực tế không phải như vậy. Đối với Bảo Bình, điều quan trọng chỉ là cảm giác. Một cái liếc mắt thoáng qua cũng có thể thu hút toàn bộ sự chú ý của Bảo Bình, và ánh mắt của Bảo Bình không thể dời đi.

Yêu một người trong chỉ một giây, sau đó phải cố gắng quên đi, Bảo Bình là ví dụ sống động cho câu chuyện này.

Tuy nhiên, hầu hết Bảo Bình thường phủ nhận rằng họ từng yêu, vì luôn coi mình cao cả và công nhận tình yêu như thể nó làm giảm chỉ số thông minh của họ.

Đôi khi, họ thậm chí không nhận ra rằng đã yêu. Phần lớn Bảo Bình thường cực kỳ phức tạp trong tâm lý tình yêu. Họ thường dễ nhận biết những cảm xúc mà chính họ không hiểu, không rõ mình muốn gì, tạo ra sự hoang mang.

Khi đối phương không tỏ rõ tình cảm của mình, Bảo Bình sẽ rút lui, bởi vì họ cho rằng tình yêu là điều nguyện thuận từ cả hai phía, không muốn ép buộc đối phương.

Bảo Bình có vẻ rất bị động, trái nóng trái lạnh, do dự, và rất mâu thuẫn. Trước khi quyết định không dễ dàng yêu một người, họ sợ mất đi. Đó có thể do cảm giác không an toàn, trong một số trường hợp cũng có thể được coi là tính ích kỉ.

Bạn thân của Bảo Bình đều đã trải qua nhiều thử thách, không chỉ có vài năm mà có thể là hàng thập kỷ. Một khi đã được coi như bạn thân của Bảo Bình, họ sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ người đó.

Trên xe buýt, trên phố, trong cuộc sống kinh doanh, Bảo Bình luôn nhìn nhầm người. Giữa đám đông, Bảo Bình vẫn tìm kiếm một hình bóng quen thuộc, đến mức tưởng tượng.

Lúc đó, Bảo Bình cảm thấy muốn khóc to, bởi vì họ nhận ra mình đang yêu một người một cách điên cuồng, đến mức mất hết lý trí, mất chính mình. Cảm giác bất ngờ này rất đáng sợ và bất lực.

Bảo Bình không thể đối mặt với cảm giác này, vì không biết phải làm gì. Để Bảo Bình tự mình theo đuổi, điều đó rất khó khăn. Trong thế giới của mình, Bảo Bình không thể chịu được sự từ chối. Mặc dù có sự kiên cường đến đâu, họ vẫn yếu đuối như vậy.

Trước mặt người khác, Bảo Bình luôn giữ vẻ vô tư và vô tâm, không muốn để người khác thấy nỗi đau của mình, vì cảm giác không an toàn và luôn ẩn mình trong tĩnh lặng.

Vì vậy, họ quyết định giữ trong lòng và không cần phải xấu hổ khi tiết lộ và bị từ chối, và không phải đối mặt với những khó khăn của việc yêu nhau hoặc sống chung với nhau, sau đó là chia xa một cách bi thảm. Điều này cũng tốt, không ai nhận ra và họ cũng không mất mặt quá nhiều. Rồi họ lại có thể thể hiện tính cách thoải mái.

Tuy vậy, điều đó vẫn không giống như thực tại. Dẫu Bảo Bình có cho rằng họ không quan tâm và không để ý, nhưng mỗi lời được nói từ đối phương vẫn đi sâu vào tai và không bao giờ ra đi. Bất kể đòi hỏi của đối phương đến mức nào, Bảo Bình vẫn cố gắng hoàn thành một cách tỉ mỉ và quyết không nói nửa lời. Họ trở thành nô lệ của tình yêu, mặc dù vẫn giữ vẻ lạnh lùng bên ngoài, mọi thứ đều chỉ là diễn trò để đau khổ.

Dưới những tình huống đó, nếu đối phương cố ý tránh gặp gỡ hoặc giả như không thấy, không nghe điện thoại hoặc nói không trả lời, Bảo Bình sẽ đau khổ đến mức điên cuồng, bắt đầu tự hỏi mình đã mắc sai ở đâu, nói sai điều gì, sau đó nỗ lực làm hài lòng đối phương. Chỉ cần có hai lần như vậy, Bảo Bình tự hiểu, không quan tâm đến lý do tại sao, và cũng không muốn biết nữa. Bận tâm rồi, sẽ tuyệt đối yên tĩnh trong lòng.

Nhưng chuyện cũng chưa kết thúc, sau một thời gian, nếu đối phương thay đổi thái độ đột ngột, Bảo Bình vẫn có thể chưa hỏi về quá khứ, vẫn quan tâm như trước, hoàn toàn không quan tâm đến uy tín. Chỉ cần có thể vui vẻ bên đối phương, quá khứ không quan trọng, tương lai không quan trọng, danh dự không quan trọng, tiền bạc không quan trọng, thời gian không quan trọng, mọi thứ đến cả chính mình cũng không quan trọng.

Khác với Thiên Bình, mang tình yêu trong tâm hồn nhưng bay lơ lửng trong không trung. Quá quần tâm đến đối phương, khiến họ lạc lối và làm cho hạnh phúc trở thành hư vô.

Bảo Bình không quý trọng bản thân, không ai biết đến họ.

Một khi Bảo Bình đã nỗ lực, đó chính là hết thảy, không thể thu hồi.

Yêu nhiều hơn, tổn thương càng nặng nề.

Điểm mạnh nhất của họ chính là làm khó chính mình. Không muốn đối phương khốn khổ, không thể làm điều gì khác ngoài việc tự mình khốn khổ. Luôn cho rằng bản thân có thể chịu đựng, nghĩ rằng mình quá kiên cường, và cho rằng người khác yếu đuối. Không biết, tổn thương thực tế chính là bản thân, chỉ là không biết biểu hiện ra sao.

Đối với Bảo Bình, tình yêu là một cảm xúc không có giới hạn và khách quan, một cảm xúc cần được khám phá và tận hưởng. Bảo Bình hiểu về phạm vi của tình yêu và điều tra từng khía cạnh của nó, nhưng lại phân tán một cách không cẩn thận và nhầm lẫn nó với tình bạn. Sự trọn vẹn trong mối quan hệ thể xác lại để lại cho Bảo Bình một cảm giác trống rỗng và tiếc nuối. Họ thất bại trong việc cảm nhận được điều kỳ diệu của việc hoà làm một với người mình yêu. Và đó là sự thật cuối cùng về tình yêu, điều mà vẫn đợi chờ để khám phá trong bóng tối – một bí ẩn nằm ngoài sự hiểu biết của con người.

Kết Luận

Nếu có ai hiểu Bảo Bình, mới có thể nhìn thấy hàng ngàn tia đau thương không thể nói thành lời sâu thẳm trong con mắt họ, mới hiểu được điều khiến Bảo Bình không thể lùi bước như vậy, điều khiến Bảo Bình trái nóng trái lạnh một cách không thể định hình. Mình của Bảo Bình ẩn chứa nhiều biểu tình khiến họ không thể tự chủ để trái tim của mình đập nhanh.

Tử vi thường nói rằng Bảo Bình thường không được đối tác yêu trọng. Tôi đã suy nghĩ về điều này. Có lẽ lời giải đáp nằm ngay trong tâm hồn của chúng ta – Bảo Bình không muốn công nhận nó.

Người thuộc cung Bảo Bình, ngoài việc cần một người yêu họ, cũng cần một bác sĩ tâm lý.

Mời bạn tham khảo thêm:

  • Cá tính của Bảo Bình khi yêu
  • Tính cách của Bảo Bình nam/nữ
  • Tử vi của cung Bảo Bình
  • Số may mắn của cung Bảo Bình